Top 9 Đơn Vị Cầm Đồ Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Tiệm cầm đồ tại Đà Nẵng hiện đang diễn ra hết sức sôi động và đa dạng. Tìm được tiệm cầm đồ uy tín giúp bạn an tâm hơn trong việc giao dịch và được hưởng nhiều chính sách có lợi cho bản thân. Vậy đâu là tiệm cầm đồ uy tín tại Đà Nẵng? Cùng toplistdanang khám phá top 9 đơn vị cầm đồ Đà Nẵng tốt nhất nhé!

1. Tiệm Cầm Đồ Bảo An –Chuyên Nhận Cầm Đồ Tại Đà Nẵng

Đôi lúc trong cuộc sống bạn sẽ gặp vấn đề không thể mượn tiền mặt hay nhờ người thân được, khi đó bạn có thể nghĩ đến phương án giao dịch tại tiệm cầm đồ. Cầm đồ tạm thời sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Bảo An chủ yếu cho cầm đồ thông qua cavet xe máy nếu bạn đang sở hữu chiếc xe dành cho phương tiện đi lại. Bảo An giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tài chính, luôn trực tuyến khi khách hàng có yêu cầu. Tài sản khi giao dịch sẽ được niêm phong bảo quản trong kho hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bảo An

Cam kết của Bảo An

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Thông tin liên hệ:

>> Tham khảo ngay các tiệm vàng Cần Thơ uy tín này nhé

>>> Bật mí các địa điểm sửa két sắt tại nhà TPHCM uy tín nhất hiện nay

2. Cửa Hàng F88 – Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng

F88 thành lập vào năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống. F88 đi tiên phong trong dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng với mô hình cầm đồ “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện”. Hướng tới năm 2023, F88 sẽ là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, cung cấp hơn 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

F88

Ưu điểm khi giao dịch tại F88

 • Giải nhân nhanh chóng tại F88 tiệm cầm đồ Đà Nẵng
 • Chi phí vay chỉ bằng 1 bữa sáng
 • Tài sản được niêm phong 100%
 • Có bảo hiểm khoản vay công khai, minh bạch
 • Khoản vay từ 1 triệu – 1 tỷ vừa vặn với nhu cầu
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.
 • Tài sản vẫn sử dụng bình thường với gói vay nhận cầm giấy tờ xe máy
 • Không cần thủ tục nhiều như vay ngân hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Tìm Hiểu Ngay Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Chung Cư Đà Nẵng Uy Tín

3. Cửa Hàng Linh Vũ – Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín

Linh Vũ là nơi chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như: Xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá cầm đồ thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Linh Vũ.

Linh Vũ

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

Thông tin liên hệ:

>>> Sưu Tầm Ngay Các Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Ở TPHCM

4. Tiệm Cầm Đồ Long Bảo An – Cầm Đồ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Đến với dịch vụ cầm đồ của tiệm cầm đồ Long Bảo An, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm. Các tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng kiến của hai bên. Ngoài ra, lãi suất dịch vụ của Long Bảo An thấp (chỉ từ 3% – 7%). Món đồ khách hàng mang đến cầm cố tại tiệm sẽ được tính với giá trị cao nhất. Thông tin của khách hàng khi đến giao dịch là hoàn toàn bảo mật. Tiệm nhận cầm đồ một số tài sản thông dụng như: laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,…

cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Tiệm Cầm Đồ Hà Nội Uy Tín – Chất Lượng Nhất

5. Cầm Đồ Kim Ngân Đại Phú – Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng Tốt Nhất

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú rất nhanh chóng thay vì đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao. Nếu có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú để được giải quyết. Tiệm cầm đồ có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn thận với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí. Kim Ngân Đại Phú không ngừng nghỉ phấn đấu trở thành một dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển hơn được khách hàng tin tưởng nhiều hơn nữa.

cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Cầm Đồ Sáu Ly – Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Dịch Vụ Cầm Đồ Sáu Ly có quá trình hoạt động có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ trong không gian tiệm rộng lớn. Dịch Vụ Cầm Đồ Sáu Ly sẽ mang đến cho bạn giá cầm cố cao nhất với lãi suất thấp. Một số sản phẩm chuyên cầm đồ: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iphone – ipad và các loại giấy tờ, dịch vụ cầm đồ sinh viên với ưu đãi giá rẻ,… Ngoài ra, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tận tình của Dịch Vụ Cầm Đồ Sáu Ly sẽ hỗ trợ yêu cầu của khách hàng.

Cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Thanh Phượng – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Lấy Ngay

Thanh Phượng là nơi chuyên nhận đồ cầm cố các loại tài sản được cung cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động trong cầm cố và thế chấp tài sản. Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi giao dịch tại tiệm. Tài sản của khách hàng luôn được niêm phong, có giấy ký xác nhận các bên và đảm bảo cẩn thận. Mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý tại Thanh Phượng sẽ được ghi chép rõ ràng. Một số vật dụng có giá trị cầm cố tại đây gồm: ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,…

cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8.  Cửa Hàng Nhất Long – Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng Nhanh Chóng

Nhất Long là nơi chuyên nhận cầm, giao dịch các loại tài sản có giá trị tại Đà Nẵng. Tiệm cho phép khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Ngoài ra, các dịch vụ đáo hạn ngân hàng mang lại sự tin tưởng cao nhất dành cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình khi cầm cố tại tiệm. Nhất Long tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch với khách hàng.

 cầm đồ Đà Nẵng

Các loại tài sản cầm cố Nhất Long

 • Nhà đất
 • Ô tô
 • Xe phân khối lớn
 • Xe máy các loại
 • Vàng bạc
 • Laptop
 • Điện thoại

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng Ngọc Hoà – Dịch Vụ Cầm Đồ Chất Lượng

Ngọc Hoà là tiệm đồ uy tín, chất lượng với nhiều loại tài sản như: Xe máy, vàng bạc, đá quý, điện thoại, nhà đất,… với giá hợp lý. Dịch vụ cầm đồ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của nhà nước quy định. Cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan thẩm quyền. Thủ tục giao dịch Ngọc Hoà về giấy tờ và giao tiền rất nhanh gọn. Ngọc Hoà đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ cầm đồ của cửa hàng.

cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng chất lượng nhất. Hi vọng qua bài viết bổ ích mà toplistdanang mang lại, bạn sẽ tìm được cho mình cơ sở cầm đồ tốt với giá trị cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *