Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Việc lựa chọn một ngành nghề phù hợp để theo học là một việc khá khó khăn đối với các bạn lớp 12. Những người đang vô cùng phân vân và có chút hoang mang trước việc quyết định nguyện vọng cho bản thân. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một ngành vô cùng hot. Và có tương lai mở rộng ở thị trường du lịch như Đà Nẵng. Nhưng các bạn sĩ tử vẫn đang phân vân không biết chọn trường đại học nào cho phù hợp. Hãy để Toplist Đà Nẵng giúp bạn trả lời câu hỏi ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng ngay nhé!

>>Xem ngay: 

1. Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng – Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng  là trường đại học có tiếng ở Đà Nẵng. Và là trường top đầu của miền trung tây nguyên. Với những kinh nghiệm chuyên sâu qua bao nhiều đời thế hệ. Trường đã đào tạo biết bao nhiêu khóa sinh viên thành tài. Để họ trở thành những vị lãnh đạo thành công và những nhân viên giỏi giang.

ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở đà nẵng
Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ đều là các giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ có một khoảng thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Mỗi năm trường tuyển dụng hơn 3000 sinh viên đại học chinh quy. Đáp ứng nhận tài cho tương lai của đất nước.

Đặc biệt Đà Nẵng là nơi phát triển du lịch bậc nhất. Nên không lạ khi câu hỏi ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng thì Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng trở thành trường đào tạo hàng đầu cho chuyên ngành này. Trường đảm bảo sẽ đưa đến những lí thuyết và những giờ thực hành tốt nhất từ đội ngũ cán bộ chất lượng của nhà trường. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thực hành siêu sang chảnh cũng là điểm cộng cho trường.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 20 Các Trường Dạy Và Học Quản Trị Khách Sạn Ở Sài Gòn Tốt Hiện Nay

2. ĐH FPT – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Tốt Nhất

Trường Đại Học FPT là trường đại học hàng đầu trong các trường đại học Đà Nẵng. Với quy mô rộng lớn, trường trải dài từ bắc vào nam. Khi đến với FPT bạn sẽ được đào tạo vô cùng bài bản.
Trường sẽ bắt đầu với việc đào tạo tiếng anh, rồi mới đưa các sinh viên đến với chuyên ngành của họ. Ngoại ngữ là một điều kiện quan trong đối với ngành quản trị nhà hàng khách sạn.  Sau khi có trình độ ngoại ngữ nhất định, trường sẽ cho bạn tiếp cận với lí thuyết và thực hành thực tế. Trường FPT sẽ tạo cơ hội để bạn làm việc trong các công ty của nhà trường hoặc các nhà hàng khách sao 5 sao được yêu thích nhất.

ĐH FPT
ĐH FPT

Đội ngũ nhân viên ở đây vô cùng chất lượng. Ngoài các kinh nghiệm giảng dạy vô cùng chất lượng. Thì các giáo viên ở đây đều là những lãnh đạo thành công cho chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Họ biết được mấu chốt công việc và đưa ra những tình huống cụ thể từ kinh nghiệm để sinh viên có cái nhìn sắc nét và đa dạng hơn.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Khóa Học Làm Bánh Online Chất Lượng Cho Bạn

>>> Mách Bạn Top 6 Địa Chỉ Lớp Học Vẽ Cho Người Lớn TPHCM Chất Lượng

3. Đại Học Duy Tân – Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Đến với nền giáo dục của Đà Nẵng thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Duy Tân. Đại học Duy Tân là trường tư có tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng. Khi tham khảo các trường Đại Học ở Đà Nẵng, thì ngoài Đại học kinh tế. Đại học Duy Tân luôn là ưu tiên của các bạn sinh viên.

Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân

Với sự phát triển không ngừng nghỉ,  ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học ở đâu Đà Nẵng. Là câu hỏi luôn được nhắc đến trong các năm thi đại học của sĩ tử. Ngành du lịch luôn hot bởi mức độ sang chảnh và thu nhập mà ngành nghề mang lai. Với mong muốn lựa chon Đại học tốt nhất để có công việc tốt nhất.

Với hơn chục ngành đào tạo, Đại học Duy Tân đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng cho thành phố Du Lịch này. Không chỉ dạy học, công ty còn giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm như ý. Chính vì vậy Đại học Duy Tân luôn được các sinh viên lựa chọn.

Thông tiên liên hệ:

>> Xem ngay: Bật Mí Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

4. Đại Học Đông Á – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Chất Lượng

Đến với xứ sở du lịch, chắc hẳn bạn phải nghe đến cái tên Đông Á nổi đình nổi đám ở Đà Nẵng. Mang đậm bản chất của Đà Nẵng, Đông Á nhận được sự ưu ái đặc biệt của xứ Đà Thành. Mang trong mình sứ mệnh cống hiến cho đất nước. cho thành phố du lịch. Đại học Đông Á đã được thành lập để đào tạo ra các sĩ tử tài năng.

Đại học Đông Á
Đại học Đông Á

Đặc biệt trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn Đà Nẵng. Đại học Đông Á đã quy tụ hàng trăm giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ để mời họ về làm giảng viên cho Đông Á nói chung và ngành này nói riêng. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Đông Á còn có cơ sở vật chất vô cùng sang chảnh hiện đại với nhiều cơ sở. Tạo điều kiện thuận tiện cho các sinh viên. Ngành quản trị nhà hàng khách sản cũng là ngành hàng đầu được   Đại học Đông Á vô cùng chú trọng. Nên mỗi năm những sĩ tử được ra trường đều là những anh tài cho hệ thống nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Lớp Học Guitar Hà Nội Chất Lượng Cho Bạn

5. ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học

Chắc hẳn có không ít các sĩ tử nhầm lẫn rằng trường đại học kiến trúc chỉ đào tạo các chuyên ngành kiến trúc. Nhưng không, kiến trúc có những ngành đào tạo vô cùng đa dạng và phong phú.

Khác với cái tên mà mọi người vẫn hay lầm tưởng, Đại học Kiến Trúc đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Từ các ngành như kiến trúc, thì còn có kinh tế, nhà hàng , khách sạn, ngôn ngữ,… Các ngành mà các trường khác đào tạo thì Đại học kiến trúc cũng đào tạo.

ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở đà nẵng
ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

Trường đại học này quy tụ rất nhiều giáo viên giỏi cho chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Ngoài những giáo viên của trường, Đại học Kiến Trúc cũng thường xuyên mời các giáo viên thỉnh giảng, các trợ giảng ưu tú giảng dạy để môn học thêm thực tế và gần gũi hơn.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Lớp Học Piano Hà Nội Chất Lượng Cho Bạn

6. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Tốt Nhất

Trường Đại Học Việt Úc là trường đại học có tiếng ở Đà Nẵng. Bởi đây là ngôi trường của những cô chiêu cậu ấm. Vậy bạn có thắc mắc tại sao ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng lại được giới nhà giàu lựa chọn không. Nhưng người giàu có họ thường rất thông minh và biết cách dùng tiền. Nên không lạ khi đây là địa điểm mà họ cho các con theo học.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc
Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Bởi đây là ngôi trường không chỉ có kĩ năng chuyên môn cao. Mà ngoài kĩ năng chuyên môn các thầy cô ở đây cũng rất giỏi giao tiếp bằng tiếng anh. Từ đó vừa thúc đẩy các sinh viên học đúng chuyên ngành vừa tăng kĩ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên. Đặc biệt khi ngoại ngữ là điều kiện không thể thiếu khi học quản trị nhà hàng khách sạn. Lĩnh vực mà các bạn được tiếp xúc rất nhiều với người ngoại quốc.

Thông tin liên hệ:

>>Xem thêm: Khám Phá Top 10 Trung Tâm Học Ielts Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

7. Trường Cao Đẳng Thương Mại – Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Nếu bạn có đam mê với ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Nhưng bạn muốn thực hành nhiều và tốt nghiệp sớm. Thì Trường Cao Đẳng Thương Mại  là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Mỗi năm trường tiếp nhận 1500 sinh viên. Với 16 ngành trình độ cao đẳng và 5 ngành trình độ trung cấp.

ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở đà nẵng
Trường cao đẳng thương mại

Như đã nói, Trường cao đẳng Thương Mại sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những lí thuyết xuông. Mà còn đưa bạn thực hành để dễ tiếp thu và có nhiều kinh nghiệm hơn. Đặc biệt khi ngành quản trị nhà hàng khách sạn lại là ngành đòi hỏi kinh nghiệm nhiều.

Học ở đây bạn sẽ được chỉ dẫn bởi đội ngũ giao viên chất lượng ưu tú. Đồng thời được tiếp xúc với công việc từ sớm để không bỡ ngỡ khi được làm việc ở các nhà hàng, khách sạn lớn. Cở sở vật chất hiện đại và vô cùng rộng lớn với hơn 3000 m2. Đây là địa điểm lí tưởng cho ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Địa Điểm Học Bơi Hà Nội Chất Lượng Cho Bạn

8. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Tốt

Trường Quốc Tế Pegasus chuyên đào tạo các ngành dịch vụ như: quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, digital marketing. Ngoài ra trường còn có các khoá đào tạo về chế biến đồ ăn, spa,… Đây là trường cao đẳng hàng đầu theo chuẩn quốc tế có trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng . Đặc biệt khi sinh viên theo học ở đây, trường cam kết 100% sinh viên sẽ có việc. Bạn sẽ được đi thực tập ở các nhà hàng, khách sạn để nâng cao kĩ năng và tay nghề.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus
Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Vậy nếu bạn có tham vọng đi du học, thì Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus là ngôi trường chắc chắn không thể bỏ lỡ. Được liên kết với các trừng đại học khác trên toàn cầu. Trường cung cấp nhiều học bổng và cơ hội đi du học thú vị. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, bạn sẽ tiếp thu những kiến thức tiên tiến nhất.

Nếu như bạn hỏi ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nảo ở Đà Nẵng. Thì chắc chắn đó là trường cao đẳng quốc tế Pegasus

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Trường Đào Tạo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Hàng Đầu

Muốn theo đuổi ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì không thể bỏ qua cái nôi của ngành được. Đó chính là trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng rồi.

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về du lịch nên cái tên này chắc chắn phải nằm trong danh sách nguyện vọng của bạn. Bạn muốn một môi trường vừa học vừa làm để bạn có thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Một môi trường đúng chuyên ngành và giúp bạn thỏa mãn đam mê.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Ngôi trường này đang hội tụ tất cả. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài về. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đưa đến một môi trường thực hành thiết thực và thực tế như bên ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Chắc hẳn đây là cái tên sáng giá cho quyết định của bạn.

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Top 10 Trung Tâm Dạy Học Pha Chế Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay

10. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng này có đặc điểm gì mà lại thu hút sinh viên đến vậy. Trường với quy mô rộng lớn nằm ở Sơn Trà Đà Nẵng. Khu vực có nhiều sinh viên ở và theo học. Trường đã cung cấp hàng chục ngành học đa dạng để đem đến cho bạn một môi trường thực hành vô cùng tốt.

Để sinh viên có cái nhìn thiết thực và nắm chắc tay nghề khi bước ra khỏi học đường. Ngoài việc giảng dạy lí thuyết. Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng còn cho các sinh viên học thực hành thật nhiều. Để sinh viên nắm chắc tay nghề là việc mà trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã và đang thực hiện.

ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở đà nẵng
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp. Giáo viên giàu kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm luôn nhiệt tình giảng dạy. Cơ hội việc làm luôn được mở rộng. Chính những điều này đã thu hút các sĩ tử chọn trường cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trường dạy thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Mỗi ngành học đều là sự lựa chọn vô cùng kĩ càng của các bạn sĩ tử. Bởi nó có mối liên quan rất lớn và là định hướng của các bạn sau này. Trên đây, Toplist Đà Nẵng đã giới thiệu ngành quản trị nhà hàn khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng, mong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một ngôi trường học tập tốt nhất trong tương lai nhé!

>>> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *