Xu Hướng Các Nhà Xe Tìm Đơn Hàng Qua TADA Truck 

Công nghệ như là một cuộc cách mạng trong xã hội ngày nay. Với sự phát triển nhanh chóng, nó đã mang đến nhiều giá trị đột phá trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, công nghệ vận tải đang là cơ hội lớn cho các nhà xe để gia tăng đơn hàng. Nắm bắt được những xu hướng phát triển công nghệ và hiểu nhu cầu của người dùng. TADA Truck – một ứng dụng công nghệ tìm đối tác nhanh nhất đã xuất hiện.

Ứng dụng TADA Truck

TADA Truck không chỉ là một ứng dụng gọi xe thông thường. Mà còn là hệ thống công nghệ được phát triển để giúp các chủ xe tìm được nhiều đơn hàng nhanh nhất có thể. Đây là một ứng dụng gọi xe không chiết khấu đã đem lại lợi ích bền vững cho cộng đồng vận tải Việt Nam.

Ứng dụng vận chuyển

Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực logistic trong nước và quốc tế. TADA Truck sẽ giúp chọn lọc đối tác vận tải uy tín và phân tích nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ đó, có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp vận tải tối ưu nhất. Giúp các nhà xe kết nối nhanh chóng với đối tác có nhu cầu vận chuyển hàng hóa uy tín, phù hợp nhất. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ được đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy và tăng nguồn thu cho các doanh nghiệp. 

Xu hướng sử dụng ứng dụng vận tải TADA Truck

Xu hướng sử dụng ứng dụng

Dịch vụ vận tải ngày nay đang rất được chú trọng và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, từ khi có ứng dụng TADA Truck, các chủ nhà xe có cơ hội tìm hiểu và hợp tác với nhiều đối tác uy tín ở thị trường trong và ngoài nước. Điều này mở ra xu hướng sử dụng ứng dụng vận tải trên nền tẳng ứng dụng này càng nhiều.

Khă năng tăng nhiều đơn hàng

Mới chỉ sau 2 năm hoạt động TADA Truck đã có hơn 100,000 đối tác tài xế cùng 600,000 người sử dụng. Ngoài ra, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường quốc tế. Ứng dụng này sẽ kết nối nhanh chóng các đối tác có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lại với nhau. Thông qua ứng dụng TADA Truck,  chủ hàng sẽ tạo các đơn hàng phù hợp theo yêu cầu của mình. Bao gồm các thông tin về hàng hóa, tuyến đường vận chuyển, cách thức đóng gói. Sau khi truy cập vào, chủ xe sẽ tìm kiếm các đơn hàng và nhận nhiệm vụ vận chuyển.

Nhờ ưu thế về ứng dụng được nhiều người tin tưởng sử dụng nên các chủ nhà xe sẽ có nhiều cơ hội gia tăng các đơn hàng. Không cần phải mất nhiều thời gian, chỉ cần vài phút lên ứng dụng là sẽ thu được đơn hàng ngay. Và cũng có thể hoàn toàn yên tâm, TADA Truck luôn chọn lọc các đối tác có sự uy tín cao, hàng hóa không bị cấm mới được vận chuyển trên ứng dụng này. 

Ứng dụng không chiết khấu

Ứng dụng miễn phí không trả phí chiết khấu

Có thể thấy, TADA Truck là ứng dụng không thu phí chiết khấu, giá sẽ do các bên thương lượng với nhau. Vì thế các chủ xe có thể báo giá theo chính sách riêng của mình. Không trả phí giao dịch qua trung gian nên cũng tiết kiệm được chi phí. Và các nhà xe, lái xe đăng ký tài khoản trên hệ thống sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ và các trách nhiệm liên quan khác cho chủ hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân

Một điều mà đa số các doanh nghiệp lo ngại đó chính là lộ thông tin cá nhân của mình khi truy cập vào các ứng dụng. Nhưng TADA Truck là nền tảng đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng sẽ tuân thủ theo quy định về bảo mật thông tin của người dùng trên ứng dụng điện tử. Không cung cấp thông tin khách hàng cho bất cứ bên nào. Chỉ cho phép những chủ hàng và chủ xe đăng kí vào nền tảng này kết nối với nhau và họ sẽ tự trao đổi, thỏa thuận riêng.

Quy trình các nhà xe nhận vận chuyển tại TADA Truck

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, đăng kí tài khoản với thông tin là bên chủ xe

Bước 2: Tìm kiếm các đơn hàng phù hợp mà nhà xe có thể đảm bảo được dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Bước 3: Sau khi tìm thành công các đơn hàng thì sẽ liên hệ với bên chủ hàng để xác nhận thông tin. Tiếp theo hai bên sẽ tự thương lượng với nhau về giá cả, chi phí vận chuyển mà cả hai đều đồng ý.

Bước 4: Nhận đơn hàng và đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo đúng thông tin cũng như thời gian mà bên chủ hàng yêu cầu.

Bước 5: Nhận tiền thanh toán mà hai bên đã thỏa thuận trước đó. Ứng dụng TADA Truck sẽ không thu bất kì khoản phí nào đối với bất kì đơn hàng nào của người dùng.

Như vậy có thế thấy, mô hình hoạt động của TADA Truck giúp chủ xe kết nối nhanh chóng để tìm đơn hàng. Tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí. Sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn so với mô hình truyền thống.

Tada Truck

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến xu hướng sử dụng ứng dụng tìm đơn hàng qua TADA Truck hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các chủ xe sẽ tìm được dối tác uy tín và có nhiều đơn hàng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *