SEO BRANDING – PHƯƠNG PHÁP SEO LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA SEODO

Trong 4 năm làm dịch vụ SEO với hơn 150 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. SEODO luôn mong muốn gia tăng giá trị nhiều hơn cho khách hàng và tăng tỷ lệ thành công qua từng dự án. Vì thế trong những năm qua, anh Doãn Kiên cùng bộ phận SEO của SEODO luôn tìm tòi, không ngừng nghiên cứu ra những giải pháp và quy trình SEO để đáp ứng mong muốn đấy. Đầu năm 2020, SEODO cho ra đời phương pháp SEO Branding và liên tục cải tiến dựa trên thực trạng của thị trường cùng với sự update liên tục của Google.

>> Tham khảo chi tiết về SEO BRANDING:https://seodo.vn/phuong-phap-seo-branding

Công ty TNHH Truyền thông SEODO

Gmail: [email protected]

Sđt: 0901.132.933

Website: https://seodo.vn/

Dịch vụ SEO Đà Nẵng - SEODO AGENCY
Dịch vụ SEO Đà Nẵng – SEODO AGENCY

1. Một dự án SEO của SEODO có gì?

 • Tiếp nhận thông tin

SEODO tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO WEBSITE.

 • Nghiên cứu SEO

SEODO nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số.

 • Xây dựng chiến lược SEO

Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.

 • Lập kế hoạch SEO và báo giá SEO

SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.

>> Nhận ngay khuyến mãi SEO:https://seodo.vn/bao-gia-seo-website

2. Phương pháp SEO Branding bao gồm 3 nội dung để tạo dựng nên một nền tảng riêng về SEO cho SEODO:

 • Tư duy và kiến thức SEO BRANDING:

Những tư duy nền tảng và nâng cao của SEO Branding sẽ giúp nhân sự SEODO nắm vững được các kiến thức chuyên môn của SEO. Nền tảng của SEO Branding là quá trình không chỉ giúp website lên TOP mà còn đo lường, tối ưu doanh thu cho khách hàng.

 • Quy trình SEO Branding:

Đó là những bước thực thi, quy chuẩn cho từng công việc. Quy trình sẽ giúp nhân sự SEODO biết được cách triển khai chi tiết từng hạng mục công việc. Phương pháp còn giúp quá trình làm hiệu quả hơn, hạn chế được sai sót.

 • Biểu mẫu:

Với mỗi công việc sẽ cần có đầu ra và biểu mẫu. Một biểu mẫu thống nhất cho từng đầu việc giúp SEODO quản lý dự án hiệu quả.

Dịch vụ SEO BRANDING - SEODO AGENCY
Dịch vụ SEO BRANDING – SEODO AGENCY

3. SEO Branding là phương pháp mang lại giá trị thực tế cho doanh nghiệp:

 • Lên TOP toàn ngành:

Phương pháp SEO Branding của SEODO giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ giai đoạn tìm hiểu đến giai đoạn sau mua hàng, SEODO sẽ đưa website doanh nghiệp lên TOP với toàn bộ từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm trong suốt quá trình mua hàng.

 • SEO an toàn và bền vững:

SEO Branding sử dụng kỹ thuật White Hat SEO. Tức là SEODO tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tuân thủ đúng các nguyên tắc mà Google đề ra. Điều này giúp website lên TOP bền vững và không gặp bất kỳ án phạt nào từ Google.

 • Nội dung SEO có giá trị với Branding:

SEODO chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng. SEODO đảm bảo tất cả các nội dung đăng tải trên website đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, xuất phát từ chính nhu cầu của người dùng. Từ đó chúng tôi tạo ấn tượng thương hiệu tốt với khách hàng. SEODO khiến niềm tin của khách hàng cho doanh nghiệp tăng dần.

 • Hướng tới lợi nhuận:

Mục tiêu cuối cùng của SEO Branding là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. SEODO tập trung đo lường hành vi của khách hàng truy cập website. Sau đó, chúng tôi đưa ra cách thức tối ưu dựa trên chỉ số mà hệ thống đo lường được. Từ đấy, SEODO mang lại tỷ lệ chuyển đổi cho website và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

SEODO tự hào khi là công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo một phương pháp riêng biệt. Tuyên ngôn thương hiệu là “hướng tới lợi nhuận và chuyển đổi cho doanh nghiệp Việt Nam”. SEODO vẫn đang không ngừng cải tiến SEO Branding của mình mỗi ngày. SEODO sẽ mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *