Nắm Ngay Lợi Ích Dịch Vụ Thông Cống Lò Xo Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tình trạng cống nước có thể bị tắc bất cứ lúc nào là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nếu như bạn tự trang bị dụng cụ thông cống tại nhà thì việc giải quyết tình trạng cống bị tắc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy liệu bạn đã biết về lợi ích dịch vụ thông cống lò xo? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Tại sao phải thông cống lò xo?

thông cống lò xo
Tại sao phải thông cống lò xo?

Các dụng cụ thông tắc cống bình thường không thể luồn sâu vào các nơi gấp khúc của đường ống. Đặc biệt là các dụng cụ trong nhà cầu và các thiết bị dùng ở nhà bếp. Các loại hóa chất chỉ có thể làm mềm và giúp loại bỏ đi những loại chất thải hữu cơ. Tuy nhiên với tóc hay các chất thải rắn thì việc dùng hóa chất không đem lại nhiều tác dụng. Bạn có thể tự mình khắc phục được tình trạng tắc nghẽn kể trên, không cần phải gọi thợ hay tháo dỡ đường ống nếu bạn dùng dụng cụ thông tắc lò xo.

2. Lợi ích của dịch vụ thông cống lò xo

Chính những ưu điểm dưới đây nên rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ thông cống lò xo.

Nhanh chóng, tiện lợi

Việc sử dụng thông cống bằng máy lò xo sẽ nhanh hơn không ít so với thông tắc thủ công. Bạn chỉ tốn khoảng 15-30 phút là hoàn thành. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của thợ thi công cũng như các hộ gia đình rất nhiều.

Sạch rác rưởi, vật gây tắc nghẽn

công dụng thông cống lò xo
Thông cống lò xo giúp sạch rác rưởi

Dây lò xo có thể đi vào tất cả những đường ống gấp khúc, khúc ngoặt như các bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu mà thông thường dùng que hay dây thép thông không có tác dụng. Vì đường ống thường cong, không thẳng, gấp khúc. Nhưng đối với dụng cụ thông tắc vệ sinh lò xo này thì nó dễ dàng có thể luồn vào tất cả đường ống hoặc bồn cầu. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo việc dễ luồn thì đầu lò xo được thiết kế độc đáo giúp nó có thể luồn qua các đoạn gấp khúc một cách dễ dàng và bám chặt lấy các vật cản. Nhờ đó mà có thể loại bỏ các dị vật hay trong một số trường hợp có thể lấy dị vật ra ngoài đường ống một cách thuận lợi.

Không ảnh hưởng, hư hại đường ống

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống thường sẽ bị mài mòn, hư hỏng đường ống. Nhưng sử dụng lò xo thông cống này thì cực kỳ đơn giản. Chỉ cần quay tay và đẩy toàn bộ lò xo đi vào trong ống hay luồn vào bồn cầu. Khi rút ra thì quay theo chiều ngược lại và từ từ rút ra. Nó được thiết kế với nhiều loại đường ống khác nhau và bồn cầu cũng được thiết kế riêng biệt. Sử dụng dây thông cống đem lại hiệu quả cao mà không làm hư hại, ảnh hưởng đến đường ống.

Sạch sẽ, không cần đục phá nền, tường

Máy thông tắc cống lò xo được thiết kế đầu lò xo dài 30-50m. Vậy nên giúp bạn có thể thông tắc cống ở bất kì vị trí nào. Thợ thi công chỉ cần đặt đầu lò xo vào vị trí cống tắc, rồi điều khiển từ hệ thống bên ngoài thì chiếc máy sẽ tự động thông hút theo đúng lập trình. Thế nên, các bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để đục phá nền nhà hay tường như khi sử dụng biện pháp thủ công.

lợi ích dịch vụ thông cống lò xo
Thông cống lò xo không cần phá tường

3. Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống lò xo?

Ở khu vực nhà tắm, bạn không thể tắm hay giặt được nữa vì nước không thể thoát. Nếu bạn vẫn tiếp tục xả nước thì khối lượng nước sẽ lập tức tràn ngập lênh láng khắp căn phòng tắm và lan ra xung quanh. Mặt khác, chất tẩy rửa từ xà phòng sẽ khiến cho đồ vật bị rỉ và nhanh xuống cấp. Đến khu vực nhà bếp, bồn rửa chén bị ứ đọng và bạn không thể tiếp tục xả thải được. 

Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông cầu, cống nghẹt tại Đà Nẵng. Chỉ với một mức phí không quá lớn, đường cống rãnh nhà bạn sẽ ngay lập tức trở lại như ban đầu mà không phát sinh hư hỏng nào. Đơn vị này có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh chóng. Cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ không đục phá thêm bất cứ nơi nào. Nhìn chung, nơi đây được đánh giá là một giải pháp hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc.

Thay vì loay hoay tìm hiểu và giải quyết bằng nhiều cách nhưng hiệu quả không cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, mà còn bảo đảm hiệu quả tối ưu. 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cung cấp thợ thông cống nghẹt Nha Trang nhanh chóng, hiệu quả

Trên đây là những thông tin cần thiết về lợi ích dịch vụ thông cống lò xo. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cống bị nghẹt và được xử lý một cách nhanh chóng, gọn gàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *