Thực hư thông tin trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo

Vừa qua, trên một vài trang mạng xã hội xuất hiện một vài thông tin trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo. Để tránh tình trạng những thông tin không chính xác và không đúng về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn. 

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn xin được phép được đưa ra những thông tin đính chính về thực hư thông tin trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo. Mong quý bạn đọc cùng mọi người đọc để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không?

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc muốn có được câu trả lời chính xác nhất. Chính do đó bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp và trả lời cho câu hỏi trên.

Thứ nhất, điều mà chúng tôi muốn nói và muốn đính chính cho bạn đọc là trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn không lừa đảo. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một đơn vị giáo dục nghề nghiệp, nằm trong hệ thống giáo dục của cả nước. Nếu có những dấu hiệu lừa đảo đã không thể nào tồn tại và phát triển như hiện nay, bên cạnh đó sẽ chịu sự xử lý của các đơn vị chủ quản. Nếu nhà Trường sai phạm chắc chắn đã bị các cơ quan chủ quản kiểm tra, xử phạt, thậm chí là bị ngưng hoạt động. 

Thứ hai, trường đã và đang tuyển sinh với những ngành nghề được cấp phép theo quy định của sở lao động. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành nghề căn cứ theo chỉ tiêu tại  tại Tp. Hồ Chí Minh các phân hiệu khác của Nhà trường. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có phân hiệu tại Quảng Ngãi, và An Giang, các văn phòng tuyển sinh ở nhiều địa điểm khác nhau nhau thuận lợi cho việc thu nhận hồ sơ, tư vấn cho học viên có nhu cầu học tập.

Thông tin thêm để bạn đọc được biết, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lịch sử hình thành từ năm 2008 theo Quyết định số 619/QĐ-UBND ngày 05/02/2008 của UBND TP HCM, và Quyết định đổi tên số 2154/QĐ-UBND Ngày 22/05/2018 Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” làm kim chỉ nam cho phương hướng hoạt động của mình. 

Với phương pháp học đi đôi với hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động. Trường đã đào tạo ra hàng nghìn các bạn sinh viên ưu tú và có nghề nghiệp công việc ổn định. Chính do đó nếu nơi đây lừa đảo nó sẽ không thể nào vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn sinh viên qua từng ấy năm.

2. Vì sao lại nói trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn uy tín?

Vì sao nên chọn trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Thực hư thông tin trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn uy tín? Bởi đây là ngôi trường đã và đang đào tạo ra hàng nghìn sinh viên với nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành học đều được đào tạo bởi những thầy cô có đủ chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với ngành nghề.

Khi đăng kí học tập tại trường ngoài việc học lý thuyết tại trường. Bạn còn được thực hành thực tế, bởi trường quan niệm rằng chỉ có khi lý thuyết đi đôi với thực hành thì học sinh – sinh viên mới có thể tiếp thu và nắm rõ được quy trình làm việc và biết được chính xác những gì sau này mình sẽ làm. Nó nhằm giúp các bạn có được kiến thức chuyên môn cao hơn.

Không dừng lại ở đó, cơ sở vật chất của trường cũng được đảm bảo. Với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và tiện nghi. Nó nhằm đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ dụng cụ trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra sự khác biệt của Nhà trường còn được thể hiện ở phương thức đào tạo. Chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Lấy người học làm trung tâm để có được những chương trình dạy học sát với thực tế nhất. Áp dụng các phương pháp dạy học mới và tiên tiến của thế giới vào giảng dạy. Đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các chương trình dạy học nơi đây cũng bắt kịp các trình độ giảng dạy của các trường đại học/ cao đẳng trong khu vực. Bắt kịp các xu hướng giảng dạy mới trên thế giới. Từ đó có được lợi thế cạnh tranh cao.

Đặc biệt, khi có những thông tin trái chiều hay phản hồi từ phía học sinh, phụ huynh. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn luôn sẵn sàng lắng nghe và đối thoại, không đùn đẩy trách nhiệm cho bất kỳ một tổ chức, một cá nhân nào. Chúng tôi luôn đứng ra đính chính lại những thông tin sai sự thật. Luôn giải quyết mọi vấn đề trên tinh thần bảo vệ quyền lợi cho người học.

3. Thông tin đính chính của trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Cuối cùng chúng tôi xin đính chính và khẳng định đến các bạn đọc. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là một ngôi trường uy tín, chất lượng và là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh ở bậc đào tạo nghề, ở cả trình độ Trung cấp và Sơ cấp. cũng như các chương trình bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ.

Với thời buổi mạng xã hội phát triển như hiện nay. Những thông tin không đúng sự thật thường khó tránh khỏi, ít nhiều nó sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà trường. Chính do đó chúng tôi đã viết bài này nhằm đính chính rằng những thông tin trên là sai sự thật. Hy vọng rằng bạn đọc hãy là người có cái nhìn sáng suốt. Tránh tình trạng tin vào những thông tin sai sự thật. Trường đã, đang và vẫn đào tạo những chương trình học theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về Thực hư thông tin trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo hay không. Mong rằng với những thông tin trên. Nó đã phần nào giúp bạn có cái nhìn chính xác và đúng sự thật về trường chúng tôi. Chúc bạn cùng người thân có được một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • SỐ 41 AN NHƠN, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP, TP HỒ CHÍ MINH
  • Hotline 0832 408844 – 0842 40 88 44 
  • Tell: (028) 2223 8844 – 0843 40 88 44
  • Website: https://tcquoctesaigon.edu.vn/
  • Email: [email protected]

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 6 Trung Tâm Luyện Thi GMAT Ở TpHCM Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *