Top 4 Địa Chỉ Học Võ Karate Ở Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

Bạn ở Đà Nẵng và đam mê bộ môn võ karate những chưa biết học ở đâu. Những võ đường đang mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng học viên đang ngày càng tăng. Sau đây ToplistDanang sẽ giúp bạn tổng hợp 4 địa chỉ học võ karate ở Đà Nẵng nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. CLB Karate ĐH Duy Tân – Địa Chỉ Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

CLB Karate ĐH Duy Tân là võ đường chuyên về dạy Karate tại Đà Nẵng. Võ đường nằm ngay nhà thi đấu của trường ĐH Duy Tân nên được khá nhiều sinh viên có niềm đam mê với bộ môn này tham gia. Các học viên ở đây đã có được nhiều giải thưởng danh giá tại các sàn thi đấu trong và ngoài nước. Được đứng lớp bởi những võ sư có trình độ cao, chắc chắn, khi học võ ở đây, bạn sẽ nâng cao được khả năng đấy.

Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Đà Nẵng Note Ngay Top 7 Địa Chỉ Cực Vui

2. Nghĩa Dũng Karate – Địa Chỉ Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

Trước 1975, với sự đầu tư của võ sư Ngô Đồng và võ sư Hạ Quốc Huy, Karatedo phát triển mạnh ở Đà Nẵng. Sau 1975, phải đến năm 1986 phong trào mới được phục hồi. Người thắp lại ngọn lửa Karatedo cho Đà Nẵng là HLV Nguyễn Phi Huế. Sau khi Phi Huế định cư tại Mỹ, phụ trách Phân đường Nghĩa Dũng Karate Đà Nẵng hiện nay là HLV Lê Văn Quang, sinh ngày 05/01/1967 tại Huế, Huyền đai Đệ Ngũ đẳng. Các bạn sẽ có thể phát huy tối đa kĩ năng sở trường hiện có cũng như kích thích các khả năng niềm ẩn đối với cơ thể của mình.

Nghĩa Dũng Karate

Thông tin liên hệ:

3. CLB Karatedo Thiện Nguyện Hermann – Địa Chỉ Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

CLB Karatedo Thiện Nguyện Hermann không chỉ là nơi tập luyện võ thuật mà còn nhiều sinh hoạt cộng đồng khác để các em ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn cũng cảm nhận ở đây như là một gia đình Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, tạo tiền đề cho sự phát triển tinh thần lẫn thể chất của các em võ sinh. Đặc biệt trong môi trường xã hội còn mới mẻ, đầy rẫy cám dỗ và những hiểm nguy bất ngờ thì việc trao dồi kiến thức phòng vệ bản thân càng trở nên quan trọng đối với các bạn trẻ.

Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

4. CLB Suzucho – Địa Chỉ Học Võ Karate Ở Đà Nẵng

CLB Suzucho được thành lập chính thức vào ngày 17/03/2011 với mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm và trau dồi đạo đức cho những bạn đam mê võ thuật nói chung và bộ môn Karate nói riêng cả trong và ngoài trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Từ khi bắt đầu hoạt động, CLB đã thu hút rất nhiều bạn học sinh sinh viên đến tham gia và cùng tập luyện Karatedo. Đến nay, CLB đã có tổng cộng trên 400 thành viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi. hêm tinh thần đoàn kết và học hỏi các kỹ năng mềm khác từ nhiều bạn trong CLB.
suzucho
suzucho

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về top 4 địa chỉ học võ karate ở Đà Nẵng vô cùng uy tín mà ToplistDanang muốn gửi đến bạn. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn nhé !

>>> Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *