Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Dù Lượn Đà Nẵng Nổi Tiếng

Hiện nay, nhảy dù là một bộ môn thể thao rất được các bạn trẻ ưa thích. Chính vì thế, nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ dù lượn cũng tăng cao. Cùng toplistdanang xem qua top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ dù lượn Đà Nẵng dưới đây nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. DanaBeach Đà Nẵng – Địa Điểm Dù Lượn Đà Nẵng Nổi Tiếng

Nếu bạn ưa mạo hiểm thì trò chơi nhảy dù lượn tại DanaBeach là một địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây chuyên cung cấp những dịch vụ nhảy dù, dù lượn trên không, cano kéo lướt ván, mô tô trượt nước,… Khi nhảy dù, người tham gia sẽ được trang bị đầy đủ những vật dụng an toàn. Bên cạnh đó, người tham gia sẽ có sự hướng dẫn từ chuyên gia để đảm bảo trải nghiệm được diễn ra tốt nhất.

dù lượn đà nẵng
DanaBeach Đà Nẵng

Với một lần nhảy dù lượn có giá 1,3 triệu đồng và du khách phải liên hệ đặt trước khi đến Đà Nẵng khoảng hai tuần đến một tháng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn thuê xe máy tại Đà Nẵng và thử cảm giác phượt núi trên những cung đường uốn lượn, đẹp mắt, thỏa sức check in và hòa mình vào thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Dịch Vụ Thuê Lều Cắm Trại TPHCM Giá Rẻ Nhất

2. Công Ty Đà Nẵng Xanh – Cung Cấp Dịch Vụ Dù Lượn Đà Nẵng

Đà Nẵng Xanh là địa điểm tiếp theo không thể bỏ qua khi có nhu cầu trải nghiệm dù lượn. Khi trải nghiệm nhảy dù lượn sẽ có người hỗ trợ nhảy cùng bạn. Do đó, bạn hoan toàn có thể trải nghiệm dù lượn mà không cần chứng chỉ hay chứng nhận nào. Bên cạnh đó, với bộ môn này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp từ trên cao. 

dù lượn đà nẵng
Đà Nẵng Xanh

Với những ai đang quan tâm đến việc học cách bay, thì tại Đà Nẵng Xanh cũng sẽ nhận dạy cách bay với mức giá dao động từ 6 đến 7 triệu đồng một khoá. Công ty được chứng nhận trang bị và sở hữu kĩ năng cần thiết cho bộ môn dù lượn chuyên nghiệp. Đà Nẵng Xanh cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm dù lượn an toàn và thú vị nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị D Blue – Trò Chơi Dù Lượn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Một cái tên nữa không thể không nhắc đến khi có nhu cầu chơi dù lượn là D Blue. Nơi đây chuyên cung cấp những dịch vụ, trò chơi trên biển Đà Nẵng. Với bộ môn dù lượn độ cao khoảng 600m, du khách sẽ được bay lượn trên bầu trời thành phố và tận hưởng không gian vô cùng tuyệt vời. Đôi mắt của quý khách sẽ là một chiếc flycam vô giá ôm trọn những ký ức tuyệt vời về vẻ đẹp toàn cảnh của thành phố.

Những kinh nghiệm nhảy dù lượn nên biết:

  • Trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết và an toàn
  • Tuân thủ những quy định bay
  • Nên đặt lịch trước với phi công
  • Không cần chứng chỉ, cần không sợ độ cao
  • Nên xem trước thời tiết

dù lượn đà nẵng
D Blue

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đà Thành Travel – Trò Chơi Nhảy Dù Lượn Không Thể Bỏ Qua

Đà Thành Travel là một trong những địa điểm nhảy dù lượn được nhiều người yêu thích. Khi nhảy dù tại đây, bạn không cần có bất cứ chứng chỉ nào. Thay vào đó, quá trình bay sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi phi công. Do đó, những ai muốn trải nghiệm dù lượn cần liên hệ cụ thể với phi công để đặt lịch bay trước. Bạn cũng nên đặt dịch vụ này trước tối thiểu hay tuần cho đến một tháng để đảm bảo dịch vụ cho mình.

Đà Thành Travel
Đà Thành Travel

Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm do đó người bay phải tuân thủ theo những quy định và quy tắc của đội bay đề ra. Để đảm bảo trải nghiệm được an toàn hơn, bạn nên xem trước thời tiết cũng như nên chuẩn bị những vật dụng như áo chống nắng trong vài trường hợp cần thiết.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nano Travel – Địa Chỉ Nhảy Dù Lượn Tại Đà Nẵng 

Cái tên cuối cùng trong danh sách những địa điểm chơi dù lượn là Nano Travel. Đây là địa điểm uy tín, đạt những chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực nhảy dù lượn. Những phi công tại đây là những người có nhiều kinh nghiệm bay và có khả năng ứng biến tốt. Tại đây chuyên tổ chức những hoạt động và trò chơi thể thao trên biển.

Nano Travel
Nano Travel

Mỗi lần nhảy dù tại đây có giá dao động từ 1,3 triệu đồng. Khi nhảy dù, người tham gia sẽ được trang bị đầy đủ những vật dụng an toàn cũng như có sự hỗ trợ từ phi công. Và để đảm bảo tính an toàn, quý khách nên đặt lịch trước ít nhất một tuần để trải nghiệm nhảy dù diễn ra được đảm bảo và thú vị nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 39 Đô Đốc Lộc, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0935 417 257 – 0236 3769 479
  • Website: https://nanotravel.vn/review-5-tro-choi-the-thao-bien-da-nang-hap-dan.html

Trên đây là top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ dù lượn Đà Nẵng mà toplistdanang muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp với sở thích của mình mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *