Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4G Viettel Mới Nhất

Hiện nay, nhu cầu truy cập internet ngày càng phổ biến. Thậm chí nó dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi một phút trôi qua có rất nhiều sự kiện xảy ra mà chúng ta cần cập nhật. Đặc biệt đăng kí mạng 4G Viettel hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích ưu việt. Sau đây sẽ là nhữngcách đăng ký 4g viettel nhanh gọn, tiện lợi cho bạn.

Lợi ích của đăng ký 4g Viettel – Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất

Lợi ích của đăng ký 4g Viettel - Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất
Lợi ích của đăng ký 4g Viettel – Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất

Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc đăng ký 4g viettel mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều. Điều này dẫn tới việc không phải lúc nào chúng ta cũng ở nhà để sử dụng mạng wifi có sẵn. Và trong thời đại 4.0 hiện nay, nhu cầu cập nhật tin tức ngày càng tăng vọt. Mỗi dây mỗi phú qua đi có rất nhiều sự kiện xảy ra để chúng ta cập nhật. Bên cạnh đó Viettel được biết đến là một thương hiệu lâu năm, uy tín. Vậy nên Viettel mang lại cực kỳ nhiều tiện ích cho người dùng. Biết cách đăng ký 4G Viettel cho phép bạn truy cập mạng internet thoải mái tốc độ cao max băng thông của nhà mạng Viettel. Cụ thể: 

 • Các gói cước đa dạng: Viettel thường xuyên cập nhật nhiều gói cước 4G khác nhau khách hàng lựa chọn. Tùy nhu cầu sử dụng, tài chính để đăng ký gói cước phù hợp, tránh lãng phí. 
 • Tín hiệu tốt và ổn định: Tốc độ truyền dữ liệu của các gói cước 4G Viettel nhanh chóng. Điều này giúp tăng trải nghiệm của người dùng. Mạng 4G có khả năng đáp ứng việc truy cập dễ dàng trong phạm vi 30 dặm. 
 • Tốc độ truy cập gấp 10 lần 3G. Trải nghiệm tốc độ vượt trội khi lướt net, xem phim, nghe nhạc. Chẳng hạn, để download một video Youtube dung lượng 500Mb, nếu đăng ký 3G Viettel, bạn phải mất tới 22 phút. Trong khi đó để download cùng một video này trên Youtube, người đăng ký 4G Viettel chỉ phải đợi 2 phút là đã hoàn thành. 

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Viettel theo ngày tốc độ cao

Gói cước 4G Viettel 1 ngày là các gói cước mới nhất của nhà mạng Vietteltelecom. Nó phù hợp với việc sử dụng mạng Internet ngắn hạn (khi đi công tác, du lịch,…). Hoặc đột ngột phát sinh nhu cầu data trong ngày khi rất cần (Livestream, check mail, gửi tài liệu,…).

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Viettel theo ngày tốc độ cao
Hướng dẫn cách đăng ký 4g Viettel theo ngày tốc độ cao

Đối với các gói cước đăng ký 4G Viettel theo ngày tốc độ cao, có thể kể tới các gói như ST5K, MI5D, MI5D1… Và còn rất nhiều gói cước khác với nhiều ưu đãi hấp hẫn nữa sẽ được cập nhật đầy đủ, cụ thể thông tin tại đường link https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/ . Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn có thể đăng ký 4g viettel qua lệnh tin nhắn SMS. Cụ thể gồm 3 bước như sau: 

 • Bước 1: Bấm nút Đăng ký Gói cước muốn sử dụng 
 • Bước 2: Hệ thống tự động tạo cú pháp vào phần mềm gửi tin nhắn của điện thoại 
 • Bước 3: Tiến hành bấm Gửi tin nhắn từ điện thoại tới tổng đài 9123 để đăng ký gói cước. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước đăng ký 4G Viettel theo tuần

Khi phải đi du lịch, đi công tác xa nhiều ngày, thì đăng ký 4G Viettel theo tuần sẽ là lựa chọn tối ưu. Bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam đều truy cập mạng được. Cũng tương tự như các gói cước theo ngày ở trên, cách đăng ký gói cước 4G Viettel theo tuần cũng có thể thực hiện đơn giản qua cú pháp: Mã_Gói_Cước 359216888 gửi 9123. Trong đó, – 9123 là số tổng đài đăng ký gói (Miễn phí) và – 359216888 là mã kích hoạt khuyến mãi của gói. 

Gói cước ST5K, ST15K và ST30K là 3 gói cước được nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Và còn rất rất nhiều gói cước nữa ngày càng được cập nhật. Những gói cước này được tạo ra với hy vọng sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiện ích. 

Danh sách gói cước data 4G Viettel theo tháng giá rẻ – Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 4G Viettel tháng dành cho di động. Những gói cước này với đa dạng gói data phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Các gói cước Viettel theo tháng ST70K, ST90, ST120K và ST150K… Đây là những gói cước thông dụng dành cho người có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên.

Danh sách gói cước data 4G Viettel theo tháng giá rẻ - Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất
Danh sách gói cước data 4G Viettel theo tháng giá rẻ – Hướng dẫn cách đăng ký 4g viettel mới nhất

Một số lưu ý đối với một số gói cước theo tháng cần lưu ý khi đăng ký là:

 • Gói cước Ecod50, ST70K chỉ dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn riêng của nhà mạng. Đồng thời có nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng khi nhận được thông báo.
 • Các gói cước còn lại (Umax4G, Mimax70, Mimax90,..) áp dụng được với mọi thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều.
 • Các gói cước ST70K, ST90, ST120K và ST150K áp dụng đăng ký thành công 100% cho tất cả thuê bao di động Viettel (bao gồm trả trước và trả sau)
 • Gói ST150K và ST120K được: Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và Miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360 xem bóng đá
 • Gói ST90K và ST70K được: Miễn phí Data truy cập ứng dụng TikTok.

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách đăng ký 4g Viettel nhanh gọn, tiện lợi cho bạn. Mong rằng đây sẽ là nhũng thông tin có ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình được một gói cước phù hợp. Và cũng từ đó có những trải nghiệm truy cập mạng mượt mà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *