Top 5 Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Để đạt được kết quả cao trong quá trình đào tạo thì việc lựa chọn một trường học tốt và chất lượng là điều không thể thiếu. Nhằm giúp các bạn có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn trường. Dưới đây Toplistdanang sẽ liệt kê top 5 địa chỉ trường cao đẳng nghề Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất để các bạn có thể tham khảo trong việc lựa chọn ngành nghề và trường học cho tương lai.

>>> Tham khảo ngay: 

1. Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Nghề Tốt Nhất Đà Nẵng 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnictrường cao đẳng nghề Đà Nẵng đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. FPT Polytechnic ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Sinh viên theo học tại trường được tham gia các hoạt động ngoại khoá, sự kiện tầm cỡ.

Cao đẳng FPT Polytechnic
Cao đẳng FPT Polytechnic

Một số chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

 • Công nghệ thông tin:  Lập trình website; Thiết kế đồ hoạ; Lập trình máy tính – thiết bị di động; Ứng dụng phần mềm.
 • Kinh tế: Quan hệ công chúng (PR) – Tổ chức sự kiện; QTDN – Marketing & Sales; TMDT – Digital & Online Marketing.
 • Du lịch- nhà hàng- khách sạn: Quản trị Nhà hàng; Quản trị khách sạn; Hướng dẫn viên du lịch.
 • Cơ khí, điện tự động hóa
 • Thẩm mỹ- Làm đẹp
 • Tiếng anh- Top notch

Thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, sinh viên có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia trong nghề. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng thiết yếu: Kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng thiết trình…

Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước. Sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học. Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 4 tháng theo học tại trường. Tương đường với 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7%sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Khóa Học Thiết Kế Autocad Online Top Nhất Hiện Nay

>>>> Xem thêm Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Piano Hà Nội Uy Tín

>>>> Xem thêm Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Sketchup Cơ Bản Uy Tín

2. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng –  Trường Cao Đẳng Nghề Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng chuyên đào tạo nghề các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp. Bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Liên kết với các trường trong và ngoài nước đào tạo đại học, các nghề công nghệ cao và các chuyên đề khác. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy nghề. Nghiên cứu ứng dụng Khoa học kỹ thuật – công nghệ. Tổ chức sản xuất – kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật. Tổ chức giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi tốt nghiệp.

trường cao đẳng nghề Đà Nẵng

Đào tạo một số nghề nghiệp

 • Hướng dẫn du lịch
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Công nghệ ô tô
 • Điện tử dân dụng
 • Điện tử công nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Sketchup Online Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

>>> Lưu Ngay Địa Chỉ Lớp Học Guitar Hà Nội Chất Lượng Nhất

3. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Uy Tín

Trường cao đẳng nghề số 5 trường cao đẳng nghề Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất, được thành lập theo Quyết định số 858/QĐ-LĐTBXH ngày 06/7/2012 của cơ quan quản lý nhà nước về dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 5- Bộ Quốc phòng. Đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

trường cao đẳng nghề số 5
trường cao đẳng nghề số 5

Trường Cao đẳng nghề số 5 là trường đào tạo đa ngành, đa cấp, thực hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, hành chính, chăm sóc sức khỏe. Nhà trường luôn định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp; trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực thực hành và kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, phục vụ sự phát triển của đất nước.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Bật Mí Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

>>> Tìm Ngay Đến Top 10 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

4. Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi – Trường Cao Đẳng Nghề Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Trường cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng nghề Đà Nẵng. Với sứ mệnh và tầm nhìn đề ra qua những năm hoạt động, trường đã trải qua các kỳ tuyển sinh, đến nay có gần 2.000 học sinh, sinh viên đang theo học trong các chuyên ngành tại đây. Với đội ngũ hơn 138 giáo viên ở các chuyên ngành năng động, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận. Chất lượng dạy và học không ngừng nâng cao và phát triển, các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia.

Chương trình đào tạo nghề đảm bảo sát yêu cầu của thị trường lao động, phù hợp với kỹ thuật, công nghệ mới, trình độ quản lý trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, đảm bảo học liên thông giữa các trình độ đào tạo trong nước, chương trình một số nghề có thể liên thông được với chương trình đào tạo nghề tương ứng với nước ngoài. Xây dựng chương trình đào tạo nghề bằng tiếng Anh để giảng dạy trong các nghề trọng điểm.du lịch, thương mại, tài chính và các dịch vụ có giá trị gia tăng cao như: khách sạn, nhà hàng, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh, chế biến món ăn,…

Trường cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi
Trường cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Các ngành nghề đào tạo tại trường

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị nhà hàng
 • Hướng dẫn du lịch
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Công nghệ ô tô
 • Kỹ thuật công nghệ điện- điện tử

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc –  Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

Trường cao đẳng nghề Việt-Úc tiền thân là trường trung cấp nghề Việt-Úc, thành lập vào tháng 7/2007 và được nâng cấp thành trường cao đẳng nghề Việt-Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Với đội ngũ giảng viên vốn là các nhà tư vấn, các chuyên viên quản lý khách sạn, khu nghỉ mát tại Đà Nẵng, Hội An và Huế. Lực lượng giáo viên đa dạng này thực hiện công việc giảng huấn của mình theo phương pháp truyền – thụ. Trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng hình thức thực nghiệm, thảo luận nhóm. Đối vai hoặc trình bày minh họa trong từng nhóm nhỏ, nhằm truyền đạt bằng được những kỹ năng. Và tri thức nghề cho từng học viên với phương châm “lấy người học làm trung tâm”. 

Với quan niệm sản phẩm đào tạo sẽ là những nhân tố tích cực, có đủ năng lực nâng cao hiệu quả công việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, và dịch vụ du lịch nói chung, VAVC luôn coi trọng kỹ năng xử lý nghiệp vụ thích ứng với thực tiễn của người học.

Cao đẳng Việt-Úc
Cao đẳng Việt-Úc

Ngành nghề đào tạo tại trường cao đẳng nghề Việt- Úc

 • Quản trị khách sạn- nhà hàng
 • Nghiệp vụ lễ tân khách sạn
 • Nghiệp vụ buồng phòng
 • Kỹ thuật làm bánh Á- Âu
 • Kỹ thuật chế biến món ăn
 • Kỹ thuật pha chế đồ uống
 • Kế toán doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ trường cao đẳng Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất  mà Toplistdanang chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được ngành nghề và trường phù hợp với mình trong tương lai nhé!

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *