Thương Hiệu Hitachiwagyu Tổ Chức Sự Kiện Giới Thiệu Dòng Thịt Bò Wagyu Cao Cấp Tại Khách Sạn Đà Nẵng Mikazuki

1. Sự kiện giới thiệu dòng thịt bò Wagyu cao cấp đến từ thương hiệu HITACHIWAGYU

Sáng ngày 28/8, tại khách sạn Đà Nẵng Mikazuki đã diễn ra sự kiện giới thiệu dòng thịt bò Wagyu cao cấp đến từ thương hiệu HITACHIWAGYU. Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu thịt bò HITACHIWAGYU và Khách sạn Đà Nẵng Mikazuki qua đó giới thiệu thịt bò HitachiWagyu – một trong những thương hiệu thịt bò cao cấp được ưa chuộng tại Nhật Bản tới người tiêu dùng ở TP. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

2. Giống bò Wagyu được nuôi như thế nào ?

Bò Hitachi lông đen vùng Ibaraki, Nhật Bản vốn được biết tới là một trong những giống bò Wagyu cho thịt cao cấp nhất thế giới với chất lượng tuyệt hảo. Được nuôi dưỡng ở môi trường thiên nhiên hùng vĩ và trù phú của vùng Ibaraki với công nghệ tối tân nhất trong kỹ thuật quản lý chăn nuôi, bò Hitachi chính là một loại nguyên liệu được các đầu bếp và người dân Nhật Bản vô cùng tự hào. Tuân thủ theo quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, giống bò Hitachi được chăm sóc một cách rất
riêng biệt. Đây là những chú bò “hạnh phúc” nhất thế giới khi mỗi ngày chúng đều được massage, tắm nước ấm, thưởng thức những bản nhạc giao hưởng và ngâm mình trong rượu Sake để thư giãn. Đặc biệt, bò Hitachi được nuôi với loại thức ăn, nước uống đã qua chọn lọc rất kỹ càng và ăn thực phẩm từ Natto – một đặc sản của tỉnh Ibaraki làm từ đậu tương lên men với rất nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng.


Những điều này sẽ giúp những chú bò loại bỏ mọi căng thẳng để tạo nên những thớ thịt với vân mỡ cẩm thạch và chất lượng tốt nhất. Chính bởi những yêu cầu đặc biệt và khắt khe trong kỹ thuật nuôi dưỡng cũng nhưkiểm định để xuất chuồng, lượng thịt bò thành phẩm vô cùng quý giá và được ví như “bảo vật cẩm thạch”. Đặc trưng của thịt bò Hitachi chínhlà những vân mỡ mềm mại xen kẽ trên từng thớ thịt tạo nên sự hoàn mỹvề thị giác. Thực khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị ngọt mềm “tan chảy trong miệng” cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng đạt chuẩn khi thưởng thức loại thịt bò giá trị này.


Chủ tịch Hiệp hội xúc tiến thương hiệu bò HitachiWagyu – ông Kamogawa Takakazu – cho biết, với lượng tiêu thụ trung bình 1 vạn con/năm, các doanh nghiệp chăn nuôi bò Tỉnh Ibaraki sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho người
tiêu dùng.

Sau sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược này, cùngvới nhà cung cấp thịt bò Hitachi – Công ty CP Chef Meat Vietnam, Khách sạn Đà Nẵng Mikazuki sẽ  phục vụ quý khách lưu trú tại Khách sạn những món ăn đặc sắc nhất với nguyên liệu bò Hitachi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *