Tổng Hợp 5 Công Ty Chứng Khoán Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Việc lựa chọn công ty chứng khoán là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường chứng khoán để có cơ hội phát triển tài chính cá nhân. Vì thế việc đầu tư vào các công ty lâu năm, uy tín và có khả năng tăng trưởng, tạo ra xu hướng lợi nhuận cho các nhà đầu tư là bước đệm để người chơi an tâm tin tưởng. Vì vậy, trong bài viết này Toplistdanang sẽ gợi ý cho các bạn 5 công ty chứng khoán Đà Nẵng nên mở tài khoản đầu tư chứng khoán. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Công Ty CP Chứng Khoán VPS – Công Ty Uy Tín Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Thành lập từ năm 2006, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với đội ngũ nhân sự trẻ và broker nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết. VPS đang trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Công ty chứng khoán VPS đang dần chiếm lĩnh phần lớn thị phần cả chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Nghiệp vụ kinh doanh của VPS

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
 • Tư vấn tài chính và phân tích, xác định giá trị doanh nghiệp
 • Thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A)
 • Cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ

chứng khoán Đà Nẵng
Công ty chứng khoán VPS

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Danh Top Những Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Uy Tín Hiện Nay

2. Công Ty Chứng Khoán Mirae Asset – Đơn Vị Uy Tín Hàng Đầu Ở Đà Nẵng

Mirae Asset là công ty tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc và  chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam vào năm 2011. Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset được đánh giá rất cao về sản phẩm đặc biệt đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh) ghi nhận với các giải thưởng.

Mirae Asset Việt Nam được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, với mục têu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, Mirae Asset Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng.

chứng khoán Đà Nẵng
Mirae Asset Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Hà Tĩnh Uy Tín

3. Công Ty Chứng Khoán Yuanta – Công Ty Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng 

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam là điểm đến tin tưởng của mọi nhà khi có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán. Yuanta Việt Nam đi đầu trong các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật để mang đến trải nghiệm dịch vụ tài chính đa dạng phong phú và tốt nhất cho khách hàng.

Lý do nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán Yuanta 

 • Nhận ngay lãi suất vay ưu đãi chỉ 6% trong 6 tháng khi mở tài khoản chứng khoán trực tuyến
 • Hưởng 50% hoa hồng phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè tham gia
 • Mở tài khoản theo hình thức eKYC, nhanh chóng, thuận tiện, an toàn
 • Có các khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí vào tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần

Yuanta Việt Nam
Yuanta Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty VNDIRECT – Công Ty Chứng Khoán Tại Đà Nẵng 

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại Việt Nam tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý khối lượng lệnh lớn nhất trong 1 giây. Tại VNDIRECT, đơn vị đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức, đầu tư công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm. Giúp khách hàng kiến tạo Sức khỏe tài chính và Bảo an thịnh vượng một cách bền vững.

VNDIRECT luôn tâm niệm mình đang làm nghề “bác sỹ tài chính”. Với mong muốn giúp khách hàng giải quyết những khó khăn vướng mắc theo những đặc trưng riêng. Giúp khách hàng tiếp cận đầu tư như một kỹ năng sống thiết yếu, có được môi trường đầu tư an toàn, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.

VNDIRECT
VNDIRECT

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Chứng Khoán DNSC – Đơn Vị Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng 

Trải quan 10 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán, DNSC đang dần cũng cố và mở rộng thị phần tại thị trường Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, DNSC đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới chi nhánh giao dịch và hoạt động kinh doanh trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và am hiểu về thị trường chuyên sâu, vốn kinh nghiệm dày đặc để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.

Công ty Chứng khoán DNSC
Công ty Chứng khoán DNSC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ nội dung về các công ty chứng khoán Đà Nẵng hàng đầu VN. Hy vọng những chia sẻ của Toplistdanang sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *