Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Quản trị kinh doanh là chuyên ngành được lựa chọn bởi nhiều sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa Đại học. Vậy thì quản trị kinh doanh học trường nào ở Đà Nẵng? Nếu bạn muốn chọn một trường Đại học uy tín có chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Đà Nẵng, hãy tham khảo top những trường sau đây do toplistdananggiới thiệu nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Trường Đại học Đông Á – Nơi Dạy Quản Trị Kinh Doanh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Trường Đại học Đông Á là trường Đại học đa ngành. Tại đây giảng dạy nhiều lĩnh vực khác nhau: Sức khỏe, Sư phạm, Ngôn ngữ, Du lịch, Kinh tế-Quản trị,… Quản trị kinh doanh là chuyên ngành khá hot tại Đại học Đông Á. Tốt nghiệp tại đây, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty vừa và lớn. Hoặc thậm chí là tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam. Tại Đà Nẵng và trong nước có rất nhiều doanh nghiệp trên mọi linh vực. Đặc biệt là lĩnh vực tài chính, du lịch, khách sạn, bất động sản.. Họ sẵn sàng tuyển dụng SV Đông Á vào làm việc ngay sau khi ra trường.

quản trị kinh doanh học trường nào ở đà nẵng
Đại học Đông Á

Tại sao bạn nên chọn Đại học Đông Á:

 • 6000 vị trí việc làm ở các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước
 • Hơn 21 tỷ Học bổng mỗi năm
 • Học phí ổn định suốt khoá học
 • Môi trường học tập năng động hiện đại, đầy đủ

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng – Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là Trường Cao đẳng công lập, chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục, đào tạo nghề của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là một trong những Trung tâm thẩm định nghề du lịch Việt Nam. 

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tồn tại với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ tay nghề thuộc lĩnh vực du lịch từ cao đẳng nghề đến sơ cấp nghề và các khóa học ngắn hạn nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội. Học sinh, sinh viên ra trường có khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc thực tế.

Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Trường đạo tạo các chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng như: Quản trị lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị khu resort. Do đó, nếu muốn lựa chọn Quản trị kinh doanh, bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

3. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng – Quản Trị Kinh Doanh Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là trường đại học tư thục. Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát triển thành đại học ứng dụng, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và trên đại học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và từng bước hội nhập quốc tế.

Đại Học Kiến Trúc
Đại Học Kiến Trúc

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kiến trúc Đà Nẵng Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính để điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

–  Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán

–  Thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty

–  Tự thành lập và điều hành công ty riêng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những trung tâm đào tạo MC nhí Hà Nội chất lượng

4. Đại học Duy Tân – Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Duy Tân đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. 27 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo và nghiên cứu. Với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng tầm bản thân, Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo.

Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân

Quản trị kinh doanh là ngành học được nhiều bạn học lựa chọn tại đây. Khi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, quản trị học… Ngoài ra, ngoại ngữ là một yêu cầu không thể thiếu của một cử nhân học Quản trị Kinh doanh. Tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi để nâng cao trình độ tiếng Anh xuyên suốt quá trình đào tạo, giúp hỗ trợ hoàn thành tốt công việc khi đi làm.

Các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

 • Chuyên viên kinh doanh, thị trường, Pr…
 • Trưởng phòng kinh doanh
 • Giám đốc bán hàng/ giám đốc khu vực
 • Quản lý kho/quản lý thu mua/quản lí Logistic/quản lý phân xưởng/giám sát
 • Chuyên viên tiền lương, tuyển dụng
 • Trợ lý giám đốc
 • Trưởng phòng nhân sự

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại học Kinh tế – Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh 

Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, từ ban đầu chỉ là 01 khoa trực thuộc có chưa tới 20 cán bộ, giảng viên với 02 chuyên ngành đào tạo, mỗi năm chỉ tuyển sinh trên dưới 100 sinh viên đại học. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp, nổi tiếng với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

học quản trị kinh doanh tại đà nẵng
Đại học Kinh Tế Đà Nẵng

Cơ hội nghề nghiệp

 • Chuyên viên kinh doanh
 • Chuyên viên phân tích và tư vấn quản trị kinh doanh
 • Nhà quản trị cấp tác nghiệp ở các bộ phận chức năng khác nhau
 • Nhà quản trị cấp cao
 • Tự thành lập làm chủ doanh nghiệp và điều hành công ty

Thông tin liên hệ:

6. Đại học FPT Đà Nẵng – Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Năm 2006, Đại học FPT Đà Nẵng ra đời với khát vọng mang đến một trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới cho người học. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành sát với thực tiễn, sinh viên của Đại học FPT Đà Nẵng  còn được trang bị các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là nền tảng ngoại ngữ vững chắc để có thể tự tin làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới. Quản trị kinh doanh là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Đại học FPT Đà Nẵng. Chuyên ngành này được chia ra làm hai hai ngành nhỏ hơn: Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế. 

quản trị kinh doanh ở đà nẵng có gì
Đại Học FPT

Đại học FPT Đà Nẵng đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị Digital Marketing, Doanh nhân kinh doanh trực tuyến. Triển vọng nghề nghiệp: Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Digital Marketing sẽ trở thành phương pháp tiếp cận khách hàng tất yếu của mọi doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp:

 • Chuyên viên Digital Marketing
 • Chuyên viên Content Marketing
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
 • Chuyên viên tư vấn Quản trị thương mại
 • Chuyên viên kinh doanh
 • Chuyên viên Quan hệ khách hàng
 • Chuyên viên Quản trị và phát triển SEO
 • Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing
 • Giảng dạy, nghiên cứu ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing

Ngành Kinh doanh Quốc tế mở ra cơ hội nghề nghiệp phong phú cho các bạn trẻ. Đặc biệt là những bạn năng động, có tố chất và đam mê kinh doanh, yêu thích môi trường học tập hiện đại và sẵn sàng dịch chuyển toàn cầu.

Triển vọng nghề nghiệp: Nằm trong phân nhánh Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế là lĩnh vực năng động, mang tính toàn cầu và cơ hội việc làm mở rộng.

Thông tin liên hệ:

Và đó là top 6 nơi dạy Quản trị kinh doanh uy tín tại Đà Nẵng mà ToplistDanang đã giới thiệu đến bạn. Vậy bạn đã biết mình nên quản trị kinh doanh học trường nào ở Đà Nẵng chưa? 

>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *