Note Ngay Top 5 Lớp Học Vẽ Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Học vẽ hiện nay đang là sở thích được nhiều người quan tâm. Nhiều người lựa chọn vẽ tranh là hình thức relax sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Hoặc một số người sẽ lựa chọn vẽ làm nghề nghiệp cho họ. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều lớp học vẽ ra đời. Hãy cùng ToplistDN điểm danh top 5 lớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Lớp Vẽ DOM Art – Lớp Học Vẽ Chuyên Nghiệp Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng

Lớp Vẽ DOM Artlớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng uy tín. Lớp học cung cấp nhiều khoá học cho nhiều người ở độ tuổi khác nhau. Các đối tượng tại DOM Art rất đa dạng từ trẻ em,người trẻ, nhân viên văn phòng hay các bà mẹ nội trợ.

Lớp học có đội ngũ giảng viên trẻ tuổi và sáng tạo, không gian học tập gần gũi, thân thiện. Đến với lớp học vẽ, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vẽ bao gồm khung, giấy vẽ và cả bút màu. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình học khi theo học tạo đây.

Các khoá học tại lớp vẽ DOM Art

 • Luyện thi khối V-H
 • Acrylic trên canvas
 • Màu nước cơ bản
 • Kí hoạ- Diễn hoạ kiến trúc
 • Chân dung
 • Chì cơ bản
 • Sáng tạo thiếu nhi

lớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng
DOM Art

Thông tin liên hệ:

2. Lớp Vẽ Huy Academy – Lớp Học Vẽ Uy Tín Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng

Huy Academy là đơn vị hàng đầu trong tổ chức và đào tạo mỹ thuật cho nhiều đối tượng tại Đà Nẵng. Huy Academy cung cấp đầy đủ và đa dạng các khoá học như photoshop, illustrator, đồ hoạ đa phương tiện, lớp vẽ tranh màu acrylic…Với chất lượng cao cùng với phong cách dạy tận tâm, học viên đã thu hút hơn 5000 học viên theo học.

Lý do bạn nên theo học tại Huy Academy

 • Học phí siêu hợp lý
 • Giảng viên nhiệt tình và tận tâm
 • Cho phép học viên bảo lưu học lại miễn phí
 • Cấp chứng chỉ cho học viên

lớp học vẽ số 1 Đà Nẵng
Lớp Vẽ Huy Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Shop Guitar Bắc Ninh Chất Lượng Dành Cho Bạn

3. Lớp Luyện Vẽ Đức Kiến – Lớp Học Vẽ Số 1 Cho Người Lớn Ở Đà Nẵng

Lớp Luyện Vẽ Đức Kiến là một trong những đơn vị đào tạo lớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng chất lượng. Lộ trình học tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Đến với lớp học, học viên sẽ được trải nghiệm luyện vẽ như ở nhà. Lớp vẽ dành cho người lớn tập trung vào việc trải nghiệm các chất liệu đa dạng như màu nước, acrylic, sơn dầu, chì…

Trung tâm cam kết mang đến khoá học với chất lượng đào tạo cao. Giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều trường đại học. Thầy cô tâm lý, tận tình luôn theo sát học viên trong từng buổi học giúp học viên nâng cao kỹ thuật vẽ.

lớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng
Lớp Luyện Vẽ Đức Kiến

Thông tin liên hệ:

4. Lớp Vẽ Thầy Dũng – Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu

Một trong những đơn vị đào tạo lớp học vẽ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đó chính là lớp vẽ thầy Dũng. Lớp vẽ thầy Dũng cung cấp lộ trình học cụ thể rõ ràng, giúp học viên nắm bắt được các mục tiêu khi hoàn thành khóa học tại đây. Lộ trình được xây dựng bài bản, phù hợp với trình độ người học, mang đến một môi trường học khoa học cho những đối tượng đam mê bộ môn vẽ này.

Lớp Vẽ Thầy Dũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, phòng học được trang bị điều hoà, rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao cùng với phương pháp giảng dạy thân thiện giúp học viên tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

trung tâm đào tạo năng khiếu
Lớp Vẽ Thầy Dũng

Thông tin liên hệ:

5. Lớp Vẽ Rainbow Art – Trung Tâm Luyện Vẽ Đà Nẵng

Rainbow Art là đơn vị dạy mỹ thuật và năng khiếu cho mọi lứa tuổi tại Đà Nẵng. Lớp học không gian mở sáng tạo phù hợp cho mọi lứa tuổi yêu thích môn hội họa và sáng tác. Với hệ thống chương trình học khoa học, học viên sẽ được thỏa sức sáng tạo nên tác phẩm riêng cho mình.

Đến với lớp học, học viên được học các loại hình nghệ thuật như hội họa, đồ họa, điêu khắc,…Đặc biệt, lớp học còn có chương trình ưu đãi học phí dành cho những học viên mới. Ngoài ra, khi học tại đây, học viên còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu những người trong ngành, được tham gia các triển lãm nghệ thuật vô cùng thú vị.

Lớp Vẽ Rainbow Art
Lớp Vẽ Rainbow Art

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị tổ chức và đào tạo lớp học vẽ cho người lớn ở Đà Nẵng do ToplistDN tổng hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp để thỏa mãn đam mê của mình.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *