Top 5 Địa Chỉ Học Bằng Lái Xe Máy Đà Nẵng Chất Lượng

Ta có thể thấy, nhu cầu học bằng xe máy luôn tăng cao. Chính vì thế mà rất nhiều trung tâm dạy lái xe mọc lên như nấm. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, các bạn sẽ rất dễ gặp phải các trung tâm “ma”. Vậy cùng theo chân ToplistDN, điểm qua top 5 địa chỉ học bằng lái xe máy Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua ngay sau đây nhé.  

>>> Lưu Lại Ngay:

1. Trung Tâm Đào Tạo Masco – Học Bằng Lái Xe Máy Đà Nẵng

Trung tâm Masco là một trong những trung tâm đào tạo lái xe máy lớn nhất. Nơi đây có hệ thống giảng dạy, chăm sóc khách hàng và cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Đến với Masco bạn sẽ được cấp phát miễn phí bộ tài liệu ôn thi. Được học lái xe kèm riêng 1 – 1. Điểm cộng cho Masco là có đội ngũ giáo viên giỏi, luôn theo sát học viên trong quá trình học. 

học bằng lái xe máy đà nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0905138661
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hoclaixeotodanang/

2. Trường Dạy Lái Xe Đà Nẵng – Thi Bằng Lái Xe

Trường dạy lái xe Đà Nẵng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe máy uy tín nhất tại Đà Nẵng. Luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về chất lượng đào tạo. Các bạn khi đăng ký theo học tại trường sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức giao thông để có thể tự tin tham gia giao thông. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng đảm bảo để có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn học viên.

học bằng lái xe máy đà nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0901828122
  • Fanpage: https://truongdaylaixedanang.edu.vn/

3. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Học Bằng Lái Xe Máy Tại Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Nghề số 5 là địa chỉ quen thuộc của những học viên có nhu cầu học lái xe máy. Nơi đây chuyên đào tạo lái xe chất lượng cao nhưng giá lại tốt. Được thu hút lượng lớn học viên đăng ký học bằng lái xe máy Đà Nẵng mỗi năm tăng lên. 

học bằng lái xe máy đà nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 02363618214

4. Trung Tâm Đào Tạo Ô Tô, Mô Tô STC – Học Bằng Lái Xe Máy Đà Nẵng

Trung tâm STC được thành lập từ năm 2005. Nơi đây có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm. Ngoài ra, STC đã được Sở Giao Thông Vận Tải đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe chất lượng cao. Các bạn sẽ được giáo viên quan tâm, hỏi han và giúp đỡ. Lệ phí học lái xe rõ ràng, không phát sinh trong quá trình học.

thi lái xe

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 05113615208
  • Fanpage: http://danangstc.com/

5. Trung Tâm Dạy Bằng Lái Xe Quận Thanh Khê Đà Nẵng – Thi Bằng Lái Xe

Trung tâm dạy bằng lái xe quận Thanh Khê Đà Nẵng là địa chỉ uy tín khi học lái xe. Bởi lẽ, các học viên khi học đây đều sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông trên đường. Các bạn sẽ được cấp phát miễn phí bộ câu 600 lý thuyết. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất nơi đây được trang bị đầy đủ và hiện đại.

thi lái xe

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0902494941 Thầy Trung

Trên đây là top 5 địa chỉ học bằng lái xe máy Đà Nẵng uy tín mà ToplistDN muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm chất lượng. Và sớm sở hữu chiếc bằng xe máy nhé!

>>> Note Lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *