Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Hiện Nay

Bạn đang tìm trung tâm tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu với giá rẻ. Hay bạn đắn đo không biết lựa chọn trung tâm dạy nào tại Đà Nẵng nào uy tín để có thể đi du học, xuất khẩu lao động? Cùng Toplisdanang.com khám phá top 10 trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé.

>>> Tham khảo thêm:

1. Trung Tâm Dạy Học Hanbee Việt – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Địa chỉ đầu tiên trong list danh sách trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng đó chính là Hanbee Việt. Mỗi khóa học tiếng hàn tại trung tâm tiếng hàn Hanbee được đầu tư nghiêm túc, giáo viên là những thầy giáo, cô giáo đến từ Hàn Quốc hoặc tốt nghiệp các trường master có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với Hanbee Việt để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo và dịch vụ cao cấp nhất.

trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng
Hanbee Việt

Lý do nên chọn Hanbee Việt

 • Đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình học tập và khám phá khả năng bản thân.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và kiến tạo những phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Từ giáo viên đứng lớp cho đến nhân viên tư vấn đều có thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm và được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm
 • Có 15 giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề dạy học

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay Top 7 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng “Chất Lượng” Nhất

2. Trung Tâm ICLS Danang – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

ICLS Danang hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Hàn tốt Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao. Hiện tại, ICLS Danang có rất nhiều giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Tất cả đều được tốt nghiệm từ những trường đại học trong và ngoài nước chất lượng cao. ICLS Danang sẽ giúp bạn lấy cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn.

ICLS Danang
ICLS Danang

Lý do nên chọn ICLS Danang

 • Rất nhiều ưu đãi về học phí rất hấp dẫn dành cho các bạn học sinh và sinh viên
 • Bảo đảm tiến độ học tập nhanh với thông dịch viên người Việt
 • Được rèn luyện 4 kỹ năng tại trung tâm
 • Tỉ lệ đậu TOPIK cao nhất Đà Nẵng
 • Các lớp học nói và giao lưu văn hóa đầy thú vị

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh Top 10 Trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng

3. Trung Tâm HanKang – Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng

HanKang là đơn vị tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, có các khóa học đa dạng, giúp các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin “vươn tầm” thế giới. Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học. Không những có những lớp học bổ ích, ý nghĩa mà còn có cả những chương trình giao lưu đầy hấp dẫn. Hãy đến HanKang vì một giấc mơ chinh phục Tiếng Hàn nhé.

HanKang 
HanKang

Trải nghiệm dịch vụ HanKang

 • Tư vấn học bổng du học Hàn Quốc
 • Tư vấn xin visa du học Hàn Quốc
 • Tư vấn du học nghề Hàn Quốc
 • Tư vấn chọn trường du học Hàn Quốc
 • Tư vấn du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá: Note Ngay TOP 12 Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Uy Tín

4. Trung Tâm BroadWay – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

BroadWay là lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Đà Nẵng, với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, giáo trình phong phú nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với ngôn ngữ này. Đảm bảo học xong là phải dùng được. Bên cạnh đó một Câu lạc bộ tiếng Hàn đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng cũng đã được thành lập và đi vào hoạt động.  

trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng
BroadWay

Ngoài những giờ học căng thẳng, NNQT Broad Way còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để gắn kết thầy trò, tìm hiểu văn hóa các nước và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau. Với mục tiêu Học đi đôi với hành, Học thầy không tày học bạn, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động: Halloween gắn kết, Giáng sinh an lành,…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

5. Trung Tâm Tiếng Hàn JEC – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

 JEC là đơn vị tiếp theo mà bạn nên lựa chọn. Đơn vị này thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Là một ngôn ngữ khá phức tạp, giáo viên luôn tận tình với từng học viên qua từng bài giảng để giúp các bạn học tập hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách tận tình nhất, giúp bạn định hướng được khóa học phù hợp nhất với bản thân mình.

trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng
JEC

Đặc biệt tại JEC 

 • Sau mỗi cấp lớp học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do JEC cấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và được chấp nhận ở hầu hết các công ty có nhu cầu tuyển dụng.
 • Được học lại miễn phí 100% nếu không đạt kỳ thi cuối khóa. Được bảo lưu, chuyển lịch học, chuyển lớp nếu có việc bận…
 • Được hưởng các chương trình khuyến học tại trung tâm như học bổng toàn phần, bán phần, các chương trình giảm học phí và nhiều ưu đãi khác.
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng hiệu quả nhất hiện nay

6. Trung Tâm Tiếng Hàn Vision VKLC – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Vision Languge Center tự hào là đơn vị đào tạo ngoại ngữ tốt tại Việt Nam . Với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Vision Languge Center đã đào tạo trên hàng nghìn học viên đạt thành quả vượt trội về khả năng sử dụng tiếng Hàn sở hữu những số điểm đáng mơ ước và giao tiếp một cách thành thạo. Quá trình giảng dạy tại đây không chỉ là việc trao đi kiến thức mà còn là việc trao đến cho mỗi học viên sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ Trainer và giảng viên 100% bản xứ.

trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng
Vision Languge Center

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Xem Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

7. Trung Tâm IMaster – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

IMaster đang trở thành địa chỉ học Tiếng Hàn đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.  Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm chúng tôi rất tự hào về chất lượng dạy và học, luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Trung tâm IMaster thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, góp phần vào sự phát triển chung của Đại học Đà Nẵng và sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ cho thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và  khắp cả nước.

IMaster
IMaster

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn những địa chỉ gia sư Đà Nẵng chất lượng nhất

8. Học Tiếng Hàn Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng

Học Tiếng Hàn Đà Nẵng đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Học Tiếng Hàn Đà Nẵng là một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực đào tạo các kỹ năng giao tiếp cũng như luyện thi tiếng Hàn,….. với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết đầu ra cho từng học viên.

trung tâm tiếng hàn ở Đà Nẵng
Học Tiếng Hàn Đà Nẵng

Lý do nên chọn Học Tiếng Hàn Đà Nẵng

 • Học phí đóng từng tháng
 • Chương trình học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Giáo viên kinh nghiệm (Topik 5, 6), phát âm chuẩn

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng uy tín nhất

9. Trung Tâm Kokono – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Kokono xây dựng chương trình Học Tiếng Hàn cấp tốc. Tất cả chỉ gói gọn trong 01 khóa học. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Hàn trong những tình huống cuộc sống hàng ngày. Đội ngũ giảng viên đứng Lớp học tiếng Hàn cấp tốc ở Kokono chuyên nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn. Bạn có thể tham khảo nhé!

Kokono
Kokono

Dịch vụ tại Kokono

 • Tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất về ngành nghề và tài chính của bản thân và gia đình.
 • Đảm bảo xin Visa thành công trong thời gian sớm nhất.
 • Cung cấp cho các bạn trọn gói dịch vụ tối ưu nhất.
 • Luôn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn, cũng như ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những trung tâm dạy tiếng Hàn ở Biên Hòa cực uy tín và chất lượng

10. Trường Cao Đẳng Lạc Việt – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách này đó chính là Trường Cao Đẳng Lạc Việt. Giáo viên với trình độ cao, khả năng truyền đạt tốt, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong giảng dạy. Phòng học đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học cho học viên một cách tốt nhất. Các bài giảng theo giáo trình điện tử phong phú, đa dạng. Hãy cùng đến với Trường Cao đẳng Lạc Việt để tham gia những lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Đà Nẵng đầy thú vị & hiệu quả nhé!

trung tâm tiếng hàn tại Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Chương trình đào tạo của Trường Cao Đẳng Lạc Việt

 • Tiếng Hàn sơ cấp
 • Tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn cao cấp

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Với những top địa chỉ mà Toplistdanang.com đã cung cấp ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tìm hiểu thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *