Hướng dẫn xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh

Trong nội dung lần này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh. Nhiều kiến thức thú vị sẽ được bật mí, cùng chúng tôi khám phá, bạn nhé!

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh cung cấp những thông tin gì?

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh được coi là công cụ đoán số phận tương lai. Phương pháp này được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành nhằm tạo ra lá số tử vi lý giải những diễn biến xảy ra trong bản mệnh. Đồng thời, tử vi cũng giúp tiên liệu được những vận hạn, điều không may xảy ra.

Theo quan niệm luật nhân quả của Phật giáo thì vận mệnh là nghiệp của kiếp trước. Mặt khác trong cơ sở triết lý Kinh Dịch với thuyết Âm dương, Ngũ hành,… thì mỗi người sinh ra đều có một lá sổ tử vi, số mệnh không một ai giống ai. Vì vậy xem ngày giờ sinh của các cung hoàng đạo sẽ giúp con người coi số phận cuộc đời.

Các khía cạnh có thể khai thác khi xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh là: tình yêu, tình duyên, sự nghiệp, tính cách, gia đình, sức khỏe, tình bạn,…

xem tử vi

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của 12 con giáp

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường có tính cách ôn hòa, họ không quá mạnh dạn trước những tranh chấp, họ cực kỳ được lòng người khác nhưng cả trong công việc và chuyện tình cảm thì người này còn thiếu sự quyết đoán và chính kiến của bản thân. Họ nhận sự giúp đỡ của người khác thì vận mệnh mới ít gặp khó khăn. 

Người tuổi Tý cần thật sự nỗ lực thì mới mang lại được thành công, trường hợp chỉ vì những khó khăn vất vả ban đầu mà lùi bước thì chẳng bao giờ bước tới được sự thành công, xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của tuổi Tý phải dựa vào bản thân mình thì hơn, đừng mong ngóng sự giúp đỡ của người nhà hay quý nhân.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào mùa này có tính cách kiên cường, kiên trì làm mọi việc, tính tình thẳng thắn nên nhiều khi vụt mất cơ hội mà không hay, hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại mà không đề phòng. Khi còn trẻ gặp nhiều vất vả nhưng càng về sau càng ổn định hơn. Ngoài ra, họ cũng là người điềm tĩnh, có tinh thần trách nhiệm nên người tuổi Sửu được phần lớn người yêu mến và tin tưởng. Họ chẳng gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nhưng tầm ảnh hưởng của họ cũng không được đánh giá cao.

Khi còn trẻ thì người tuổi Sửu gặp nhiều biến cố trong cả gia đình và sự nghiệp. Họ có nỗ lực, chăm chỉ nhưng vẫn không gặp thời.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người thích thể hiện bản thân, có hoài bão, có tính quyết đoán trong công việc. Họ được coi là người có tính tự lập cao, gây dựng tiền đồ của mình từ con số 0, chính bởi thế họ có chút cao ngạo nhưng điều này không phủ nhận là họ rất được mọi người yêu mến bởi tài năng của mình.

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của người tuổi Dần sinh thường là người có ý chí kiên cường, họ làm việc rất nguyên tắc. 

Tuổi Mão

Bản mệnh có nhân duyên tốt, cơ hội phát triển sự nghiệp lớn nhưng thiếu tính quyết đoán, cuộc sống của người tuổi Mão tương đối bình lặng, họ có nền tảng kinh tế chắc chắn, thành công trong sự nghiệp chỉ là sớm hay muộn mà thôi. 

Sự nghiệp của họ không quá nổi bật bởi họ luôn bằng lòng với hiện tại, tham vọng cho sự nghiệp không quá lớn. Khả năng quan sát, dự báo mọi việc, phản ứng nhanh với mọi tình huống giúp họ thích nghi nhiều môi trường khác nhau.

Tuổi Thìn

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của người tuổi Thìn có thể thành công trong sự nghiệp nhưng phải tìm mọi cách. Sự nghiệp của họ không tự phát hay đột phá mà bắt buộc được tích lũy dần dần.

Tuổi Thìn thường là những người có chí lớn, luôn muốn và nỗ lực là người xuất sắc trên mọi phương diện, sẵn sàng gánh trách nhiệm và đối mặt khó khăn. Tuy nhiên bản mệnh cần sửa tính tình nóng nảy cực đoan để sự nghiệp thành công hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có vốn kiến thức phong phú, tất cả sự thành công của họ luôn có được từ sự cố gắng, nỗ lực. Họ sẽ đạt được các kết quả như mong đợi.

Họ thuộc tuýp những người có tài, có đức và cách xử lý mọi việc của họ tương đối khôn khéo.

Thế mạnh của người tuổi Tỵ là ngoại giao, điều này giúp ích cho họ trong việc tạo dựng mối quan hệ với người có quyền chức. Họ là những người biết vượt qua khó khăn, có chí cầu tiến nên thành công của họ là điều hiển nhiên.

Xem Thêm:  xem tử vi ngày mới

xem tử vi

Tuổi Ngọ

Bản mệnh thường là người có tính cách vô tư, họ sống cực kỳ thoải mái, không đè nặng vấn đề xã hội nên cuộc sống nhẹ nhàng. Họ luôn theo tư tưởng tự do, không chịu được sự ràng buộc.

Người tuổi Ngọ sinh vào mùa hạ cuộc sống có nhiều biến cố thăng trầm. Nhưng cuộc sống vất vả sẽ chẳng theo họ mãi nếu họ thật sự phấn đấu phát huy năng lực và củng cố những mối quan hệ.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ có phần vất vả bởi họ cực kỳ ít hoặc chẳng nhận được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Nhưng khó khăn sẽ dừng lại khi bản mệnh bước vào kì trung niên sẽ có quý nhân giúp đỡ và họ sẽ thành công hơn nếu nắm bắt cơ hội đúng thời điểm.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của những người tuổi Mùi tương đối êm đềm, nhờ sự khôn khéo của mình, họ dễ nắm bắt được cơ hội thăng tiến. 

Họ là những người kiên cường, không chịu khuất phục trước thất bại, muốn thử thách mạo hiểm và có chí tiến thủ là những điểm vốn có của người tuổi Mùi được sinh vào mùa hạ, nhờ đặc điểm này mà họ sẽ đạt được thành công.

Người tuổi Mùi là người lo nghĩ trước sau, họ có tính toán cho bản thân, làm cho việc gì cũng sợ đắc tội với người khác nên khó đạt được thành quả lớn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có khả năng thích ứng cao, có chí hướng trong sự nghiệp, muốn lập nghiệp nơi xa. Ngoài ra, họ khéo léo trong việc xử lý các tình huống bất ngờ, nhưng điều họ cần sửa là tính đa nghi của mình.

Điểm đáng lưu ý ở người tuổi Thân là khả năng làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm, họ là người hoạt bát, năng động.

Tuổi Dậu

Xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của người tuổi Dậu cho thấy họ là người có tài cộng thêm tham vọng lớn mạnh, người tuổi Dậu có nhiều khả năng phát triển sự nghiệp.

Họ là những người có trách nhiệm trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, lúc nào họ cũng mong muốn làm việc lớn nên đều luôn cố hết sức mình. Để bước đến thành công, họ sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở.

Sự nghiệp đối với người tuổi Dậu là cực kỳ quan trọng. Họ là người coi trọng lời hứa nên được mọi người tin tưởng. 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường có tính trung thực, thật thà, chỉ cần hứa với ai là sẽ cố gắng thực hiện. Họ là những người thích các hoạt động tập thể, ham vui, tụ tập bạn bè.

Cuộc đời khá thuận lợi, ước mơ sẽ thành hiện thực nếu họ cố gắng. Tuổi Tuất dễ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp, cộng thêm sự tương trợ của quý nhân và bạn bè, nên tỉ lệ đạt được thành công là rất cao.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người lương thiện, khẳng khái giúp đỡ bạn bè, chỉ cần cho họ cơ hội phát triển thì họ luôn tìm mọi cách và đứng dậy sau các vấp ngã. 

Người tuổi Hợi sinh hơi lười nhác, cuộc sống của họ không có biến cố gì lớn, ngay từ lúc sinh ra bản mệnh nhận được sự ưu ái.

Tuổi Hợi là người nhiều năm kinh nghiệm xã giao, nhận được sự yêu mến của mọi người, kết giao rộng rãi bè bạn. 

Hy vọng những thông tin trên đây về xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của 12 con giáp sẽ giúp quý bạn có thêm cái nhìn khách quan, chủ động trong công việc, cuộc sống. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *