Tìm Hiểu Ngay Top Các Khóa Học Tiếng Trung Online Chất Lượng Nhất

Nước Trung là nơi đông dân cư đứng thứ hai thế giới, có nền kinh tế phát triển lớn mạnh. Trung Quốc giáp với nước Việt Nam ta ở phía Bắc. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ của thế giới, quan trọng thì tiếng Trung cũng không kém quan trọng. Vì vậy, có rất nhiều người học tiếng Trung với mục đích để làm việc và giao tiếp với họ dễ dàng hơn. Thêm vào đó, tinh thần tự học bây giờ được ưa chuộng, có xu hướng học online nhiều hơn để có thể tự chủ việc học. Do đó, ToplistĐN sẽ giới thiệu cho bạn các khóa học tiếng Trung online tốt, chất lượng nhất.

>>> Tham khảo ngay:

 • Cùng Điểm Qua 5 Khoá Học SEO Marketing Online Uy Tín
 • Top 5 Khoá Học Google Adwords Hiệu Quả Mà Bạn Nên Biết!
 • Lưu Ngay Top 6 Khóa Học Luyện Thi Toeic Online

1. Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Edura – Các Khóa Học Tiếng Trung Online Chất Lượng

Edura là khóa học về tiếng Trung ở Hà Nội dành cho các bạn yêu thích việc học online. Khóa học tiếng Trung tại Edura có hai khóa học cơ bản gồm cơ bản và nâng cao. Tùy vào từng mức độ chuyên sâu bạn nghiên cứu. Hai khóa học xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao về từ vựng, ngữ pháp,… Đào tạo bài bản năng giá cực kì rẻ thích hợp những bạn muốn học tiếng Trung mà không có nhiều chi phí để đi học.

Edura - Khóa học tiếng Trung online giá tốt

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Edura

Chỉ với 399k bạn đã có thể sở hữu một khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng nếu bạn đăng kí ở những dịp sale có thể chỉ còn với giá 300k. Giáo viên giảng dễ hiểu, bạn có thể nắm bắt kiến thức cốt lõi khi học. Ngoài việc giảng dạy bài học, có lẽ cô giáo sẽ truyền cho bạn những cảm hứng để bạn có động lực học hơn. Thời lượng mỗi video không dài nhưng đủ kiến thức giúp bạn tập trung học tập hơn. Khi bạn tham gia khóa học sẽ có group để bạn có thể trao đổi thông tin và giải đáp các thắc mắc mà bạn băn khoăn. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0397 565 069
 • Website: https://tiengtrungonline.edura.vn 

>>> Lưu Lại Ngay Top Các Địa Điểm Học Bơi Hà Nội Cực Chất Lượng

2. Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Tiếng Trung Dương Châu – Các Khóa Học Tiếng Trung Online Giá Rẻ

Nếu bạn là người thích tự chủ trong việc tự mình lên kế hoạch sắp xếp thời gian cho việc học tiếng Trung. Trong các khóa học tiếng Trung online thì đây là một trong những khóa học không thể bỏ qua. Khóa học có lộ trình học từng kỳ, thời gian rõ ràng. Khóa tiếng Trung online của thầy giáo Phạm Dương Châu khá nổi tiếng. Là một trong những trung tâm có nền tảng lâu đời và vững chắc nhất của giáo dục tiếng trung tại Hà Nội. Thầy Dương Châu là một trong những giáo viên dạy tiếng Hoa ngữ hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn tìm kiếm trên youtube sẽ thấy lượng xem những bài giảng ngoài của thầy rất nhiều. 

Tiếng Trung Dương Châu Chất Lượng

Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Tiếng Trung Dương Châu

Khóa học xoay quanh 6 quyển giáo trình Hán Ngữ chi tiết. Tùy vào trình độ bạn đang ở đâu để có thể chọn học quyển giáo trình phù hợp. Đặc biệt, thầy Dương Châu có các video nói về những bài học theo từng ngành nghề. Bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu thêm nếu bạn có nhu cầu. Sau mỗi một video bài học sẽ có bài tập để bạn thực hành giúp bạn nắm vững kiến thức. Xem lại để vững chắc mỗi một kiến thức được học. Giá khóa học 700k, đặc biệt hơn nếu bạn nắm bắt đợt sale thì chỉ còn 50% giá gốc khi mua full 6 khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0965 856 585
 • Website: https://tiengtrung.com/ 

>>> Tìm Ngay Đến Top 10 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

3. Khóa Học Cơ Bản Tiếng Trung Tại Thanhmaihsk – Cung Cấp Khóa Học Dạy Tiếng Trung

Thanhmaihsk là một trung tâm tiếng trung nổi tiếng với thế mạnh về du học và luyện thi HSK. Có lộ trình học từng tháng rõ ràng đảm bảo đầu ra. Chất lượng của trung tâm dạy cho học viên cao. Được nhiều học viên đánh giá tốt đã thu hút khá nhiều học viên đến đăng ký học tại đây. Thanhmaihsk có các khoá học cơ bản từ 1 đến cơ bản 3 gồm 4 kỹ năng. Các quyển sẽ đáp ứng đủ kiến thức về từ vựng và ngữ pháp để các bạn học viên thi đỗ được HSK tuỳ theo cấp độ.

Thanhmaihsk chất lượng, uy tín

Khóa Học Cơ Bản Tiếng Trung Tại Thanhmaihsk

Trung tâm có bộ giáo trình riêng, độc quyền từ bộ giáo trình của đại học Bắc Kinh. Đặc biệt, Thanhmaihsk đã mua bản quyền và độc quyền xuất bản Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG mới nhất của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Có các chủ đề cơ bản như tìm việc làm, cuộc sống gia đình, khó khăn trong cuộc sống, du lịch, tìm hiểu lịch sử,… Mỗi chủ điểm đều có phần khởi động và phần luyện tập sau khi kết thúc bài. Việc này giúp học viên củng cố kiến thức khi trước bài học chưa biết và những kiến thức hay họ tihs lũy được. Điều đó sẽ giúp các bạn học hứng thú và thích hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 633 018
 • Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

4. Tiếng Trung Newsky – Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng, Uy Tín

Newsky là tổ chức đã hoạt động lâu năm, có các khóa học tiếng Trung Online. Với đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao theo các độ tuổi khác nhau như: giao tiếp (Sinh viên và Người đi làm), luyện thi HSK,… Khóa học Online của Newsky đã được nhiều học viên đánh giá tốt, cung cấp nhiều mẹo và kiến thức hay. Đội ngũ giáo viên dạy tại Newsky có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, người Việt gốc Hoa. Trong quá trình học, họ thường tương tác và giải đáp tận tình các thắc mắc của học viên.

Tiếng Trung Newsky chất lượng

Tiếng Trung Newsky – Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng, Uy Tín

Học viên có thể xem bài giảng giáo viên ngay trên ứng dụng học Online với đa dạng hình thức khác nhau, có thể xem, nghe. Sau bài học học viên sẽ làm bài tập kết hợp với chơi trò chơi giúp bạn vừa học vừa giải trí. Các bài giảng sẽ được lưu lại để bạn xem lại bất kì lúc nào bạn muốn học kỹ lại. Tại Newsky, bạn sẽ được tặng file nghe và ebook học tiếng Trung. Giá cả rẻ chỉ với 399k bạn đã sở hữu được khóa học này.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0909 990 130
 • Website: https://tiengtrungonline.newsky.edu.vn 

5. Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna – Nhiều Khóa Học Giá Tốt 

Kyna.vn là website cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực, chuyên môn khác nhau trong đó có các khóa học tiếng Trung online chất lượng. Các bình luận và đánh giá phản hồi khá tốt vì rẻ nhưng giáo viên lại thân thiện, chuyên môn cao. Các khóa học đều có bốn kĩ năng. Đặc biệt, ngoài kiến thức cơ bản về ngữ pháp, khóa học còn có những video dạy cách ghi nhớ từ vựng thông dụng trong Hán tự. 

Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna

Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna

Từ vựng là một trong những phần khó học nhất. Khi bạn sở hữu bộ video chỉ mẹo nhớ và dạy những từ thông dụng tại đây thì bạn sẽ không lo khi giao tiếp cơ bản thiếu vốn từ nữa. Điều này cực có lợi cho giao tiếp của bạn sau này. Khóa học của Kyna bao gồm 277 bài học nhỏ với thời lượng tổng tầm 14h. Các chuyên đề sẽ được chia nhỏ giúp bạn tránh chán khi học, làm chủ được mỗi kiến thức mình tiếp thu. Một điều khá thú vị và hứng thú tại Kyna đó là sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được giấy chứng nhận.Với một khóa học sịn như vậy mà giá hiện tại chỉ có 399k thì bạn còn ngần ngại gì mà không đăng kí nè.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 633 507
 • Website: https://kyna.vn/tieng-hoa-cho-nguoi-moi-bat-dau 

6. Học Tiếng Trung Online Tại Chinese – Khóa Học Tiếng Trung Giá Rẻ

Trung tâm tiếng Trung online Chinese nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên từ các trường đại học danh tiếng trên Hà Nội như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ , đại học Bách khoa, du học sinh tốt nghiệp từ các trường đại học tại Trung Quốc. Là trung tâm tiếng trung chuyên về luyện thi HSK chất lượng và chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chính Minh. Có lộ trình học rõ ràng, cụ thể, bạn có thể theo dõi để chuẩn bị và phục vụ cho việc tự học thêm của bạn hiệu quả hơn.

khóa học tiếng Trung online uy tín

Học Tiếng Trung Online Tại Chinese

Tiếng trung Chinese đào tạo cho các bạn các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đáp ứng đủ các nhu cầu học tập nhiều kĩ năng của học viên. Chinese hiện nay đã có hệ thống E-learning giúp các bạn học viên và giáo viên có thể tương tác và học tập dễ dàng, hiệu quả hơn. Các buổi học, học viên sẽ học qua online với giảng viên thời lượng mỗi buổi tầm 1h. Có hai hình thức là 1 kèm 1 và theo nhóm. Các bài dạy mỗi buổi sẽ được ghi lại để các bạn ôn lại kiến thức. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0989 543 912
 • Website: https://chinese.com.vn/hoc-tieng-trung-online-truc-tuyen-tren-mang.html 

7. Khóa Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Chinesemaster – Khóa Học Dạy Tiếng Trung Miễn Phí

Khóa học tiếng Trung trực tuyến tại Chinesemaster được miễn phí từ cơ bản đến nâng cao của Tiengtrungnet.com. Khóa học được thực hiện bới thấy Nguyễn Minh Vũ, do chính thầy biên soạn và dạy. Khóa học tiếng Trung tại Chinesemaster được nhiều bạn đánh giá tốt tại Việt Nam. Các bài học giải thích rõ ràng, dễ hiểu giúp các bạn ở trình độ nào cũng có thể học.

Dạy tiếng Trung miễn phí

Khóa Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Chinesemaster

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thầy nguyễn Minh Vũ có tip truyền đạt kiến thức của mình đến học viên một cách hiệu quả. Đảm bảo khi bạn học sẽ có cảm giác thích nghe thầy giảng, cảm thấy rất hay và hứng thú. Hệ thống kiến thức mỗi bài học cụ thể, rõ ràng, bạn có thể học theo lộ trình mình đề ra theo từng bài học của thầy. Điều này sẽ giúp bạn học nhanh đúng ộ trình mà không tốn chi phí học. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0904 684 983
 • Website: http://tiengtrungnet.com/dang-ky-khoa-hoc-tieng-trung-online-mien-phi/ 

8. Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương – Khóa Học Tiếng Trung Chất Lượng

Tiếng Trung Ánh Dương được thành lập vào năm 2011, là một trung tâm có danh tiếng, uy tín về dạy tiếng Trung mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm Ánh Dương lại là một địa điểm cũng được đánh giá cao về cách dạy và phục vụ, có thể nói là đạt điểm 10 chất lượng. Sự chất lượng, nổi tiếng này đến từ cách thức làm việc, văn hóa của công ty. Chất lượng đào tạo tốt có lộ trình rõ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Các giáo viên đều dạy tận tâm, giải đáp nhiệt tình, cung cấp nhiều kiến thức với cách dạy dễ hiểu, dễ nắm bắt. 

Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương

Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương

Tại trung tâm tiếng trung Ánh Dương có nhiều môi trường để học viên thực hành và luyện tập. Các kĩ năng mà bạn học được sẽ được vận dụng vào thực tế, đây là cách học cực kì hiệu quả, đem đến nhiều lợi ích và phương pháp học tối ưu cho học viên. Trung tâm chủ yếu tập trung vào dạy về ngữ pháp, không dạy giao tiếp. Vì vậy, nếu bạn chú trọng học ngữ pháp thì đây là tung tâ, cực kì tốt cho bạn. Học phí 400k/khóa/12 tháng gồm 56 bài học.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975 158 419
 • Website: https://tiengtrunganhduong.com/hoc-tieng-trung-truc-tuyen.htm 

9. Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online – Chuyên Về Khóa Học Tiếng Trung

Khi nhắc đến các khóa học  tiếng Trung online uy tín, chất lượng nhất không thể bỏ qua trung tâm dạy tiếng Trung online. Tiếng Trung online đã có nhiều sự nỗ lực, cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiếng Trung Online được rất nhiều học viên thích học vì đao tạo bài bản, phù hợp nhiều đối tượng. Tiếng Trung online cung cấp các kỹ năng cơ bản trong đời sống, kỹ năng làm việc và các bài học học thuật. Học tại đây, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Kho tài liệu rất đa dạng phong phú, bạn học có thể truy cập để xem nhằm giúp cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Khóa học chuyên về dạy Tiếng Trung Online Uy Tín

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online

Trung tâm có phương pháp dạy riêng được nhiều học viên trải nghiệm có hiệu quả, tiếp thu bài nhanh, nhớ lâu. Các bài tập được làm bởi học viên sẽ có người chấm kĩ. Điều này giúp bạn bổ sung lỗ hổng và củng cố kiến thức vững hơn. Đội ngũ giáo viên dạy vui tính, dễ hiểu giúp bạn vừa giải trí vừa học hứng thú, dễ tiếp thu bài.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0944 004 400
 • Website: https://tiengtrung.vn/hoc-tieng-trung-online 

10. Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ – Các Khóa Học Tiếng Trung Online Nổi Tiếng 

Các kiến thức ở Khóa học tiếng Trung online tại Thế giới ngoại ngữ được tổng hợp thành các cấp độ, chủ đề để phù hợp với học viên. Những bạn mất gốc hoặc đã có nền tảng cơ bản muốn nâng cao thêm kỹ năng thì khóa học đều có thể đáp ứng. Có đội ngũ chuyên gia, giảng viên nổi tiếng giảng dạy. Mức giá của các khóa học không quá đắt so với các khóa học trực tiếp. 

Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ Chất Lượng, Uy Tín

Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ

Cách giảng dạy sáng tạo của các giảng viên cùng phương pháp được nghiên cứu qua nhiều năm. Việc nhớ từ vựng và viết từ Hán tự rất khó khăn và cần luyện tập nhiều. Nắm được vấn đề này Khóa học tiếng Trung online tại Thế giới ngoại ngữ đã thiết lập cách học qua câu chuyện giúp bạn nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Tài liệu đều được xác minh rõ ràng về độ tin cậy và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 09 6585 6585
 • Website: https://thegioingoaingu.com/

Vậy là ToplistĐN đã chia sẻ cho bạn các khóa học tiếng Trung online chất lượng, giá tốt. Bạn hãy chọn cho mình 2-3 khóa học để bổ sung kiến thức với nhau. Điều này sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức từ những khóa học khác nhau. Chúc bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

 • Top 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Chất Lượng Nhất
 • Bỏ Túi Ngay 5 Khoá Học Về Dinh Dưỡng Online Đáng Trải Nghiệm
 • Review Top 5 Khóa Học Online Chứng Khoán Tốt Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *