Top 6 App Hẹn Hò Ấn Tượng Nhất Việt Nam Giúp Kiếm Người Yêu Nhanh Chóng

Ngày nay việc hẹn hò online đã không còn gì lạ lẫm ở Việt Nam, đặc biệt là ở giới trẻ do sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Thậm chí, hẹn hò, gặp gỡ thông qua app hẹn hò đã trở thành một xu thế mới hoàn toàn. Nếu bạn đang có ý định dùng thử các ứng dụng vì FA quá lâu rồi, thì hãy xem qua ngay 6 app hẹn hò ấn tượng nhất bên dưới nhé.

 1. Waodate
 2. OkCupid
 3. Tinder
 4. Badoo
 5. Bumble
 6. Facebook Dating

Chúng tôi đã tải hết các app hẹn hò này về và dùng thử trong ít nhất 2 tháng để đưa ra bảng xếp hạng trên. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn cho các bạn hiểu được đâu là app phù hợp với bản thân các bạn bởi vì mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau cho chuyện yêu.

App hẹn hò nào độc đáo nhất?

Đa số các app hẹn hò hiện nay đều có chung một hình thức cơ bản do Tinder sáng tạo ra là dùng hành động vuốt/quẹt trên màn hình để xác định người mình thích và không thích. Những app sau Tinder chỉ thêm bớt một số tính năng để tạo sự khác biệt.

OkCupid giống như Tinder, nhưng họ còn thêm tính năng đánh giá mức độ hợp nhau giữa hai người nhờ vào bảng trắc nghiệm (tối thiểu 15 câu, tối đa 10.000 câu) mà người dùng trả lời khi tạo tài khoản.

Badoo Bumble y hệt Tinder luôn. Sự khác biệt là Badoo thì sơ sài hơn còn Bumble trao nhiều quyền lợi cho nữ giới hơn.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ như vậy cho tới khi Waodatexuất hiện và thay đổi cuộc chơi. Waodate không đi theo lối mòn của việc chọn profile mà nhắm tới một hình thức sáng tạo và đảm bảo thành công hơn. Đó là thay vì lựa chọn một ai đó bạn vừa mắt, bạn sẽ lựa chọn một buổi hẹn hò do người khác tạo ra. Nếu người tạo cuộc hẹn cảm thấy thích bạn, họ sẽ cho phép bạn tham gia và hai người có thể đi hẹn hò với nhau theo đúng sắp xếp của buổi hẹn đã tạo.

Như vậy, trên Waodate, thứ đầu tiên mà người khác thấy ở bạn không phải là ngoại hình, mà là cách bạn hẹn hò hoặc nói rộng ra là cách yêu. Nhờ vào sự sáng tạo độc đáo này, Waodate đang dần dần thu hút nhiều người tham gia hơn, tạo nên một mạng lưới hẹn hò với những buổi hẹn vô cùng độc đáo và thu hút.

Facebook Dating cũng cố gắng đi ngược lại đám đông bằng cách tích hợp việc hẹn hò vào tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể crush (thầm thích) một người bạn trong friend list của mình và nếu người đó cũng crush lại bạn, Facebook sẽ thông báo cho cả hai (Facebook sẽ không thông báo nếu chỉ có một người crush). Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được những người like cùng thứ với bạn trên Facebook Dating.

App hẹn hò nào có người dùng chất nhất?

Nếu nói về người dùng, thì ta sẽ phải xem đối tượng khách hàng mà app đó nhắm tới. Chúng tôi xin chia ra hai loại app cho tiêu chí này, đó là các ứng dụng cho mọi đối tượng và các ứng dụng chỉ tập trung vào một nhóm nhất định.

Nếu nói về app hẹn hò cho mọi đối tượng, thì đó là Tinder, OkCupid, Badoo và Bumble. Bất cứ ai không kể già trẻ lớn bé nam nữ đều có thể đăng ký tài khoản trên các app hẹn hò đó và bắt đầu đi tìm bạn trai hoặc tìm bạn gái cho bản thân. Trong đó, Tinder và OkCupid là có lượng người dùng ổn định nhất. Còn Bumble sẽ tập trung cho nhóm nữ vì phụ nữ sẽ có rất nhiều quyền lợi khi dùng app này. Còn về Badoo thì gần đây họ bị review là toàn những kẻ muốn tìm tình một đêm, không nghiêm túc.

Còn Waodate có nhóm đối tượng riêng của họ. App hẹn hò này tập trung vào những người thành đạt, chín chắn trong xã hội nhằm tạo ra một mạng xã hội hẹn hò class A ở Việt Nam. Những người chơi Waodate phải từ 18 tuổi trở lên đối với nữ và 20 trở lên đối với nam. Ngoài ra, đàn ông khi dùng Waodate phải có thu nhập tối thiểu là 15 triệu đồng. Ta có thể thấy được những người dùng Waodate là những người nghiêm túc, muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài thông qua việc gặp mặt, hẹn hò chứ không phải là chat.

Cuối cùng là Facebook Dating dành cho mọi người dùng của Facebook. Điểm trừ là những người ta có thể gặp chỉ nằm trong friend list của chúng ta. Không có cơ hội gặp những người mới ở Facebook Dating.

App hẹn hò nào tỷ lệ thành công cao nhất?

Theo bạn, thành công khi dùng app hẹn hò là gì? Đó là việc có thể gặp gỡ được đối phương ở ngoài đời thật. Về mặt này thì Waodate đang dẫn đầu do họ tập trung vào việc mang tới trải nghiệm hẹn hò tốt nhất cho người dùng. Người chơi đến với nhau trên cơ sở thích thú và quan tâm tới cuộc hẹn hò do người kia tạo ra, do đó, khả năng dẫn tới một cuộc gặp mặt lãng mạn, ấm cúng hoặc thú vị và đầy cảm xúc khi sử dụng Waodate là rất cao.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao OkCupid nhờ tính năng xác định độ tương thích giữa 2 người dùng. OkCupid đã tự viết ra cho mình một thuật toán tính toán % hợp nhau giữa hai cá nhân nhờ vào các câu hỏi mà họ đặt ra cho người dùng. Khi biết đối phương có nhiều điểm chung, cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn và giúp tăng khả năng chốt hẹn một cuộc gặp mặt thành công.

Facebook Dating cũng không tệ khi nó giúp ta biết người mình thích cũng thích mình. Nhờ đó nó sẽ tiếp cho ta thêm can đảm để ngỏ lời hơn.

Còn về phía Bumble, Tinder và Badoo, việc bạn có được một cuộc hẹn hay không phụ thuộc vào khả năng ăn nói và ngoại hình của bản thân. Nếu bạn chưa thực sự tự tin ở điểm này thì việc dùng các app này sẽ khá là khó khăn.

App hẹn hò nào để tìm bạn trai?

Nếu bạn quan tâm tới chất lượng đàn ông trên app hẹn hò, chúng tôi đã giới thiệu ở trên rằng Waodate là đặt ra các quy tắc khắt khe nhất cho cánh đàn ông. Do đó, khi lên Waodate sẽ đảm bảo toàn các anh chàng chín chắn, thành đạt và nghiêm túc trong tình yêu.

Sau đó, Tinder và OkCupid cũng là lựa chọn không tồi nhờ vào lượng khách hàng dồi dào.

App hẹn hò nào để tìm bạn gái?

Bumble là ứng dụng hẹn hò tốt nhất để tìm bạn gái nhờ vào các ưu đãi họ dành cho phái yếu. Đàn ông khi dùng Bumble sẽ không thể bắt chuyện trước. Họ sẽ phải chờ cho giới kia mở lời trước đã. Do đó chúng tôi tin lượng user là nữ của Bumble sẽ áp đảo các app khác.

App hẹn hò nào dễ dùng nhất?

Ở đây, chúng tôi đang nói về mặt thiết kế và cách sử dụng. Nhìn chung cả 6 app đều có giao diện gọn gàng, màu sắc bắt mắt, và bố cục đơn giản, thân thiện với người dùng. App nào cũng chỉ cần khoản 1 phút là bạn đã học được cách dùng rồi.

Kết luận

Sau khi đánh giá các ứng dụng hẹn hò ở trên dựa vào các tiêu chí mà các chuyên gia sử dụng khi đánh giá một ứng dụng di động, chúng tôi xin đưa ra bảng xếp hạng các app hẹn hò tốt nhất và ấn tượng nhất ở Việt Nam trong năm 2021:

 1. Waodate
 2. OkCupid
 3. Tinder
 4. Bumble
 5. Facebook Dating
 6. Badoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *