Top 8 Trường Dạy Nghề Đà Nẵng Bạn Không Thể Bỏ Lỡ!

Xã hội ngày càng phát triển vạch ra cho con người nhiều sự lựa chọn. Vì thế mà, chúng ta cũng có thể thử sức ở vô số nghành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn đang tìm kiếm một trường dạy nghề Đà Nẵng uy tín, chất lượng? Hi vọng bài viết dưới đây của toplistdanang.vn sẽ giúp ích cho bạn.

>> Xem Thêm:

1. Trường DANAVTC – Trường Dạy Nghề Đà Nẵng

DANAVTC là một trường dạy nghề Đà Nẵng được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở nâng cấp Trường Kỹ thuật – Kinh tế Đà Nẵng.  DANAVTC đã phát triển mạnh mẽ qua từng năm khi có sự đa dạng trong cấp độ đào tạo, hệ Cao Đẳng, Trung Cấp và cả Sơ cấp. Đây là nơi thích hợp cho các cơ sở sản xuất,… để bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp. DANAVTC chính là một môi trường dạy nghề lý tưởng cho bạn để đa dạng sự lựa chọn của mình.

trường dạy nghề Đà Nẵng

Những lý do bạn nên chọn DANAVTC

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng nhất.
 • DANAVTC luôn từng bước phát triển và chuyên nghiệp khi liên kết với các trường không chỉ trong nước mà còn nước ngoài ở một số ngành nghề

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Trường Dạy Nghề Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Trường cao đẳng nghề số 5  tọa lạc tại đường Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng với 3 trình độ đào tạo chính là: Cao Đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề. Được thành lập từ năm 2012, cho tới nay Trường cao đằng nghề số 5 vẫn luôn là trường dạy nghề đào tạo chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng được nhiều lao động biết đến.

trường dạy nghề Đà Nẵng

Điểm nổi bật tại Trường cao đẳng nghề số 5

 • Học sinh- sinh viên sẽ được bố trí chỗ ở Ký túc xá
 • Chương trình đào tạo liên thông sơ cấp – trung cấp và trung cấp – cao đẳng và được học liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm
 • Miễn 100% học phí cho Bộ đội xuất ngũ có Thẻ học nghề còn thời hạn
 • Hỗ trợ một phần tiền ăn hàng tháng cho Bộ đội xuất ngũ;
 • Trường cam kết chất lượng đầu ra

Thông tin liên hệ:

3. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Trường Dạy Nghề Đà Nẵng 

Một địa điểm dạy nghề xịn xò mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn là người có đam mê trong các lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành. Hướng Nghiệp Á-Âu là đơn vị tiếp theo để bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình nhé!  Với mạng lưới hơn 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, đơn vị là cơ sở vật chất hiện đại nhất tạo môi trường thuận lợi cho bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành của mình. Thêm vào đó, thế mạnh của trung tâm không chỉ tập chung đào tạo về kiến thức, kỹ năng nghề mà còn rèn luyện cho học viên một thái độ làm việc chuyên nghiệp

trường dạy nghề đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 7 Địa Chỉ Học Trang Điểm Đà Nẵng Chất Lượng

4. Trường Đào Tạo Nghề AVA- Trường Dạy Nghề Đà Nẵng

Bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra chỗ học nghề làm bánh, pha chế, nấu ăn và thậm chí học quản trị Nhà hàng- Khách sạn thì AVA – một trong những trường dạy nghề Đà Nẵng chất lượng nhất, là một nơi lý tưởng cho bạn thỏa sức đam mê. Tiêu chí HỌC NHANH-LÀM THẬT chính là giá trị chính là AVA mang lại cho học viên, những khóa học ngắn hạn nhưng đầy hiệu quả, chứng chỉ nghề của trung tâm có hiệu lực trên toàn quốc, và cam kết học viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách hàng của trung tâm đào tạo AVA.

trường dạy nghề Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Trường Netspace – Trường Dạy Nghề Đà Nẵng 

Netspace là một trung tâm dạy nghề ẩm thực được thành lập từ năm 2010. Netspace luôn đặt tiêu chí trở thành một môi trường không chỉ để học nghề mà còn là nơi giao lưu, vui chơi cho các học viên nên học viên đăng ký học.

Trường Netspace

Ưu điểm của Netspace

 • Được học tâp theo chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế.
 • Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên
 • Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, các chương tình giao lưu với đầu bếp nổi tiếng và một số hoạt động bổ ích tại trung tâm

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng –  Trường Dạy Nghề Đà Nẵng 

Xã hội ngày càng phát triển, nghành nghề ngày càng đa dạng, đó là lí do tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng. Với các khóa học chỉ từ 2-3 tháng và một mức chi phí hợp lý, những khóa học của trung tâm sẽ là môi trường học tập cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn có nhu cầu mở riêng cho mình một cửa hàng kinh doanh.  Quan điểm của Trung Tâm Dạy Nghề Đà Nẵng là chi phí học không phải là học phí mà đó là sự đầu tư, đầu tư cho học tập chính là sự đầu tư sinh lợi về lâu về dài. Đó chính là lý do cho thấy rằng các giáo viên tại đây luôn tận tâm để mang lại giá trị cho học viên.

trường dạy nghề tại đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>Click ngay: Note Ngay TOP 12 Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Uy Tín

7. Trung Tâm Dạy Nghề Ruby Nails –  Trường Dạy Nghề Đà Nẵng 

Ở Đà Nẵng, bạn chưa tìm ra một trung tâm uy tín giúp bạn lành nghề trong lĩnh vực nails? Sao phải xoắn vì Trung Tâm Dạy Nghề Ruby Nails chính là nơi tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn trong lĩnh vực nails. Ruby Nails chắc chắn là nơi hạ cánh an toàn cho các chị, các mẹ đang mong muốn mở riêng cho mình một tiệm nails nhỏ xinh.

Lý do nên chọn Trung Tâm Dạy Nghề Ruby Nails

 • Ruby Nails cam kết sẽ đào tạo lành nghề cho học viên.
 • Lịch học của trung tâm được linh hoạt tùy chọn bởi học viên.
 • Chứng chỉ của trung tâm không chỉ có giá trị trong nước mà còn có giá trị quốc tế.
 • Địa điểm học xịn xò.

Trung Tâm Dạy Nghề Ruby Nails

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Nghề 579 – Trường Dạy Nghề Đà Nẵng 

Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Nghề 579 là một trung tâm dạy nghề được thành lập từ năm 2006. Trung tâm chuyên đào tạo về lái xe ô tô, mô tô, vận hành một số máy móc công trình và nghiệp vụ kinh doanh bất động sản. Là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã góp phần tạo được kết quả cao trong hoạt động SXKD hàng năm.

Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Nghề 579

Bên cạnh đó, 100% giảng viên tại Trung Tâm đều là những giảng viên uy tín, đạt chuẩn. Tuy vậy, qua từng năm, trung tâm luôn tập trung cải tiến, đổi mới cơ sở vật chất, tổ chức hội giảng nâng cao trình độ của các giảng viên để đáp ứng nhu cầu của học viên và đáp ứng chất lượng đầu ra cho khối nghành.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng bài viết trên đây của toplistdanang.vncó thể giúp bạn tìm được một trường dạy nghề Đà Nẵng uy tín và phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *