Top 5 Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu sắt thép vừa giá rẻ vừa chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Dưới đây là những thông tin về top 5 đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng do ToplistDN mang tới cho bạn đấy.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Khôi Vĩnh Tâm – Địa Chỉ Cung Cấp Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Khôi Vĩnh Tâm hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm là phương châm phát triển bền vững của công ty. Công ty hiện tại đang hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng và kinh doanh sắt thép với đa dạng chủng loại như: Thép Tấm, thép hình, thép Xây dựng với các sản phẩm Pomina, Miền nam, Việt Ý, Hòa Phát, Thép Việt Úc… Với các mác thép thông dụng tiêu chuẩn Jis, ASTM, TCVN… Phục vụ các công trình dân dụng, công nghiệp, gia công chế tạo, nhà xưởng công nghiệp, đóng mới và sửa chữa tàu…

Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng
Công Ty Khôi Vĩnh Tâm

Thông tin liên hệ:

>>>Không thể bỏ qua các đơn vị lắp đặt cửa nhựa giả gỗ chất lượng cao hiện nay

2. Công Ty Thành Công – Đại lý Cung Cấp Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng

Với nhiều năm hoạt động, công ty Thành Công đã trở thành nhà phân phối sắt thép xây dựng đáng tin cậy vè cả giá cả và chất lượng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại đây có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ các kỹ năng về chủng loại sắt thép luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Đại Lý Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng
Công Ty Thành Công

Đơn vị chuyên cung cấp thép từ các thương hiệu lớn như:

  • Thép Pomina
  • Thép Việt Nhật
  • Thép Việt – Úc
  • Thép Úc
  • Thép miền Nam
  • Thép Hòa Phát ….

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hoàng Trọng Tín – Đại lý Cung Cấp Thép Hộp Mạ Kẽm Tại Đà Nẵng

Công ty Hoàng Trọng Tín là một trong những công ty kinh doanh thép hàng đầu tại khu vực Miền Trung hiện nay. Ngay từ khi thành lập công ty đã xây dựng cho mình những định hướng kinh doanh chiến lược nhằm phát triển công ty. Đồng thời chiếm lĩnh thị trường công nghiệp thép tại khu vực Miền Trung. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Công ty Hoàng Trọng Tín thâm nhập vào thị trường. Khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là thép công nghiệp như: thép tấm, thép hình U, H, I, V… thép Ống đúc, thép hộp, cọc cừ,… với kích thước và kiểu dáng phong phú, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

Công Ty Hoàng Trọng Tín
Công Ty Hoàng Trọng Tín

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Viễn Kiệt – Nơi Cung Cấp Thép Tại Đà Nẵng

Công ty Viễn Kiệt là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: thép hộp, thép hình, U, I, V, LA các loại,… đặc biệt là về các loại tôn. Công ty với mong muốn mang lại những sản phẩm hữu ích, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước. Viễn Kiệt cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các vấn đề sản phẩm cho bạn. Cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm. Đồng thời, đơn vị cũng luôn luôn cải tiến, cập nhật sản phẩm của mình. Để khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu cho công trình của khách hàng.

Công Ty Viễn Kiệt
Công Ty Viễn Kiệt

Thông tin liên hệ:

5. Đại Lý Phụng Huệ – Phân Phối Thép Hộp Mạ Kẽm Uy Tín

Đại lý Phụng Huệ là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng sắt thép xây dựng, hàng đầu tại Đà Nẵng. Là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước. Thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn có uy tín như: Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Việt Mỹ, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng. Đơn vị luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình.

Đại Lý Phụng Huệ
Đại Lý Phụng Huệ

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng An Giang tốt và giá rẻ nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về top 5 đại lý thép hộp mạ kẽm tại Đà Nẵng do ToplistDN mang tới cho bạn đấy. Hy vong những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được nói phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *