Top 7 Cửa Hàng Sỉ Quần Áo Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Bạn ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu muốn mua sỉ quần, áo với mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhưng chưa biết sẽ lựa chọn địa chỉ nào? Có vô số các cửa hàng quần áo thời trang nhưng chưa chắc đã có nhiều mặt hàng để phục vụ các khách sỉ. Vậy hãy để ToplistDN giúp bạn tìm hiểu top 7 cửa hàngsỉ quần áo Đà Nẵnguy tín nhất nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Kho Sỉ Thủy Tiên – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

Kho Sỉ Thủy Tiên là địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần, áo, đầm váy thời trang số lượng lớn, cập nhật mẫu mới hằng ngày, cách thức sỉ đơn giản. Với mẫu mã đa dạng, phong phú, khách hàng đến với kho sỉ Thủy Tiên sẽ có nhiều lựa chọn và mức giá cũng vô cùng hợp lý.

sỉ quần áo Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 7 Cửa Hàng Bán Đồ Ngủ Lụa Cao Cấp Hà Nội Chất Lượng

>>> Lưu Ngay Top 7 Shop Quần Áo Sóc Trăng Nhiều Người Biết Đến

2. Kho Sỉ Nguyễn Bảo Ngọc – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

Đây là 1 địa chỉ chuyên sỉ – lẻ áo quần Quảng Châu – hàng thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Đến với Kho sỉ Nguyễn Bảo Ngọc, khách hàng chắc chắn sẽ không thất vọng bởi đây là 1 kho sỉ với quy mô lớn. Được hoạt động từ năm 2014 nên shop đã có 1 lượng khách ổn định, khẳng định uy tín của cửa hàng.

sỉ quần áo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>>Giới Thiệu Đến Bạn Các Shop Quần Áo Nữ Quy Nhơn Giá Rẻ Uy Tín Nhất

>>> Tổng Hợp Top 7 Shop Quần Áo Sóc Trăng Đảm Bảo Chất Lượng Nhất

3. Kho Sỉ Hà Sơn – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

Nhiều năm nay, kho sỉ Hà Sơn đã trở thành đầu mối tin cậy lấy sỉ quần, áo giá rẻ đối với các bạn kinh doanh online, các chủ shop thời trang trên khắp mọi miền. Ngoài việc được tiếp cận nguồn hàng giá rẻ, không qua trung gian, thì kho sỉ Hà Sơn còn có những chính sách vô cùng hấp dẫn đối với khách sỉ.

sỉ quần áo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Mê mẫn với những địa chỉ shop quần áo Nam Định đẹp miễn chê

4. Group 4N – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

Group 4N là 1 công ty kinh doanh nhiều loại mặt hàng thời trang phong phú tại Đà Nẵng. Các sản phẩm thời trang có thể kể đến như đồ công sở, đồ ngủ, đồ trẻ em, đồ thể thao,… Khách hàng của Group 4N bởi vậy cũng dễ dàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

đồ mặc

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những shop bikini Hà Nội hot trend

5. MYS Fashion – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

MYS Fashion là 1 địa chỉ uy tín cung cấp các mặt hàng thời trang với quy mô lớn tại Đà Nẵng. Với nguồn hàng phong phú, luôn có sẵn và đa dạng mẫu mã, khách hàng đến với MYS Fashion có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau phù hợp với bản thân. Ở đây còn chuyên về áo lớp, áo đồng phục, hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

sỉ quần áo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Shop Quỳnh Như Lê – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo Đà Nẵng

Đây là 1 shop chuyên sỉ quần, áo nữ với nguồn hàng uy tín chất lượng. Khách hàng đến với Shop Quỳnh Như Lê có thể dễ dàng tìm thấy mặt hàng phù hợp với bản thân mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đối với khách sỉ, shop cũng có vô số ưu đãi mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

sỉ quần áo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

7. Shop Kim Duyên – Địa Chỉ Sỉ Quần Áo 

Shop Kim Duyên là 1 shop chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang unisex với quy mô lớn. Ngoài ra shop cũng có đa dạng các sản phẩm thời trang phù hợp với các lứa tuổi khách hàng. Đến với Shop Kim Duyên, các khách hàng sỉ sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả với chất lượng tốt.

sỉ quần áo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về top 7 cửa hàngsỉ quần áo Đà Nẵng uy tín, chất lượng màToplistDNmuốn gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *