Top 5 Công Ty Thẩm Định Giá Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Thẩm định giá là việc của các cá nhân, tổ chức có chắc năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản có xem xét đến các yếu tố về địa điểm và thời điểm, tiêu chuẩn thẩm định giá nhằm phục vụ cho một mục đích nhất định. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thẩm định giá uy tín, đừng bỏ qua bài viết này. Toplistdanang sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty thẩm định giá Đà Nẵng hàng đầu hiện nay, tìm hiểu ngay nhé!

1. Công Ty CP Đông Dương – Công Ty Thẩm Định Giá Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Đông Dương tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư và thẩm định được cấp phép hằng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý giá – Bộ Tài chính Việt Nam. Đơn vị tự hào có đội ngũ chuyên viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ kinh tế có trình độ, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Thường xuyên tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn liên tục do Bộ Tài Chính và Hiệp hội Thẩm Định Giá tổ chức. Qua đó, Đông Dương đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Thẩm Định Giá do Đông Dương cung cấp

 • Thẩm định giá Bất Động sản
 • Thẩm định giá Động sản
 • Thẩm định Dự án Đầu tư
 • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp
 • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên

 công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Đông Dương

Thông tin liên hệ:

>>>>Tham khảo thêm: Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Chuyên Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Long An

2. Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Dịch Vụ Tài Chính Đà Nẵng – Đơn Vị Uy Tín Hiện Nay

Tiếp theo trong danh sách là Công ty Cổ phần Thẩm Định giá và Dịch vụ Tài chính Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam. Công ty đã đạt được những cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển và nhiều thành tựu đạt được, và nhận được nhiều bằng khen của Đảng, và Nhà nước.

 công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Công ty thẩm định giá và dịch vụ tài chính

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 5 Công Ty Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp Long An Uy Tín

3. Công Ty Cổ Phần Thẩm Định Giá Sông Hàn – Đơn Vị Thẩm Định Chuyên Nghiệp 

Công ty cổ phần Thẩm Định Giá Sông Hàn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập nhưng đã nhanh chóng trở thành một công ty có danh tiếng trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thẩm định giá. Với một đội ngũ chuyên gia đông đảo gồm các kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thẩm định giá Sông Hàn đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Sông Hàn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 3 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Vũng Tàu Uy Tín

4. Công Ty CP Đông Nam – Công Ty Thẩm Định Giá Tại Đà Nẵng 

Tiếp nối trong danh sách này là công ty CP Thẩm định giá Đông Nam – là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá. Nhằm cung cấp dịch vụ thẩm định tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất đến các khách hàng.

Các dịch vụ do Đông Nam cung cấp

 • Thẩm định giá bất động sản
 • Thẩm định giá động sản
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp
 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Thẩm định giá trị vô hình
 • Tư vấn đầu tư
 • Dịch vụ kế toán-kiểm toán
 • Tổ chức đấu giá tài sản
 • Dịch vụ kinh doanh, môi giới bất động sản

Công ty Thẩm định giá Đông Nam
Đông Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Cần Thơ Uy Tín

5. Công Ty Thành Đô – Dịch Vụ Thẩm Định Giá Ở Đà Nẵng 

Công ty Cổ Phần Thẩm định giá Thành Đô là một trong những đơn vị thẩm định giá uy tín. Được thành lập trên sự hợp tác của nhiều đơn vị, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư và phân tích tài chính. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Thành Đô đã thành công xây dựng thương hiệu và có vị thế trong lòng khách hàng.

Công ty thẩm định giá Thành Đô sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá. Đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc Tế. Góp phần giúp khách hàng có những bước đi chính xác trong kinh doanh, gọi vốn đầu tư và mua bán minh bạch trên thị trường.

Dịch vụ Thẩm định tại Thành Đô

 • Thẩm định giá bất động sản
 • Thẩm định giá động sản
 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Thẩm định giá tài nguyên
 • Thẩm định giá vô hình
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp

Công ty Thành Đô
Thành Đô

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Nga: Các Đơn Vị Chuyên Hỗ Trợ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quy Nhơn Chuyên Nghiệp

Trên đây là các công ty thẩm định giá Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Hy vọng những thông tin do Toplistdanangcung cấp sẽ hữu ích đến bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *