Top 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Chất Lượng Nhất

Nhu cầu học tiếng Anh của người dân Việt Nam đang dần tăng nhanh do nhận biết được lợi ích của nó. Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh online nhưng không biết nên lựa chọn khóa học nào thì chất lượng và giá cả hợp lý? Hãy để ToplistĐN gợi ý cho bạn top 8 khóa học tiếng anh online cho người mất gốc mà bạn cần tham khảo nhé!

>>> Tham khảo thêm:

 • Bỏ Túi Ngay 5 Khoá Học Về Dinh Dưỡng Online Đáng Trải Nghiệm
 • Lưu Ngay Top 6 Khóa Học Luyện Thi Toeic Online
 • Top 5 Khoá Học Google Adwords Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết!

1. Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến VIP English – Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến VIP English là một website học trực tuyến với rất nhiều các khóa học online. Khóa học tiếng Anh trực tuyến VIP English cung cấp các khóa học với các kỹ năng từ đời sống đến khoa học tự nhiên. Giao diện website thân thiện và rất dễ dùng. Các khóa học được phân loại rành mạch giúp người dùng thao tác đơn giản hơn.

khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến VIP English – Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc

Có 24 khóa học tiếng anh online, người dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Khóa học được đội ngũ chuyên gia, giảng viên nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mức giá của các khóa học không quá đắt so với các khóa học trực tiếp. Tài liệu đều được xác minh rõ ràng về độ tin cậy và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 024 7109 6638
 • Website: https://vipenglish.edu.vn/

2. Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Edumall – Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Chất Lượng

Edumall chuyên cung cấp khóa học trực tuyến 1 – 1 với hơn 1000 giáo viên nước ngoài. Giáo viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể chọn giờ học linh hoạt 6 – 24h và thiết kế chương trình học cá nhân hóa. Edumall giúp bạn nâng cao trình độ, sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Edumall

Các khóa học với mức giá phải chăng, không quá đắt cho các sinh viên. Edumall cam kết học phí thấp nhất có thể. Nếu bạn không thể sắp xếp lịch học cố định thì học tiếng anh online tại Edumall sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Edumall sẽ gửi hợp đồng đào tạo và các chính sách cho học viên sau khi đã thanh toán.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 6816
 • Website: https://edumall.vn

3. Học Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi Cùng Wall Street English – Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Uy Tín

Wall Street cung cấp rất nhiều các khóa học tiếng anh. Website của Wall Street tích hợp rất nhiều tài liệu học tập, chia sẻ các kiến thức để phù hợp với việc học online trong tình trạng Covid hiện nay. Khi theo học các khóa học tiếng anh online tại đây, bạn có thể học thử 2 buổi miễn phí để xem chất lượng của khóa. Thông tin của gia sư được cung cấp rõ ràng. Giảng viên dạy tại đây phải có trên 3 năm đi dạy. Đội ngũ gia sư đã được chọn lọc có thể đáp ứng 100% nhu cầu về việc dạy thêm. Thời gian học tập linh hoạt. Wall Street dạy qua các kênh Zoom, Google Meet, Zalo …

Wall Street English

Wall Street English

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 646 448
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn

4. Học Tiếng Anh Tại Premium Academy – Khóa Học Tiếng Anh Online Chất Lượng

Kiến thức trên Premium Academy được tổng hợp thành các cấp độ, chủ đề để phù hợp với học viên. Những bạn mất gốc hoặc đã có nền tảng cơ bản muốn nâng cao thêm kỹ năng thì khóa học đều có thể đáp ứng. Các khóa học tiếng anh online từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận với môn học dễ dàng hơn.

Premium Academy

Premium Academy

Các khóa học tiếng anh online tại Premium Academy cung cấp các nền tảng lý thuyết cơ bản. Premium Academy còn tích hợp với những bài thực hành để có thể ghi nhớ tốt hơn. Không chỉ áp dụng lý thuyết một cách khô khan, những bài thực hành đều rất phong phú và thú vị. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu không thể hấp thu được môn tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, họ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 833 603
 • Website: https://pa.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc

5. Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Hoàn Toàn Mất Gốc Cùng Unica – Khóa Học Giao Tiếp Online

Unica là trang web học trực tuyến với các kỹ năng ngắn hạn uy tín và chất lượng. Unica cung cấp các kỹ năng cơ bản cho đời sống xã hội, công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc. Học tại Unica có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Kho tài liệu rất đa dạng phong phú, bạn học có thể truy cập để xem nhằm giúp cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Unica

Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Hoàn Toàn Mất Gốc Cùng Unica

Các khóa học tiếng anh được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi chủ đề tư cơ bản đến nâng cao. Với khoảng hơn 1000 giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích, nhu cầu của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 090 488 6095
 • Website: https://unica.vn/anh-van-giao-tiep-cho-nguoi-hoan-toan-mat-goc

6. Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Native Speaker – Khóa Học TOEIC Chất Lượng Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online của Native Speaker. Điểm độc đáo của khóa học này là liệt kê tất cả các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC đồng thời hướng dẫn cách nhận biết và xử lý. Đây là những nội dung vô cùng thiết thực và quý báu với các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Native Speaker

Native Speaker

Với cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu cùng chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, chắc chắn đây là khóa học online vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, khóa luyện thi TOEIC này hoàn toàn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0908 976 323
 • Website: https://nativespeaker.vn/Khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-mat-goc.html

7. Học Tiếng Anh Online Topica Native – Lớp Luyện Thi Tiếng Anh Uy Tín

Topica Native là một trong những mô hình tiên phong về khóa học tiếng Anh giao tiếp online trực tuyến tại nước ta. Thay vì theo dõi các khóa học qua video, học viên sẽ được giao tiếp trực tuyến với người bản xứ. Để đăng ký khóa học tại đây, bạn cần phải thực hiện bài Test trình độ. Sau khi đánh giá năng lực, Topica sẽ gửi lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Mỗi ngày có nhiều ca học khác nhau, học viên sẽ được tự chọn thời gian học sao cho phù hợp nhất.

Topica Native

Topica Native

Mỗi ca học có từ 3 – 5 học viên với thời lượng khoảng 45 phút. Giáo viên sẽ hướng dẫn trực tiếp, sau đó từng học viên nói theo thứ tự và được góp ý, sửa chữa trực tiếp. Điều này giúp học viên khắc phục được các lỗi phát âm và nâng cao trình độ cũng như kỹ năng giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 6086
 • Website: https://topicanative.edu.vn

8. Khóa Học Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai – Học Tiếng Anh Online Uy Tín

Thầy Giảng Cô Mai được xem là bước tiến mới của học tiếng Anh trực tuyến. Ứng dụng này sử dụng trí thông minh nhân tạo – AI để đánh giá và sửa lỗi sai cho người dùng. Hiện nay, ứng dụng này chỉ có mặt trên smartphone. Mỗi học viên sẽ sử dụng điện thoại để hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống giao. Sau mỗi nhiệm vụ, hệ thống sẽ chấm điểm và đánh dấu chi tiết các lỗi sai trong phát âm của bạn và cách khắc phục. Dựa vào bài Test mà hệ thống sẽ phân cấp tùy theo từng trình độ của học viên.

Thầy Giảng Cô Mai

Thầy Giảng Cô Mai

Thầy Giảng Cô Mai hiện đang cung cấp hơn 22 chủ đề với hơn 1200 bài học. Mức độ thân thiện với người dùng của nó cũng ngày được nâng cao. Mang đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 077 874 2088
 • Website: https://thaygiangcomai.com

Trên đây là top 8 khóa học tiếng anh online cho người mất gốc được rất nhiều khách hàng theo học. Hi vọng bạn sẽ tìm nơi học thích hợp sau khi xem bài viết của ToplistĐN đã cung cấp. Nhớ chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

 • Tìm Hiểu Ngay Top Các Khóa Học Tiếng Trung Online Chất Lượng Nhất
 • Cùng Điểm Qua 5 Khoá Học SEO Marketing Online Uy Tín
 • Review Lớp Học Quản Trị Doanh Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *