Top 8 Doanh Nghiệp Tổ Chức Team Building Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Để một tập thể mới cùng gắn kết với nhau thì phải làm thế nào ? Câu trả lời đơn giản nhất chính là các hoạt động mọi người có thể tham gia cùng nhau. Chẳng hạn như dã ngoại quanh Đà Nẵng hay hơn hết như tổ chức một team building Đà Nẵng. Nhằm giúp các bạn có thể tổ chức một team building chuyên nghiệp nhất, toplistdanang.vn xin giới thiệu đến bạn. Top 8 công ty tổ chức team building Đà Nẵng hàng đầu nhất. 

>>>> Xem thêm :

1. Viet Legend 

team building Đà Nẵng
Viet Legend

Được thành lập vào năm 2010 và trải qua quá trình xây dựng 10 năm. Đến nay Viet Legend đã tìm được chỗ đứng của mình trong ngành dịch vụ. Là một công ty chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm công ty biết được những mong muốn của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm – năng động – sáng tạo sẽ tạo cho bạn những kỷ niệm về team building tuyệt nhất. Công ty chia làm nhiều thể loại để bạn có thể lựa chọn như: team building liên hoàn, team building amazing race, team building sinh tồn và cả team building đào tạo. Công ty Viet Legend cũng sẽ xây dựng một kế hoạch tiết kiệm chi phí nhất khi bạn đặt sự kiện ở đây. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 139 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0236 3898 626
 • Website: http://teambuildingdanang.com/

>>> Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Hà Nội Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

2. D2Events – Team Building Tại Đà Nẵng 

team building Đà Nẵng
D2Event

Là một công ty chuyên tổ chức team building Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm. Công ty có đội ngũ nhân viên phong phú với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các hoạt động cho khách tham gia cũng vô cùng mới lạ. Trải dài từ các trò chơi tuyền thống tới hoạt động theo kịch bản hiện đại. Đến với D2Events bạn sẽ được trải nghiệm những team building vô cùng thân thiện và có ý nghĩa. Chi phí ở đây được công khai ngay trên website. Với giá cả dao dộng từ 150.000 đồng tới 170.000/ khách cho đoàn từ 20 người trở lên. Ngoài ra còn có bảng giá cụ thể cũng như danh sách các hoạt động mà bạn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 02 Võ Chí Công, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3787 379
 • Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/to-chuc-teambuilding

>>> Top 15 Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi TPHCM Mà Bạn Nên Biết

3. Art Travel And Event 

team building Đà Nẵng
art travel and event

Không chỉ là công ty lớn về làm các sự kiện mà Art Travel And Event còn làm về team building. Với phương châm “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” công ty luôn tỉ mỉ trong từng hoạt động mà mình tổ chức. Không chỉ tổ chức các sự kiện team builing nhỏ trong khu vực Đà Nẵng. Công ty còn nhận tổ chức các hoạt động team building lớn ở những nơi khác nhau trên cả nước. Art Travel And Event là một trong những công ty tổ chức Team building Đà Nẵng mà mọi người nên tham khảo. Hơn nữa chi phí của mọi sự kiển cũng khá phải chăng. Và các sự kiện trong team building cũng thường xuyên được cập nhật. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 135 Trần Nhân Tông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 6523 777
 • Website: https://www.teambuilding-danang.com/

>>> Nhấn ngay : Tự Tin Toả Sáng Với 9 Địa Chỉ Niềng Răng Đà Nẵng Chất Lượng

4. Việt Nam Building 

team building Đà Nẵng
viet nam teambuilding

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building với phân khu ở Đà Nẵng là Đà Nẵng Team Building. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt các dịch vụ tai đây. Việt Nam Building sẽ cung cấp cho bạn giải pháp xây dựng đội ngũ hiệu quả, lên tinh thần, tạo động lực và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên doanh nghiệp. Không chỉ là vui chơi mà sau team building hiệu suất làm việc cũng sẽ được nâng cao. Hơn thế MC của Việt Nam Building cũng là những MC chuyên nghiệp cho các hoạt động. Công ty còn cho thuê các trò chơi cho những cá nhân muốn thử tự tổ chức team building. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 70 Phan Văn Trường, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 6514 633
 • Website: https://www.danangteambuilding.vn/

>>> Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính TPHCM Nên Lưu Ý

5. Sea Event – Công ty Team Building Đà Nẵng

team building Đà Nẵng
sea event

“ Chuyên nghiệp – sáng tạo – uy tín – đẳng cấp” là những gì sea event luôn cam kết đem lại cho khách hàng. Được thành lập với thời gian khá dài, sea event đã tổ chức qua hàng trăm team buiding Đà Nẵng lớn nhỏ. Luôn thành công và để lại khá nhiều ấn tượng. Sea Event luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng. Tổ chức các hoạt động team building ở biển là sở trường của công ty. Công ty cũng làm tốt phần dự trù chi phí cho khách hàng để quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Ngoài ra thì công ty còn cho thuê nhân sự và thiết bị cho các hoạt động team building tự tổ chức. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 183 Huỳnh Tấn Phát, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0968.37.4343
 • Website: https://seaevent.vn/don-vi-to-chuc-team-building-da-nang/

>> Tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

6. Catviet 

team building Đà Nẵng
cat viet

Công ty Catviet bắt đầu chỉ là công ty chuyên về tổ chức các tour du lịch. Nhưng để hội nhập và phát triển thì công ty hiện nay còn tổ chức thêm các hoạt động team building Đà Nẵng. Tuy không có kinh nghiệm nhiều nhưng công ty có nền tảng tốt dựa trên lĩnh vực du lịch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt tình và hết lòng vì công việc. Hơn thế là những trò chơi hay hoạt động được xây dựng vô cùng phong phú. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 142 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu. TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3540 545
 • Website: http://catviet.vn/

>>>> Gửi : Top 12 Nhà Hàng Đà Nẵng View Đẹp, Cực “Hấp Dẫn” Thực Khách

7. Trần Tuấn – Tour Team Building Đà Nẵng

team building Đà Nẵng
Tuấn Trần

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building. Tuấn Trần luôn hướng đến tính chuyên nghiệp nhất, thiết kế độc đáo, mới lạ. Còn có sự đa dạng về hình thức lẫn nội dung. Từ các hoạt độn vui chơi, mạo hiểm đơn thuần. Cho đến các hoạt động xen lần cả với đào tạo. Tuấn Trần luôn cố gắng xây dụng và tìm kiếm giải pháp mới cho những thách thức. Gồm nguồn nhân lực, nâng cao khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Tuấn Trần ngoài các chương trình được thiết sẵn. Thì còn có dịch vụ thiết kế riêng những team building sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Thị Minh Khai – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 024680
 • Website: http://trantuandulichsukien.vn/

8. Cát Vàng – Team Building Đà Nẵng 

team building Đà Nẵng
cat vang

Khởi đầu chỉ là một doanh nghiệp nhỏ với 3 thành viên, nhưng bởi sự tận tâm trong từng công việc. Hiện nay công ty đã là một doanh nghiệp 30 nhân viên với hàng trăm khách hàng tin tưởng. Với tâm nhìn vươn xa, cùng những con người nhiệt huyết năng nổ mọi dịch vụ công ty đưa ra đều đảm bảo chất lượng hàng đầu. Tổ chức các hoạt động team building Đà Nẵng là dịch vụ chuyên môn của công ty. Công ty có thể đảm nhận từ các team building đơn giản nhất cho đến phức tạp với nhiều sáng kiến mới. Nhân dịp lễ hay hè công ty còn áp dụng các gói khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng giúp bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí nên cân nhắc để đăng ký.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 199 Trần Nhân Tông, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0236.3937171
 • Website: https://catvangteambuilding.com

Trên đây là danh sách những công ty tổ chức team building Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất tại toplistdannang.com. Mong rằng danh sách này sẽ giúp các bạn trong việc tìm ra một công ty phù hợp có những dịch vụ mà mình cần.

>>> Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *