Top 9 Đơn Vị Cung Cấp Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng

Xây dựng phần thô là xây dựng những thứ căn bản, cốt lõi nhất của một ngôi nhà. Công việc chính là phần thô là xây nền, dựng móng, xây dựng các phần chịu lực của ngôi nhà. Vì lý do đó nên hiện nay nhu cầu xây nhà phần thô rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được đơn vị cung cấp đơn giá thi công phần thô Đà Nẵng uy tín và hiệu quả. Sau đây Inhat xin giới thiệu đến bạn top dịch vụ xây nhà phần thô uy tín nhất.

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty TNHH GROUP 4N – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Tốt

GROUP 4N là nhà thầu xây dựng uy tín có đơn giá thi công phần thô Đà Nẵng tốt, chuyên nhận dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp. GROUP 4N được thành lập vào năm 2018 bởi các kỹ sư đam mê tạo dựng nên những công trình chất lượng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở. Với định hướng luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng làm nền tảng phát triển bền vững thương hiệu thiết kế – xây dựng nhà ở hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Các lĩnh vực GROUP 4N tham gia thực hiện:

  • Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng (bao gồm xây trọn gói phần thô và xây trọn gói hoàn thiện)
  • Thi công công trình hạ tầng kỹ thuật.
  • Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp công trình nhà ở.
  • Thiết kế nhà ở, công trình hạ tầng kỹ thuật.

Thông tin liên hệ: 

2. Văn Phòng Kiến Trúc – Asher Architect

Công ty thiết kế và xây dựng Asher Architect hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, được thành lập năm 2014. Asher Architect với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, thi công trọn gói phần thô với những công trình hội tụ các yếu tố độc đáo và chất lượng.

Công Ty Xây dựng cung cấp đơn giá thi công

Đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân,… có năng lực và giàu kinh nghiệm. Sở hữu quy trình thiết kế và thi công xuyên suốt, nhất quán, tính khả thi cao và thể hiện tính duy nhất. Giải pháp chi phí thiết kế và thi công cạnh tranh, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mong muốn cùng Quý khách hàng tạo nên những không gian đáng sống và tạo được những tác phẩm kiến trúc có giá trị cho xã hội.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Sbs House – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công ty SBS House được thành lập vào năm 2018. Với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết. Sbs House chuyên thiết kế và nhận thi công phần thô, thi công nội thất. Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển Công ty đi theo hướng chuyên nghiệp, tạo nên những “tác phẩm” hơn là “sản phẩm” cho các khách hàng. Sbs House với đội ngũ nhân nhân sự trên 05 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết đặt chữ “Tâm” trong từng nét vẽ và từng làm việc tại các tập đoàn lớn về xây dựng đang từng ngày xây dựng lên một Sbs House ngày càng chuyên nghiệp hóa và phát triển bền vững.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí nội – ngoại thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng, các tỉnh Miền Trung. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty luôn năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Thông tin liên hệ: 

5. Kiến Trúc Simple Art – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Được Yêu Thích

Ra đời với ý tưởng mang nghệ thuật theo phong cách đơn giản nhất đến với cuộc sống, Simple Art đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Được thành lập từ năm 2017, mặc dù là 1 đơn vị còn non trẻ, gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Simple Art đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lòng người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: A110, 30/04, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0932 96 33 22
  • Website: https://kientrucdanang.info/gia-xay-nha-tron-goi-tai-da-nang–bang-gia-moi-nhat-2022-cttt-5183.aspx

6. Công ty Milimet Vuông – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Uy Tín

Công ty Milimet Vuông là nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân công dồi dào nhiều kinh nghiệm thi công, xây dựng những công trình lớn sẽ đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian thi công, xây dựng, tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giám sát trực tiếp công trình, sẽ đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cho từng công trình xây dựng. Hệ thống giàn giáo, máy móc sử dụng hệ giáo thép kết hợp chống sắt đảm bảo an toàn trong thi công và công trình lân cận. Đơn giá thi công phần thô tại Đà Nẵng hợp lý nhất với khách hàng.

Công ty Xây dựng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

7. CityA Homes – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Dịch vụ xây nhà trọn gói của CityA Homes bạn có thể giám sát công trình toàn thời gian với sự hỗ trợ của CityA Homes, từ khâu thiết kế đến thi công, đảm bảo sự minh bạch nhất cho bạn. CityA Homes cũng sẽ thực hiện quá trình xây nhà trọn gói đúng tiến độ, bàn giao đúng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn và có quyền quyết định chọn vật tư, được thay đổi thiết bị nhà ở nếu muốn. Cam kết không phát sinh chi phí dù cho bạn lựa chọn gói nào.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh chi phí xây dựng sao cho hợp lí nhất và vừa đủ với kinh phí dự trù của gia chủ. Đội ngũ nhân viên của CityA Homes sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề bạn không hiểu trong quá trình triển khai. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn gọi đến.

Thông tin liên hệ: 

8. Home Builder – Đơn Giá Thi Công Phần Thô Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Đặt tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu. Home Builder luôn mang đến các giải pháp thông minh dựa trên những tiêu chuẩn cốt lõi. Tạo nên một công trình bền vững về kết cấu, hiện đại và sang trọng về nội thất, không gian. Với mục tiêu chuyển đổi ngành xây dựng thành ngành dịch vụ nhằm phục vụ tất cả đối tượng khách hàng. Home Builder luôn cố gắng chuyên nghiệp trong từng quy trình, luôn học hỏi và áp dụng cái mới, dẫn đầu xu hướng xây dựng tại Miền Trung. Có lẽ những tiêu chí đó là thước đo chất lượng cũng như là những thế mạnh chính tạo sự khác biệt của Home Builder với các doanh nghiệp xây dựng khác.

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Cổ Phần Home Group

Công ty Home Group là đơn vị có đơn giá thi công phần thô tại Đà Nẵng tốt luôn đem đến những sản phẩm độc đáo và thông minh, đề cao an toàn chất lượng và tính hữu ích của ngôi nhà. Tùy chỉnh thiết kế và xây dựng theo một cách sống giản dị. Chúng tôi loại bỏ người trung gian, loại bỏ sự phức tạp, nhầm lẫn và hợp lý hóa quá trình xây dựng để thiết kế và thi công ngôi nhà của bạn chính xác từ thiết kế đầu tiên cho đến lần hoàn thiện cuối cùng. Chúng tôi cam kết 100% thiết kế thi công bàn giao đầy đủ chi tiết, đúng thời hạn đã cam kết. Tư vấn nhiệt tình với những hạng mục mà quý khách chưa hiểu tới. 

đơn giá thi công phần thô tại đà nẵng

Thông tin liên hệ: 

Hi vọng qua bài viết trên mà Inhat giới thiệu, bạn sẽ biết thêm những thông tin về các đơn vị có đơn giá thi công phần tại Đà Nẵng tốt nhất để từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất. Chúc bạn sức khỏe và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

>>> Click Ngay: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *