TOP 9 Lý Do Nên Mua Đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Thời Điểm Này

Lý do tại sao đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương lại HOT như vậy. 9 lý do trong bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tổng quan về dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ.

Lý do mà bạn nên mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Là một khu đô thị được chú trọng phát triển và đầu tư mạnh của thành phố. Do đó cũng thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư nhỏ rót vốn vào. Đẩy mạnh mức độ tăng trưởng của nền kinh tế bất động sản tại khu vực này.

Mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vì có vị trí địa lý thuận lợi

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí rất thuận tiện cho dân cư sông tại đây.

  • Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
  • Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
  • Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
  • Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương sở hữu vị trí thuận tiện cho việc đi lại, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách bãi biển Mỹ Khê 3km, sát siêu thị Mega và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 gường 5km, cách sân vận động 500m.

Môi trường sống trong lành, mát mẻ, không bị ô nhiễm

Về môi trường, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương khá tương tự với những khu đất nền khác của dự án Hòa Xuân. Ở Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, khoảng cách giữa nơi đây với các xí nghiệp, công ty là khá xa.  Ở Nam Cầu Nguyễn Tri Phương, hầu như là nhà dân sinh sống, còn lại là những cửa hàng nhỏ, các công trình công cộng nhỏ. Vì vậy môi trường nơi đây rất mát mẻ và trong lành, rất tốt cho sức khỏe của người dân nơi đây.

Pháp lý dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.

Mua đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương vì giá cả phù hợp

Nếu so sánh Nam Cầu Nguyễn Tri Phương với những khu vực khác của Hòa Xuân thì đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương sẽ có giá cao hơn do được quy hoạch trước. Còn nếu so sánh với những dự án đất nền khác tại Đà Nẵng thì Nam Cầu Nguyễn Tri Phương lại có giá cả vô cùng hợp lý. Điều này tới từ địa lý đắc địa, môi trường tuyệt vời cùng với tiềm năng phát triển rất cao của khu vực này.

Giao thông thuận lợi

Khoảng cách giữa Nam Cầu Nguyễn Tri Phương và trung tâm giao động từ 1-5km, cách những địa điểm quan trọng khác của Đà Nẵng từ 4-15km, Nam Cầu Nguyễn Tri Phương chỉ cách trung tâm bởi cây cầu Nguyễn Tri Phương.

Ba hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam giáp sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò. Với vị trí 3 mặt giáp sông, có thể đi đến mọi địa danh tại Đà Nẵng dễ dàng, khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương xứng đáng là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại Đà Nẵng.

Có nhiều công trình công cộng tại dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Được chính quyền thành phố ưu ái đầu tư phát triển nên các công trình công cộng, phục vụ đời sống nhân dân cũng được chú trọng như công viên, bệnh viện,….

Con người thân thiện, dễ mến

Con người ở đây rất gần gũi và mộc mạc bởi họ là những người ngoại ô, sống xa những ồn ào của đô thị. Do đó tính tình người dân rất chan hòa và luôn giúp đỡ nhau trong cùng 1 xóm.

Chủ đầu tư Sun Group uy tín

Dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương có chủ đầu tư chính là Tập đoàn Sun Group, việc chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ đảm bảo cho dự án thực hiện đúng cam kết và tiến độ. Sun Group là tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản, Sun Group đã đóng góp một phần cực kỳ to lớn vào sự phát triển của thành phố Đà Nẵng với nhiều công trình được thế giới ghi nhận như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, công viên Asia Park, Novotel Đà Nẵng Premier Han River. Dự án được tập đoàn uy tín Sun Group chú trọng phát triển tại Đà Nẵng.

Tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Năm 2017 đến nay, dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương luôn nóng và nóng hơn bao giờ hết tính đến thời điểm này. Tỉ lệ người mua và xây dựng trên đất nền Hòa Xuân tăng nhanh, lên đến 60-70% và sẽ phủ đầy trong vài năm tới.

Trong bối cảnh ấy, lựa chọn và sở hữu nhà ở giữa không gian resort đẳng cấp tại đây là hướng đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lai, đặt biệt là khi quỹ đất nền đang dần trở nên khan hiếm tại Đà Nẵng.

Đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương đang là 1 dự án béo bở đối với các nhà đầu tư khi lợi ích nó mang lại trong những năm gần đây và trong tương lai là vô cùng cao. Hãy đầu tư mua dự án đất Nam Cầu Nguyễn Tri Phương  ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *