Những Món Đồ Chơi Cho Bé Trai Hot Nhất Giúp Bé Thông Minh Lanh Lợi

Từ giai đoạn 2-3 tuổi, bắt đầu có sự khác biệt rõ rệt giữa bé trai và bé gái. Khác biệt về tính cách, sở thích , thói quen. Đồ chơi cho các bé từ đó cũng có sự khác biệt rõ rệt. Bé trai thường có xu hướng chơi những món đồ chơi vận động, trí tuệ hay lắp ghép mô hình phức tạp. Bạn có muốn chọn mua cho bé nhà mình những món đồ chơi phù hợp, thú vị nhất. Hãy cùng khám phá những món đồ chơi cho bé trai được yêu thích nhất dưới đây.

1. Đồ Chơi Xe Sửa Chữa Lưu Động Cho Bé Trai

Những món đồ chơi liên quan đến máy móc dụng cụ luôn có sức hút lớn đối với các bé trai. Đồ chơi xe sửa chữa lưu động cho phép các bé hoá thân thành kỹ sư sửa chữa. Bộ đồ chơi có hình dạng xe đẩy, bên trong chứa các dụng cụ như búa, kềm cưa… Tất cả được làm từ nhựa cao cấp có hình dáng và tính năng giống như đồ thật. Giúp cho bé trai hiểu công dụng, cách sử dụng của chúng. Đồng thời hiểu hơn về nghề kỹ sư sửa chữa máy móc. Góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai cho bé.

Xe đẩy dụng cụ cho bé trai
Xe đẩy dụng cụ cho bé trai

2. Balo Kỹ Sư Sửa Chữa Đồ Chơi Cho Bé Trai Nhập Vai

Đồ chơi balo kỹ sư sửa chữa là tập hợp tất cả những dụng cụ sửa chữa cần thiết. Được gói gọn trong một balo đeo lưng. Thuận tiện cho bé mang đi chơi mọi nơi. Bé sẽ được hoá thân thành kỹ sư sử chữa chuyên nghiệp với 26 chi tiết. Các chi tiết là các công cụ được mô phỏng giống thật từ hình dáng đến chức năng. Bé trai sẽ dần khám phá được công việc, nhiệm vụ của kỹ sư sửa chữa. Đồng thời dạy cho bé tính cẩn thận, gọn gàng ngay từ bé.

Đồ chơi balo dụng cụ cho bé trai
Đồ chơi balo dụng cụ cho bé trai

3. Đồ Chơi Ghép Hình Tàu Cướp Biển Cho Bé Trai

Món đồ chơi được sản xuất gồm 100 chi tiết nhỏ bằng giấy xốp. Nhiệm vụ của bé khi chơi là lắp ghép hợp lý các mảnh với nhau để tạo nên con tàu cướp biển cực kỳ đẹp mắt. Đồ chơi đòi hỏi bé cần tư duy logic, khả năng quan sát, sắp xếp hợp lý. Đồng thời luyện cho các bé tính tỉ mĩ, kiên trì ngay từ bé. Sau khi hoàn thành tác phẩm, bé chắc chắn sẽ tự hào vì thành quả của mình tạo ra. Mọi người cũng nên tham khảo thử danh sách những món đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi phù hợp nhất nữa nha.

Mô hình tàu cướp biển đồ chơi
Mô hình tàu cướp biển đồ chơi

4. Đồ Chơi Lắp Ghép Giao Thông Mô Hình Cho Bé Trai

Đồ chơi lego chưa bao giờ hết hot vì tính sáng tạo của nó. Chỉ với những mảnh ghép nhỏ, các bé có thể tạo ra vô số các công trình, đồ vật. Đồ chơi lắp ghép giao thông với chủ đề về xe cộ, đường phố. Sẽ cho bé cái nhìn tổng quát về các phương tiện, các biển báo, cách tham gia giao thông. Hoặc bé có thể sắp xếp, bố trí tạo ra con phố ưa thích. Đồ chơi giúp kích thích sự sáng tạo, tư duy logic, sắp xếp hiệu quả.

Đồ chơi lắp ghép đường phố
Đồ chơi lắp ghép đường phố

5. Đồ Chơi Mô Hình Xe Múc Hướng Nghiệp Cho Bé Trai

Bạn có thể để ý thấy con trai rất thích lắp ghép các mô hình. Đặc biệt là mô hình xe đồ chơi. Việc lắp ráp thành công mô hình xe khiến bé vô cùng phấn khích, tự hào. Đồ chơi mô hình xe múc có cấu tạo giống xe múc thật. Bao gồm cabin, thân xe, và tay múc có thể hoạt động. Bé có thể tháo lắp xe bằng những dụng cụ đã cho sẵn. Hoặc kết hợp chơi múc cát ở bên ngoài. Đồ chơi bổ trợ thêm cho bé cách tháo lắp bằng dụng cụ, công dụng xe múc, nghề tài xế xe múc.

Xe múc đất đồ chơi bé trai
Xe múc đất đồ chơi bé trai

6. Đồ Chơi Xe Quân Đội Đồ Chơi Bé Trai Nhập Vai

Đồ chơi xe quân đội là sản phẩm từ nhà sản xuất Polesie. Một hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng ở Châu Âu. Chuyên sản xuất đồ chơi cao cấp, an toàn cho trẻ. Đồ chơi có hình dạng là xe jeep trong quân đội. Bé sẽ được nhập vai là người cảnh vệ bảo vệ những nhà lãnh đạo đất nước. Từ đó hiểu được công việc của cảnh vệ. Hãy thoả mãn tính hiếu động của con bằng món đồ chơi cho bé trai thú vị này.

Xe đồ chơi quân đội
Xe đồ chơi quân đội

7. Bàn Đá Bóng Thu Nhỏ Đồ Chơi Cho Bé Trai Vận Động

Sản phẩm là một sân bóng thu nhỏ, một sản phẩm đồ chơi cho bé trai rất được yêu thích. Trên sân bao gồm 12 cầu thủ mini được điều khiển bằng 4 tay cẩm. Trò chơi yêu cầu 2 hoặc 4 người chơi, nhiệm vụ là đưa trái bóng vào lưới đối phương. Đồ chơi không chỉ mang tính giải trí cao mà còn giúp luyện cho tay mắt linh hoạt. Đồng thời việc bé chơi với nhiều người giúp tăng kết nối giữa bé với những người xung quanh.

Sân bóng mini đồ chơi cho bé trai
Sân bóng mini đồ chơi cho bé trai

8. Đồ Chơi Xe Scooter Cao Cấp Đồ Chơi Vận Động Cho Bé Trai

Xe trượt scooter là đồ chơi cho bé trai rất phổ biến trên thế giới. Đồ chơi có cấu tạo gồm tay lái, ván trượt, 2 bánh xe. Người chơi sẽ cho xe di chuyển bằng cách chòi chân và lái bằng tay lái. Có thể chơi ở ngoài đường phố hoặc sân chơi, công viên. Sản phẩm xe scooter được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Với khung xe, ván trượt được làm bằng nhôm cao cấp, vỏ nhựa đệm EVA. Vô cùng bền cho các bé trai hiếu động tha hồ chơi mà không lo về chất lượng.

Xe scooter cao cấp đồ chơi vận động
Xe scooter cao cấp đồ chơi vận động

Trên đây là thông tin về 8 món đồ chơi cho bé trai được yêu thích nhất. Bao gồm những món đồ chơi vận động, đồ chơi phát triển trí não. Bố mẹ hãy quan sát con mình, tìm hiểu sở thích của con để chọn đồ chơi cho phù hợp. Giúp bé lớn lên thông minh, khoẻ mạnh bố mẹ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *