Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tòa Nhà Chuyên Nghiệp

Làm bảng hiệu tòa nhà là gì?

Bảng hiệu tòa nhà thường được làm từ chất liệu gì, chúng ta thường sẽ sử dụng những thành phần và cấu tạo nào để tiến hành thi công? Quy trình thiết kế thi công bang hieu quang cao tòa nhà thường sẽ diễn ra như thế nào? Có thể quý khách sẽ cần phải có được sự được tư vấn và hỗ trợ từ công ty cung cấp dịch vụ thì mới có thể hiểu sâu sắc hết được? Thông thường, những tòa nhà cao – có kết cấu phức tạp thì cần phải có một đội ngũ thiết kế thi công – lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp mới được. Do yếu tố nguy hiểm và rủi ro cao trong quá trình thi công, an toàn và kinh nghiệm kỹ thuật triển khai luôn được đẩy lên cao nhất trong mọi trường hợp.

Hơn nữa, đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu cần phải đảm ứng đủ yêu cầu khắt khe về độ an toàn dịch vụ – độ bền –  và độ thẩm mĩ của công trình trước khi xuất xưởng. Việc tận dụng một cách khéo léo và tối đa hóa các khoảng trống trên cao trong quá trình thi công làm biển hiệu sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng xác định và chú ý đến bảng hiệu tòa nhà với hy vọng sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

bảng hiệu quảng cáo tòa nhà

Bảng quảng cáo tòa nhà khi được đặt trên cao sẽ cực kỳ dễ quan sát, không bị cản tầm nhìn bởi trên cao không có gì chặn tầm nhìn, do đó người đi qua lại sẽ có thể trông thấy dễ dàng và khả năng tiếp cận một lượng khách hàng sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết. Quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo tòa nhà luôn được xem là một trong những lựa chọn cần phải đòi hỏi nguyên vật liệu có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ và môi trường.

Các chất liệu vật liệu được sử dụng khi làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà

Thông thường khi triển khi làm bảng hiệu tòa nhà, vật liệu chất liệu sẽ cần phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe hơn về độ bền. Và có một số loại biển quảng cáo phổ biến như:

  • Bảng hiệu chữ nổi alu
  • Biển quảng cáo chữ nổi tole tĩnh điện
  • Biển pano ngoài trời hiflex
  • Màn hình led điện tử

bảng hiệu quảng cáo tòa nhà

Quy trình thiết kế thi công làm bảng hiệu tòa nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong ngành quảng cáo ngoài trời, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ về loại hình bảng hiệu tòa nhà trên địa bàn tphcm. Nên chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng và trả lời bạn một câu trả lơi rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp chất lượng được đào tạo bài bản trong nhiều năm, có sáng tạo và tay nghề cao mà ít công ty có thể làm được.

Công ty 3M chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mắt trước khi tiến hành thi công dự án cùng chất lượng thi công ấn tượng tốt nhất có thể. Cùng với tiêu chi chất lượng, niềm tin và uy tín được đặt lên hàng đầu bởi 3M, chúng tôi rất luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty 3M

  • Địa chỉ: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0909438537

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *