Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Đà Nẵng Ở Đâu Tốt Nhất – Vận Chuyển Á Châu

Doanh nghiệp vận tải hàng hóa thì có nhiều xong đơn vị uy tín chuyên nghiệp chẳng được bao nhiêu. Muốn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tìm doanh nghiệp uy tín phải làm thế nào? Hãy cùngToplistdanang.com đi tìm hiểu công ty vận chuyển Á Châu. 

Trung tâm khai thác vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
Trung tâm khai thác vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Giới Thiệu Về Công Ty Vận Chuyển Á Châu

Thành phố Đà Nẵng không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là khu vực kinh tế lớn nhất miền Trung. Tất các các dịch vụ, sản xuất, dân số, tiêu thụ hàng hóa tăng dần theo hằng năm. Muốn gửi hàng hóa không quá khó khăn khi hệ thống giao thông được nâng cấp mở rộng đi khắp Bắc Nam. 

Công ty CP vận chuyển Á Châudoanh nghiệp vận tải có nhiều chi nhánh khắp cả nước trong đó có Đà Nẵng. Đặt kho bãi riêng tại đây thuận tiện giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại các quận huyện và các tỉnh lân cận. Vận chuyển Á Châu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng với đội ngũ xe tải và tài xế lái xe chuyên nghiệp. Hiện đang là doanh nghiệp vận tải có tiếng tại Tp.HCM. Lựa chọn Á Châu làm đối tác vận chuyển là lựa chọn tốt nhất bỏi các đặc điểm sau đây:

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Đà Nẵng Của Á Châu

Trung tâm khai thác hàng hóa chi nhánh Đà Nẵng
Trung tâm khai thác hàng hóa chi nhánh Đà Nẵng

Trong tuyến chính vận chuyển hàng từ Tp.HCM, Hà Nội đi Đà Nẵng. Á Châu còn nhận chở hàng từ các tỉnh khác theo tuyến đường dài Bắc Nam. Đội ngũ phương tiện vận chuyển hùng hậu từ loại 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn, container 40 – 45 feet. Số lượng xe lớn không giới hạn số lượng hàng hóa vận chuyển.

Vận chuyển hàng bằng xe tải mui bạt kín đáo an toàn tránh nắng tránh mưa. Thùng xe thiết kế rộng chở được các loại hàng hóa được ưu chuộng nhất hiện nay. Tải trọng của xe tải cũng đa dạng. Tùy vào lượng hàng và kích thước chọn xe tải chở hàng phù hợp và tiết kiệm kinh phí.

Vận chuyển hàng bằng container đường dài với hai loại contener 40 feet thùng kín và xe container 45 feet hở lóc. Phù hợp vận chuyển hàng 20 – 30 tấn, hàng hóa từ 70 – 75 khối. Xe container hở nóc phù hợp chở hàng nặng hàng cồng kềnh cần sử dụng cẩu để lên xuống hàng.

Ngoài ra còn các xe đầu kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc chở hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, hàng máy móc thiết bị nặng.

Vận chuyển Á Châu
Vận chuyển hàng quá khổ, máy móc thiết bị

Một số dịch vụ kèm theo như:

  • Giao nhận hàng tận nơi hai đầu,
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi,
  • Dịch vụ thu tiền hộ,…

Đây là những dịch vụ nếu khách hàng có yêu cầu Á Châu sãn sàng cung cấp với cước phí ưu đãi khi vận chuyển.

Vận Chuyển Á Châu – Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Nhất

Không chỉ có dịch vụ chở hàng đi Đà Nẵng mà Á Châu còn nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa theo tuyến đường bộ. Chở đa dạng các mặt hàng hóa, uy tín an toàn quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Vì thế, dịch vụ đơn vị được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng.

Á Châu luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn lấy phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để nhắc nhở bản thân. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn quan niệm khách hàng là quan trọng nhất. Với slogan “Khách là là người trả lương cho chúng ta” xác định khách hàng là vị trí trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đặt khách hàng là vị trí trung tâm của Á Châu
Đặt khách hàng là vị trí trung tâm của Á Châu

Bên cạnh việc cố gắng giao hàng tốt nhất, Á Châu cũng đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi, bồi thường khách hàng đầy đủ và thỏa đáng. Công ty chấp nhận bồi thường khi thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển và hàng bị hỏng do lỗi của Á Châu. Mỗi một trường hợp cụ thể đều sẽ được bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng. Sao cho đến khi khách hàng cảm thấy hợp lý, dựa trên các quy định chung của pháp luật. Tất cả mong mang đến những trải nghiệm tốt, dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Cập nhật và áp dụng phần mềm kỹ thuật quản lý đơn hàng. Cùng hệ thống định vị tiến tiến vào toàn bộ hoạt động vận chuyển. Từng vận đơn của khách hàng đều được theo dõi, kiểm soát và quản lý nhanh – gọn – nhẹ 24/7 qua phần mềm hiện đại

Với những gì Á Châu đem lại cho khách hàng một bài viết không thể nói hết được cần nhìn thực tế quy mô hoạt động, số lượng khách hàng có thể thấy rõ hơn. Cần tìm doanh nghiệp vận chuyển ở đâu tốt nhất hãy đến địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN Á CHÂU

  • Trụ Sở Chính: Số 35, Đường Thới An 17A, , Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
  • Chi nhánh Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 19001733 – 0972 48 48 48
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vanchuyenachau.com.vn/

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *