Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay. Tuy nhiên, tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến và cần thiết, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Từ đó việc tìm kiếm trung tâm tốt về tiếng Nhật để học đang rất được quan tâm. Vậy đâu là trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay? Cùng toplistdanang.vn khám phá top 9 trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>> Xem ngay:

1. Lớp Học Tiếng Nhật – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Tốt Nhất

Lớp Học Tiếng Nhật là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Giáo viên tại đây có hơn 7 năm dạy tiếng Nhật, từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Các giáo viên đều có trình độ cao, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật. Ngoài ra, giáo trình của Lớp Học Tiếng Nhật chuẩnvà chi tiết theo hệ thống giảng dạy hiện nay, phương pháp dạy đổi mới giúp phù hợp với đề thi theo từng giai đoạn. Số lượng học viên mỗi lớp ít nên sẽ chất lượng đầu ra đảm bảo cho học viên. Lớp Học Tiếng Nhật sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

>>> Tập Làm Editor Chuyên Nghiệp Cùng Top 7 Khóa Học Edit Video Online

2. Trường Jellyfish EducationTrung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Hàng Đầu

Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan đặt trụ sở chính tại Tokyo. Ngoài đào tạo ngoại ngữ, đây có là cơ sở tư vấn du học, nhân sự của Nhật tại các quốc gia. Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng với đầy đủ các khóa học dành cho tất cả đối tượng kể cả những người chưa biết gì về tiếng Nhật.

Jelly Education

Với phương pháp học mới, cách truyền đạt dễ hiểu khiến học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Jellyfish Education còn có rất nhiều khóa học từ sơ cấp đến trung cấp dành cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu tại website hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo để nhận được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn chất lượng cao

3. Trung Tâm KokoroTrung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng

Kokoro là trung tâm tiếng Nhật khá quen thuộc với người dân tại Đà Nẵng. Trung tâm đang đào tạo tiếng Nhật đầy đủ từ các cấp bậc N1 đến N5. Nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ Nhật, Kokoro đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một phương pháp dạy và học riêng với các giáo cụ hiện đại và sinh động.Kokoro

Ưu điểm nổi bật tại Kokoro

 • Trung tâm đã nghiên cứu và xây dựng một phương pháp dạy và học riêng, đem lại hiệu quả rất cao sau thời gian dài sử dụng.
 • Chương trình đào tạo xuyên suốt từ cơ bản đến trình độ nâng cao, định hình một chu trình học bài bản trước cho học viên.
 • Trung tâm có các khóa học tư vấn, tuyển sinh du học với nhiều lời khuyên bổ ích, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên đang có ý định du học.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top Các Trung Tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Uy Tín Nhất

>> Note Ngay Top 5 Khóa Học Lập Trình CSS Không Thể Bỏ Lỡ Cho Dân IT

>> Note ngay các trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín nhất

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín

Ban đầu, trung tâm Nhật ngữ Sakura với tên gọi trung tâm Văn hóa Việt Nhật được thành lập từ năm 1989. Năm 1996, trường đã thành lập cơ sở tại Đà Nẵng và đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học. Đến nay thì Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Môi trường học tập tại đây rất thoáng mát, phòng học có máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản.

Sakura

do nên theo học Nhật ngữ Sakura

 • Đa dạng các khóa học khác nhau cho học viên lựa chọn
 • Môi trường học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi, thảo luận
 • Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm
 • Tài liệu học đa dạng lựa chọn, phương pháp học mới
 • Trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho học viên

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 16 Trung Tâm Luyện Thi IELTs Cần Thơ Uy Tín Nhất

>> Mách Bạn Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở Tây Ninh Tốt Nhất

>>> Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

5. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du – Lớp Giảng Dạy Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

Trường Nhật Ngữ Đông Du ra đời với mục đích đào tạo, rèn luyện giúp sinh viên sang Nhật Bản du học. Nhật ngữ Đông Du là một cơ sở giảng dạy Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn, với các giảng viên người Nhật, người Việt được đào tạo một cách chính quy, bài bản. Hiện trung tâm đã có 05 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, tổng cộng có khoảng 7.000 học viên. Nhật ngữ Đông Du tự tin sẽ là nơi đào tạo các bạn trẻ có ý định đi du học hoặc đam mê tiếng Nhật sẽ có được quy trình giảng dạy tốt và thực hành giỏi sau khi học xong. trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

Tinh thần học tập tại Nhật ngữ Đông Du

 • Cố gắng học tập, trau dồi tài đức để mai sau phục vụ quê hương, tổ quốc
 • Sống hết mình, trung thực, ngay thẳng, khiêm tốn, nhân ái, đặt quyền lợi đất nước lên trên hết
 • Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau

 Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng

>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Chất Lượng

>>> Bỏ Túi Những Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

6. Trung Tâm HanhsenseiTrung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Luyện Thi

Hanhsensei thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, qua những bài học, nói chuyện với thầy cô từ đó giúp học viên biết thêm về ngôn ngữ và được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cùng giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ. Đến với Hanhsensei bạn sẽ được lĩnh hội tri thức tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để từ đó có đủ kiến thức tham dự các kì thi lấy chứng chỉ uy tín của Nhật. trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

Các khoá học tạiHanhsensei

 • N5 – 03 tháng
 • N4 – 3.5 tháng
 • N3 – 4.5 tháng
 • N2 – 6 tháng
 • Giao tiếp sơ cấp – 1.5 tháng
 • Giao tiếp trung cấp – 2 tháng

 Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những trung tâm tiếng Nhật Bình Dương được nhiều học viên theo học nhất

>>> Lưu Lại Ngay Những Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất

7. Trung Tâm KYODAI – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Giá Tốt

KYODAI mong muốn trở thành một tổ chức chuyên về giáo dục và nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đem lại những hình thức dạy học đa dạng, thiết thực về mặt giá trị, giúp khách hàng dần bước lên một tầm cao mới. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của nhiều học sinh – sinh viên nên KYODAI đã xây dựng hệ thống giảng dạy tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Ngoài ra, KYODAI còn tìm hiểu và kết nối các cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các du học sinh biết rõ hơn, giúp các bạn có thể tìm được công việc mà mình yêu thích.

trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

>>> Khám phá ngay Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Huế Không Thể Bỏ Qua

8. Trung Tâm Rakuraku – Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Rakuraku bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học online chất lượng. Rakuraku không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm qua những trung tấm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhất

>>> Điểm danh các cơ sở luyện thi Toeic Hà Nội cấp tốc uy tín nhất hiện nay

9. Trung Tâm LTC – Trung Tâm Tiếng Nhật Giao Tiếp

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới, chiếm ưu thế và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc. Đặc biệt, nền kinh tế của họ rất vững mạnh, luôn mở ra những cơ hội rộng bất kỳ ai muốn học tập, làm việc hay định cư ở Nhật. Từ đó mà LTC hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng các mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”.trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng

Khi học chương trình tiếng Nhật giao tiếp ở LTC, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết căn bản đồng thời được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa và con người Nhật Bản. Chương trình đặc biệt có giá trị đối với các đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các sinh viên và người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

Thông tin liên hệ:

>> Những trung tâm dạy tiếng Hàn ở Biên Hòa uy tín hàng đầu

>> Cùng tham khảo các địa chỉ học Ielts Sài Gòn giá tốt

Trên đây là top 9 trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhất nên theo học. Hi vọng nhờ bài viết bổ ích của toplistdanang.vn, bạn sẽ tìm kiếm cho mình một môi trường giảng dạy tiếng Nhật tốt, mang đến những cơ hội cho bản thân trong tương lai. Đừng bỏ lỡ nhé!

>>> Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *