Top 5 Địa Chỉ Dạy Tennis Đà Nẵng Chất Lượng

Đời sống tinh thần của con người ngày càng được nâng cao trong cuộc sống. Nhu cầu đòi hỏi các phong trào thể thao giải trí ngày càng lớn. Trong đó, phong trào chơi tennis luôn được chào đón nồng nhiệt. Hãy để ToplistDN  giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ dạy tennis Đà Nẵng nhé !

>>> Xem Thêm: 

1. Hello Tennis Academy- Trung Tâm Dạy Tennis Đà Nẵng

Hello Tennis Academy là học viện đào tạo quần vợt. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa tennis: Cơ bản – Nâng cao – Thi đấu. Các lớp do trung tâm mở có nhiều độ tuổi: Trẻ em – người lớn – vận động viên.  Học viên tại Hello Tennis Academy được Thạc sỹ – Giảng viên Tennis Trường ĐH TDTT Đà Nẵng. Với 20 năm kinh nghiệm về huấn luyện tennis, học viện đã đào tạo được nhiều khóa học viên chất lượng.

Ưu điểm khi học tennis ở Hello Tennis Academy:

 • Luyện kỹ thuật mới phải kiên trì mới có thể hình thành động tác đẹp
 •  Nhóm học viên cùng 1 cơ quan rất vui vẻ và hoà đồng
 

Dạy Tennis Đà Nẵng
Hello Tennis Academy

Thông Tin Liên Hệ:

2. Golden Tennis Academy- Trung Tâm Dạy Tennis Đà Nẵng

Golden TennisAcademy đã được ra đời từ mong muốn phát triển bộ môn tennis ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Golden Tennis Academy đươc thành lập đầu năm 2015. Với mục đích hướng đến sẽ là học viện dạy tennis tốt nhất với chương trình tiên tiến và hiện đại đầu tiên tại Đà Nẵng. Đi kèm với đó là những phương pháp huấn luyện, giảng dạy đã được trung tâm tìm hiểu, tổng hợp nhằm giúp học viên có thể nắm bắt bộ môn này một cách nhanh nhất.

Dạy Tennis Đà Nẵng
Golden Tennis Academy

Mục tiêu lớn nhất là hướng dẫn cho mọi người chơi tennis một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất. Với phương châm “khơi dậy giá trị cuộc sống”, học viện luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững uy tín là học viện đào tạo tennis hàng đầu Đà Nẵng. Huấn luyện viên giảng dạy tại Golden Tennis Accademy đều được đào tạo chuyên nghiệp có bằng cấp và chuyên môn cao, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong thi đấu và đạt thứ hạng cao.  

Thông Tin Liên Hệ: 

3.Trung Tâm GTA – Trung Tâm Dạy Tennis Đà Nẵng

Xuất phát từ ý tưởng mong muốn mọi người biết đến tennis để giao lưu và học hỏi nhau. Trung Tâm Đào Tạo Quần Vợt GTA chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 01.2020. Trung tâm đào tạo quần vợt Đà Nẵng là nơi tập luyện tennis của mọi thành phần người dân Đà Nẵng tham gia tập luyện. Từ học sinh cho đến người trưởng thành, kể cả phụ nữ và người cao tuổi.

Ưu điểm khi đăng kí học tennis ởTrung Tâm GTA:

 • Sân tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, có bãi đổ xe oto.
 • Huấn luyện viên chuyên môn cao
 • Học phí phải chăng
 • Giảng dạy bám sát, kèm học viên, hướng dẫn kĩ.
Dạy Tennis Đà Nẵng
Trung tâm GTA

Thông Tin Liên Hệ:

4. Viettenis Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tennis Đà Nẵng

Viettennis Đà Nẵng là nơi tổ chức các giải đấu tennis cấp thành phố và cả nước. Muốn tạo sân chơi cho các tín đồ quần vợt. Nhằm tạo ra các động lực thúc đẩy tinh thần rèn luyện và nâng cao bộ môn này. Viettennis Đà Nẵng đã và đang trở thành sân chơi mới, đầy tiềm năng cho những người đam mê bộ môn quần vợt.

Các bước đăng kí thi đấu dành cho vận động viên

 • Tạo một tài khoản diễn đàn Viettennis. 
 • Đăng trả lời tối thiểu 10 bài viết trên diễn đàn.
 • Liên hệ Mod/Tổ chấm trình để được sắp xếp chấm điểm trình.
 • Đăng ký giải và thi đấu.
Dạy Tennis Đà Nẵng
Viettennis Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

5. Trung Tâm Tennis Đạt Phát – Trung Tâm Dạy Tennis Đà Nẵng

 
Trung tâmTennis Đạt Phát đào tạo thể thao thành lập từ năm 2006 đến nay, đã đào tạo tennis cho các học viên chơi phong trào, chơi chuyên nghiệp, mang lại sức khoẻ và niềm vui. Trung Tâm Tennis Đạt Phát còn được mệnh danh là nơi dạy tennis số một Đà Nẵng. Giảng viên Tennis bao gồm giảng viên Trường Đại Học Thể dục Thể thao. Giảng viên quần vợt quốc gia.

Các khóa học tennis ở Trung Tâm Tennis Đại Phát 

 •  Khoá Tennis cơ bản người lớn & Trẻ em
 •  Khoá Tennis nâng cao kỹ – chiến thuật
 •  Kèm riêng 1 hoặc 2 học viên
 •  Chỉnh sửa Kỹ thuật bị sai
 •  Nâng cao kỹ năng đánh trận – Thi đấu
Trung Tâm Tennis Đạt Phát
Trung Tâm Tennis Đạt Phát

 Thông Tin Liên Hệ:

 
Trên đây là top 5 địa chỉ Dạy Tennis Đà Nẵng chất lượng màToplistDNvừa giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được một trung tâm thích hợp nhé!
>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *