Những Lưu Ý Bạn Cần Biết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Bạn đang có ý định thành lập công ty cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang loay hoay với rất nhiều thủ tục và điều kiện yêu cầu khi đăng ký doanh nghiệp. Tiến hành, thiết lập quy trình thực hiện nhưng kết quả không như mong muốn. Bạn thấy thực sự mệt mỏi và tốn quá nhiều thời gian cho chúng và muốn bỏ cuộc. Đừng lo lắng, bài viết này đã giúp bạn tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty uy tín đó là công ty Kế Toán Tâm Minh. Hãy lưu lại ngay nhé!!!

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty? 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bạn cần biết những lưu ý nhất định như sau:

 • Tên doanh nghiệp bao gồm 2 yếu tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp.
 • Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Phòng Đăng ký kinh doanh có quyền chấp thuận hoặc từ chối tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và quyết định của Phòng Đăng ký kinh doanh là quyết định cuối cùng.
 • Các doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) được tiếp tục sử dụng tên doanh nghiệp đã đăng ký và không bắt buộc phải đăng ký đổi tên.
 • Lựa chọn loại hình kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty
Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

 

Ưu và nhược điểm khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty 

 • Ưu Điểm 

Dịch vụ thành lập công ty hiện nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi nó có nhiều ưu điểm

 • Rút ngắn được thời gian đáng kể chuẩn bị của công ty hoặc doanh nghiệp. Nếu công ty hoặc doanh nghiệp chuẩn bị tất cả các công việc thì có lẽ sẽ mất khoảng 1 đến 2 tháng, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty chỉ mất từ 7 – 10 ngày. 
 • Được tư vấn và định hướng nhanh chóng, tiện lợi, xác định được quy trình thành lập công ty, tránh sai sót. 
 • Với những hiểu biết về nhiều lĩnh vực và kinh nghiệm, nhân viên của dịch vụ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Nắm rõ được những quy chế về hồ sơ cũng như giấy tờ pháp lý để làm giấy phép kinh doanh. Nếu doanh nghiệp hoặc công ty không nắm rõ sẽ dễ vi phạm các điều khoản. 
 • Được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, họ sẽ giúp bạn chuẩn bị và tư vấn về giấy tờ pháp lý cũng như tránh những rủi ro pháp lý không đáng có

Dịch vụ thành lập công ty
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

 • Nhược Điểm 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty chỉ khó khăn duy nhất chính là doanh nghiệp sẽ phải mất một khoản chi phí lớn để chi trả cho dịch vụ. Tuy nhiên, hãy nhìn những lợi ích của chúng mang lại vô cùng to lớn cho các công ty và doanh nghiệp, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng khoản chi phí đó không đáng kể. 

Dịch vụ thành lập công ty
Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Kế toán Tâm minh – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Đà Nẵng

Kế Toán Tâm Minh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Đà Nẵng. Tâm Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cung cấp dịch vụ Thuế và Kế toán. Công ty tự hào đã thành lập hơn 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi thành lập đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và gặt hái được nhiều thành công. 

Kế toán Tâm Minh
Kế Toán Tâm Minh – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín Tại Đà Nẵng

Tâm Minh luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, mong muốn khách hàng sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất, chất lượng nhất,… với dịch vụ kế toán Tâm Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và những thông tin đáng tin cậy nhất nhằm giúp khách hàng đưa ra các quyết định, kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Những điểm cộng của kế toán Tâm Minh 

Kế Toán Tâm Minh là công ty uy tín và chất lượng về mảng dịch vụ thành lập công ty trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vướng mắc trong quá trình thành lập công ty. Bởi có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Tâm Minh sẽ thấy công ty có rất nhiều điểm cộng như chi phí hợp lý, có giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, và bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. 

Chi phí hợp lý 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty sẽ phải lo lắng về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh lại rất hợp lý và phù hợp với các công ty hoặc doanh nghiệp khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Chỉ với 1.600.000 đồng, bạn đã sở hữu được một gói dịch vụ hiệu quả, uy tín, chất lượng. Tâm Minh cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi lớn như miễn thuế môn bài, được tặng 300 số Hóa đơn điện tử, miễn phí dịch vụ kế toán thuế tháng đầu tiên,… 

Dịch vụ thành lập công ty
Chi phí hợp lý

Giải pháp tối ưu

Chuyên môn hóa dịch vụ là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, được chuyên gia tư vấn chuyên sâu. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Hỗ trợ 24/7

Tâm Minh chỉ tính phí nếu công ty hoàn thành 100%. Tư vấn tận nơi – Trao giấy phép tận nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ thành lập công ty
Hỗ trợ 24/7

Thông tin liên hệ:

Bài viết này đã giải đáp những thắc mắc cho bạn về dịch vụ thành lập công ty Kế Toán Tâm Minh chất lượng và uy tín. Mọi người hãy lưu lại ngay nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *