Khám Phá Top 10 Trung Tâm Học Ielts Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, nhu cầu học và thi Ielts của mọi người đang ngày càng cao hơn. Đó có thể là một lợi thế khi bạn xin việc ở các công ty nước ngoài, hay để đi du học,… Nếu bạn đang phân vân muốn tìm một trung tâm học Ielts hiệu quả để có lộ trình học hiệu quả, chuẩn đầu ra như mong muốn. Hãy cùng Toplisdannag khám phá Top 9 trung tâm học Ielts Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Trung Tâm Anh Ngữ WINGS – Học IELTS Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh, đồng hành và chắp cánh những ước mơ vươn xa ra thế giới. Bằng tất cả tâm huyết của nhà giáo, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để khẳng định vị thế vượt trội của mình. Đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên thân yêu. Trung tâm Anh ngữ WINGS đã được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá rất cao về tâm huyết và chất lượng giảng dạy.

WINGS cam kết – Trung tâm dạy tiếng anh hiệu quả ở Đà Nẵng

 • Xóa bỏ thực trạng “mù tiếng Anh”.
 • Truyền cảm hứng mạnh mẽ để học viên tìm thấy tình yêu với tiếng Anh.
 • Đồng hành, sát cánh cùng bạn xuyên suốt quá trình học tập và khám phá khả năng bản thân.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và kiến tạo những phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Đề cao giá trị cốt lõi: Học không phải chỉ để thi – nâng cao kỹ năng thực tiễn để bạn vận dụng trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ WINGS 
Trung tâm Anh ngữ WINGS

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những địa chỉ học ielts ở Biên Hòa tốt nhất

>>> Điểm ngay Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

2. Trung Tâm Anh Ngữ IRIS English Đà Nẵng – Học IELTS Đà Nẵng

IRIS English Đà Nẵng hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao. Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp bởi phương pháp độc quyền Power English. Thay vì chỉ chăm chú vào giáo trình, học viên sẽ được khuyến khích  tham gia vào các hoạt động thể chất, trò chơi. Có thể thấy IRIS đang làm rất tốt việc này. Feedback từ nhiều học viên rất tích cực.

Đa số cảm thấy dễ nhớ, dễ sử dụng những kiến thức tiếng Anh được giảng viên truyền đạt. Những học viên đã đi làm hoặc có tuổi cũng hòa đồng hơn. Hãy tới đây, bạn sẽ được đào tạo với một lộ trình chuyên sâu, phương pháp mới, giúp học nhớ lâu hơn, dễ áp dụng trong giao tiếp hơn.

học Ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ IRIS English Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Học ngoại ngữ với trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện tại

>>> Top Những Trung Tâm Học Ielts Sài Gòn Chất Lượng Đầu Ra Tốt Nhất

3. Trung Tâm Tiếng Anh Stairway – Địa Chỉ Học IELTS Uy Tín Nhất

Trung Tâm Tiếng Anh Stairway có các khóa học đa dạng, giúp các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin “vươn tầm” thế giới. Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học. Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.

Ngoài việc được biết đến là Trung tâm tiếng Anh, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. STAIRWAY còn cung cấp các dịch vụ khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở các lĩnh vực: dịch thuật, tư vấn du học, tổ chức sự kiện.

học Ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh Stairway

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 5 Lớp Học Ielts Ở Hải Dương Tốt Nhất

>>> Lưu Ngay Top 3 Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Hải Dương Uy Tín

4. Đào Tạo Anh Ngữ Việt Mỹ – Địa Chỉ Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai, HCM và Đà Nẵng. Qua hơn 15 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, trung tâm hiểu rõ những hạn chế của người học. Tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chương trình đào tạo của trung tâm – Trung tâm anh ngữ hàng đầu Đà Nẵng

 • Anh ngữ mẫu giáo
 • Anh ngữ thiếu nhi
 • Anh ngữ thiếu niên
 • Ielts – Toeic
 • Ielts Exam Focus
 • Anh ngữ giao tiếp
 • Anh ngữ doanh nghiệp
 • Anh ngữ du học và định cư

học Ielts Đà Nẵng
Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Thêm Những Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Uy Tín

>>> Tham Khảo Top 10 Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM Uy Tín

5. Trung Tâm Tiếng Anh Wise English – Học IELTS Đà Nẵng

Wise English là trung tâm học ielts Đà Nẵng được nhiều học viên tin tưởng. Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. WISE ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE sẽ giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan. Và chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.

Trung Tâm Tiếng Anh Wise English
Trung Tâm Tiếng Anh Wise English

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay địa chỉ học ielts Đà Nẵng chất lượng nhất

>>> Tổng Hợp Top 30 Địa Chỉ Học Ielts Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

6. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế AMES – Học IELTS Đà Nẵng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên. Cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học. Với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến.

Các chương trình tại đây – Chuyên dạy kèm ielts tại Đà Nẵng

 • Tiếng Anh cho trẻ
 • Tiếng Anh luyện thi ielts
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh mẫu giáo Smart Star
 • Trại hè Tiếng Anh bán trú
 • Tiếng Anh trực tuyến
 • Ames du học

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Xem Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Uy Tín, Chất Lượng

7. Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Học IELTS Đà Nẵng

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way (NNQT Broad Way) đang trở thành địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way.

Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Đến học tiếng Anh tại TTNN Broad Way, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí khóa học ngay để còn nhận được nhiều ưu đãi nữa nào!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Thông tin liên hệ:

>> Đừng bỏ qua những trung tâm học ielts Đà Nẵng đáng tin cậy nhất

>>> Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

Lưu Ngay Top 16 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ Uy Tín Nhất

8. Trung Tâm Anh Ngữ ISEC – Địa Chỉ Học IELTS Chất Lượng

Được thành lập trên 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành côngcủa đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của trung tâm. Ngoài ra các phương pháp đào tạo cũng đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn theo giáo trình của nước ngoài.

ISEC là một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực đào tạo các kỹ năng giao tiếp cũng như luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT… Với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau. Cam kết đầu ra cho từng học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ ISEC
Trung Tâm Anh Ngữ ISEC

Thông tin liên hệ:

>>> Top Trung Tâm Dạy Học Ielts Đà Nẵng Uy Tín, Hiệu Quả Nhất

9. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo – Học IELTS Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Apollo với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Apollo phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.

Trung tâm hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”. Trung tâm Anh ngữ Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Tất cả từ phương pháp giảng dạy, giáo án lên lớp đều được các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm lâu năm lên kế hoạch một cách hợp lí cho học viên nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo
Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Thông tin liên hệ:

>>> Top những trung tâm tiếng anh Cần Thơ uy tín nhất

10. Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế – iYes – Đơn Vị Luyện Học Ielts Đà Nẵng Uy Tín

Xuất phát là tiền thân Hệ Thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Sài Gòn, trực thuộc phân hiệu Anh Ngữ của trường Đại Học Vitoria của Úc. Xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng từ năm 2011, đơn vị tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo và nâng cao tiếng anh cho thiếu nhi, thanh thiếu niên,… Với sự cố gắng và phát triển không ngừng, IYes luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp đào tạo mới, nâng cao chất lượng giảng dạy. Để học viên đạt được thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế.

học ielts Đà Nẵng
Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế – iYes

Những lí do bạn nên chọn Trung tâm giáo dục Quốc Tế IYes:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh
 • Cam kết chất lượng đầu ra cho các ứng viên học tại đây
 • Môi trường học tập thân thiện, khoa học và tiện nghi
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam – giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết
 • Thường xuyên có những CLB Tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa thường xuyên, giúp các học viên trao đổi kiến thức, phát triển kỹ năng mềm trong ứng xử

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị -P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 626
 • Website: http://iyes.edu.vn/

>>> Bật Mí Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Hóa Tốt Nhất

Với những top địa chỉ mà Toplistdannang đã cung cấp ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học Ielts Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *