METATRADER 4 EXNESS – SÀN GIAO DỊCH CÓ NỀN TẢNG UY TÍN 

Có phải bạn là một người mới bước vào giới tài chính ? Vậy thì bạn không thể không biết đến Metatrader 4 Exness hay còn được gọi là Exness MT4. Với độ phủ sóng cao và quy mô rộng lớn trải dài trên khắp thế giới cùng với những chính sách vô cùng hấp dẫn mà MT4 đã chiếm được trọn vẹn sự tin tưởng của khách hàng. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu và cách sử dụng Exness MT4 nhé.

Khái niệm về Metatrader 4 Exness

Nền tảng metatrader 4 được coi là platform giao dịch được xếp hàng đầu thế giới trên lĩnh vực tài chính. Từ khắp nơi trên thế giới các nhà giao dịch họ đã tin tưởng và chọn MT4 để giao dịch ngoại hối và vô vàn những sản phẩm tài chính. Hiện nay trong giới tài chính, MT4 chính là nền tảng và luôn là một chuẩn mực khi bạn giao dịch trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tải MT4 trực tiếp ngay trên trang web của sàn Exness với vô vàn những trải nghiệm thú vị đang đón chờ bạn.

Cách cài đặt MT4 về máy tính

  1.     Click chuột vào tập tin cài đặt mà bạn đã tải về.
  2.     Nhấp chuột đồng ý với các điều kiện và tiếp tục.
  3.     Chọn loại thư mục nơi bạn muốn log in và ấn tiếp.
  4.     Ở trang kế tiếp, bạn hãy chọn một nhóm trong phần Chương trình, rồi lại click vào tiếp.
  5.     Bạn click chuột vào tiếp để có thể hoàn thành các bước cài đặt Metatrader 4.

Cách sử dụng đơn giản của Metatrader 4

Trong Exness MT4 có vô vàn những chức năng khác nhau để cho khách hàng có thể khám phá. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 2 chức năng chính của Exness MT4 đó là Trailing Stop và One-Click Trading.

1. One-Click Trading

Ở trong phần mềm MT4, One-Click Trading nắm giữ loại chức năng đó là được quyền cho phép tất cả các nhà giao dịch vào lệnh nhanh chóng và thực hiện trực tiếp chỉ với 1 cú click chuột. Bạn có thể sử dụng chức năng này bằng cách đúp chuột phải vào mục đồ thị rồi chọn One-Click Trading.

Nhanh gọn hơn bạn có thể ấn tổ hợp phím Alt + T. Để có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của phần mềm One-Click Trading, bạn cần chú ý vào hai nút Buy và Sell ở phía trên góc màn hình. Khi bạn nhấp chuột vào 2 nút này sẽ được yêu cầu và chấp thuận một số điều khoản nếu bạn là người lần đầu tham gia. Cuối cùng bạn chỉ cần click vào chấp thuận là bạn có thể sử dụng như bình thường các chức năng của One-Click Trading.

2. Trailing Stop

Chức năng Trailing Stop trong sàn giao dịch MT4 như sau : Có thể tự động dịch chuyển mức cắt lỗ hiện thời sang một mức độ mới dựa vào cơ chế thay đổi của thị trường. Chức năng Trailing Stop là một loại chức năng vô cùng hữu ích và được các nhà ngoại hối trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Để sử dụng chức năng này, bạn cần đúp chuột phải vào một lệnh đang được mở bất kỳ. Sau đó bạn di chuyển chuột đến ô Trailing Stop và chọn một mức dịch chuyển tự động theo như mong muốn. Ngoài cách trên, bạn có thể chọn Custom để cài đặt theo mong muốn của bản thân.

Trên đây là các khái quát sơ qua về Exness MT4 và các cách sử dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu giao dịch và sử dụng. Hy vọng những thông tin trên đây có ích và hữu dụng đối với các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *