Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Chuyên ngành du lịch hiện nay đang rất được các bạn trẻ quan tâm vì độ hot và tính xu thế của nó. Hiện nay, đang có rất nhiều trường đại học trên khắp cả nước đào tạo ngành học này điển hình như ở Đà nẵng thế nên rất khó cho các bạn trẻ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Do đó, để giúp các bạn dễ dàng nắm bắt hơn toplistdanang sẽ gợi ý cho các bạn ngành du lịch nên học trường nào ở Đà Nẵng nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng (DVTC) – Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào?

Với mục tiêu 2020 xây dựng trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng trở thành hình mẫu về đào tạo nghề du lịch chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giáo viên được học tập nước ngoài lên đến 80-100%, liên kết đào tạo với các trường du lịch nước ngoài cấp chứng chỉ quốc tế và trở thành một trong những Trung tâm thẩm định nghề du lịch Việt Nam.

ngành du lịch nên học trường nào ở đà nẵng
Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng (DVTC)

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng hợp những trung tâm học kế toán tại Hải Phòng chất lượng

2. Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng (DAU) – Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch 

Trường đang xây dựng chỉ tiêu phát triển thành đại học ứng dụng có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ ở Việt Nam và khu vực. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có năng lực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển trường.

Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng (DAU)
Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng (DAU)

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Duy Tân (DTU) – Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Cùng với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng tầm bản thân. Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo. Trường đại học Duy Tân hiện có đội ngũ 1.223 cán bộ, giảng viên cơ hữu, trong đó, có hơn 28% giảng viên có trình độ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ công tác tại Đại học Duy Tân đã tốt nghiệp từ các trường có uy tín ở Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ,…

Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng
Trường Đại Học Duy Tân (DTU)

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng (DUE) – Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng hiện nay là gần 500 người, trong đó có 406 cán bộ giảng dạy. Mục tiêu trở thành một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng (DUE)
Trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng (DUE)

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại Học FPT (FPT) – Ngành Du Lịch Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng

Mang sứ mệnh cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước, đại học FPT nhanh chóng mở rộng sự hiện diện từ thủ đô Hà Nội, TP. HCM đến các tỉnh thành lớn. Qua đó trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, lọt top thứ hạng cao trong nhiều tiêu chuẩn đánh giá.

Trường Đại Học FPT (FPT)
Trường Đại Học FPT (FPT)

Thông tin liên hệ:

Vậy là toplistdanang đã trả lời thắc mắc của các bạn trẻ vẫn đang còn loay hoay vơi câu hỏi ngành du lịch nên học trường nào ở Đà Nẵng rồi đó. Chúc các bạn chọn được cho mình một ngôi trường thật sự phù hợp với bản thân nhé!

>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *