Các Website Bán Khóa Học Online: Web Nào Thuộc Top?

Bạn có muốn học một kỹ năng mới? Bạn đang quan tâm đến các khoá học online Những Website sau đây là các nền tảng giáo dục kết nối các chuyên gia với học viên. Sứ mệnh của họ là chia sẻ kiến thức thực tế với 10 triệu người tại Việt Nam.

Những trang Web này có các khóa học về tất cả lĩnh vực từ code phần mềm, thiết kế và Marketing,… Các khoá học này đều được dạy bởi các chuyên gia trong ngành những người nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả khóa học có thể truy cập mọi lúc mọi nơi nên bạn có thể học bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi mua các khóa học này!

 Xem qua danh sách Websitecác trang học Online ngay sau đây!

>>> Xem qua một số thông tin bổ ích:

1.Edumall

Edumall là một nơi tốt cho các giáo viên chia sẻ các khóa học về bất kỳ chủ đề nào. Giáo viên có thể đăng nhiều Video không giới hạn và bán chúng trên Website của Edumall. Đây là nền tảng hoàn hảo cho các nhà giáo dục kiếm thêm từ những lớp học Online.

Edumall - Khoá học online uy tín
Edumall – Khoá học online uy tín

>>> Xem ngay

2. Unica

Unica - Khoá học online
Unica – Khoá học online

Unica là hệ thống đào tạo kết nối chuyên gia với học sinh tại Việt Nam thông qua Video Chat. Mục tiêu của Unica là đạt tới 10 triệu người sử dụng và chia sẻ lượng lớn kiến thức và là cầu nối giữa công nghệ giáo dục đến toàn thể gia đình Việt.

3. Kyna 

Kyna - Hàng trăm khoá học online
Kyna

Kyna là một nền tảng học tập trực tuyến dành riêng cho những người đi làm tại Việt nam. Nó được đầu tư bởi một nhóm người chuyên phụ trách mảng nhân sự. Kyna.vn hiện tại cung cấp hơn 700 khóa học Online về kiến thức và những kỹ năng khác nhau.

 Kyna đang hợp tác với hơn 10 những chuyên gia đi đầu trong các lĩnh vực như kinh doanh, Marketing, xây dựng doanh nghiệp, bán hàng hay quản lý nhân sự.

>>>Xem ngay  Review 3 Trung Tâm Đào Tạo Google Ads Đà Nẵng Chất Lượng

 4. Inet

Inet - Khoá học online
Inet – Khoá học online

 Khóa học của Inet là cơ hội tốt cho các đạo diễn, những nhà kinh doanh muốn học cách làm thế nào để họ có thể thiết lập và vận hành hệ thống chương trình kinh doanh Online tự động trên Internet.

>>> Chuyên Nghiệp Hơn Cùng Top 20 Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Online 

5. Topica

Khoá học tiếng Anh online
Topica – Khoá học tiếng Anh online

Topica khác biệt với các khóa học Online khác hiện nay. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi thứ như phương pháp nói tiếng anh giao tiếp hay tiếng pháp, ngoại ngữ khác hoặc thậm chí là làm chủ kỹ năng quản trị tài chính, lập trình viên.

Topica không quan trọng trình độ của bạn đến đâu. Đến với Topica bạn sẽ thấy mình tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về học một kỹ năng mới, đừng ngại yêu cầu họ, họ luôn mong muốn sử dụng rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và IT hơn chỉ là dạy học!

Khóa học của Topica phổ biến chính là mảng giáo dục, làm việc tại công sở với một số nội dung miễn phí như khóa học tiếng Anh công sở – Tập trung vào thành công của cá nhân hơn là nhu cầu kinh doanh.

Topica cung cấp một cách dễ dàng để học các kỹ năng mới bằng cách cung cấp nhiều khóa học thuộc nhiều chủ đề từ Vật lý, Kỹ thuật, Hướng dẫn Nghiên cứu DNA và Khóa học Kỹ năng Tài chính.

>>> Top 10 Khóa Marketing Online Cho Người Mới Bắt Đầu

 6. Tuyển sinh 247

Học trực tuyến
Học trực tuyến – Tuyển sinh 247

Tuyensinh247.com là một trường học trực tuyến phi lợi nhuận, nhằm giúp học sinh trên mọi miền đất nước Việt Nam có được môi trường học tập bình đẳng và một nền tảng giáo dục hiện đại bằng cách học với những giáo viên có trình độ cao.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Tuyensinh247.com đã và đang củng cố vị thế và chất lượng dạy học trực tuyến cho các trường tiểu học, trung học cơ sở với việc thu hút hơn 1 triệu học sinh là những học sinh giỏi đã đậu vào những trường chuẩn quốc gia.

7. Olm

OLM
OLM

 Olm là hệ thống học Online mới được đánh giá cao giúp học sinh học toán một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với Olm, giáo viên có thể tạo các bài học có khả năng tùy chỉnh đến từng nhu cầu cá nhân của mỗi lớp và trình bày nó qua các buổi tương tác song song với các Slideshows. Hơn nữa, giáo viên cũng có thể hẹn lịch dạy làm các bài kiểm tra hay chấm điểm trực tuyến.

 8. Moon

Moon
Moon

Olm là một nền tảng giảng dạy trực tuyến miễn phí nơi hơn 300,000 học sinh sẽ tìm được các bài thi thực hành cho tất cả môn học nằm trong kỳ thi quốc gia. Các khóa học luôn được làm mới với bộ câu hỏi mới nhằm tăng tính chính xác và nâng cao hiệu quả của những bài giải.

Các bài kiểm tra bao gồm các đề thi đại học của năm hiện hiện tại, những bộ đề thi chất lượng sẽ cung cấp các bài tập khó với độ hiệu quả cao của những bài giải. Kho tài liệu có sẵn để giúp cho các em học sinh cần được ôn tập cho kỳ thi sắp tới của mình.

>>> Tham Khảo Top 10 Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Online

9. Luyenhoc.vn

Luyện học vn
Luyenhoc.vn

Luyện Học là công ty giáo dục hàng đầu chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam. Mỗi giảng viên tại Luyện Học đều đạt chứng chỉ BCTES và TESOL cũng như hơn 5 năm kinh nghiệm dạy các học viên trẻ tuổi.

 Thật hợp lý khi các bậc cha mẹ giao phó những học viên nhỏ bé của mình vào bàn tay tài năng của các nhà giáo dục ở đây, những người đã được chứng minh nhiều lần là một trong những giáo viên giỏi nhất!

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm trang Web tốt nhất để phát triển các chủ đề và kỹ năng mới, chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ hữu ích.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử qua các trang web khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một trang web phù hợp với cách học của mình.

Bạn có bất kỳ Website tốt nào khác về khoá học online không? Chia sẻ thông tin với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

>> Xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *