Giải Đáp: Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Ngôn ngữ Anh xuất hiện hầu hết trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, tài chính – ngân hàng,… Các khi tuyển dụng vẫn xem Ngôn ngữ Anh là một yếu tố ưu tiên hàng đầu, trong khi đó xu hướng toàn cầu hóa mở ra nhiều vị trí công việc mang tính kết nối giữa các văn phòng, trụ sở đặt tại các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị đại học, cao đẳng, các trung đào tạo về ngành học Ngôn ngữ Anh. Vậy thì, ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Đà Nẵng? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Toplistdanang đi tìm câu trả lời nhé! 

>>> Xem Thêm: 

1. Đại Học FPT – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Nếu bạn đang hoang mang vì không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào là tốt nhát thì Đại học FPT chính là đáp án dành cho bạn. Tại Đại học FPT, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh bên cạnh kỹ năng chuyên môn về Anh ngữ và kiến thức về văn hóa – xã hội, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh còn có điều kiện phát triển cá nhân qua các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nước, thực tập thực tế tại doanh nghiệp (On the Job Trainning) trong thời gian 6 tháng ngay từ đầu năm thứ ba tại các nước sử dụng tiếng Anh như Thái Lan, Anh hoặc Úc. Hoàn thành thời gian đào tạo 3 năm học tại FPT, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Lý do bạn nên học ngôn ngữ Anh tại FPT

 • Chương trình được xây dựng theo hướng “Industry Relevant”, sử dụng giáo trình toàn cầu, cập nhật thường xuyên.
 • Sinh viên có trải nghiệm quốc tế ngay tại campus với đội ngũ giảng viên, sinh viên quốc tế.
 • Mỗi lớp học khoảng 20 – 30 sinh viên, tăng khả năng tương tác giữa sinh viên – giảng viên.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao với trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sinh viên được đào tạo và sử dụng tốt Tiếng Anh và Tiếng Trung để phát triển nghề nghiệp theo định hướng Sư phạm, Truyền thông hoặc Kinh doanh Quốc tế.
 • Sinh viên được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm hiệu quả.
 • Đào tạo khởi nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo và hoạt động câu lạc bộ

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở đà nẵng
Đại học FPT

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay các trường dạy trẻ chậm nói ở TPHCM uy tín hiện nay

2. Đại Học Đông Á – Ngành Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Trường Đại học Đông Á nằm trong top các trường đại học đào tạo đa ngành uy tín, chuyên nghiệp nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên hiện nay. Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại đại học Đông Á sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy thú vị và tuyệt vời. Chương trình đào tạo chất lượng với các chủ đề trải nghiệm khác nhau. Sinh viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài như Mỹ, Anh, Philippines, Nhật, Singapore,… Đồng thời thường xuyên được tham gia các chương trình giao lưu học tập tại các nước bạn.

Đại học Đông Á là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Anh được đào tạo theo lối học chủ động, sinh viên ngôn ngữ Anh tại đại học Đông Á được thực hành thực tập trực tiếp tại các tổ chức, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Điều này giúp các bạn sinh viên được cọ xát và trải nghiệm thực tế các lĩnh vực công việc liên quan ngay từ lúc còn học tập trên giảng đường.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở đà nẵng
Đại học Đông Á

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Các Danh Sách Các Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Nha Trang Chuyên Nghiệp

3. Trường Cao Đẳng Đại Việt – Ngôn Ngữ Anh Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc. Tại trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, bạn đã có cơ hội học tập tại trường, được học tập với hệ thống phòng Lab hiện đại; thường xuyên trao đổi với giáo viên bản ngữ; thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; phát triển toàn diện kỹ năng bằng cách sinh hoạt tại CLB Tiếng Anh, CLB Dịch thuật,… đảo đảm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở đà nẵng
Trường Cao đẳng Đại Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những đơn vị cung cấp khóa học 3DsMax cực kỳ chất lượng

4. Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Tại Đà Nẵng?

Ngôn ngữ Anh là một trong các chuyên ngành được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Theo học ngành ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại ngữ ĐN,  sinh viên sẽ được đào tạo với trình độ cử nhân có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh. Đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ ĐN

 • Trở thành hướng dẫn viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao.
 • Làm chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài.
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng,…

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu ngay những lớp dạy học bơi Hà Nội chuyên nghiệp

5. Đại Học Duy Tân – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Đại học Duy Tân là địa chỉ uy tín dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành học Ngôn ngữ Anh. Tham gia học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể lựa chọn một trong hai chuyên ngành: Tiếng Anh Biên -phiên dịch và Tiếng Anh Du lịch. Tại đây, bên cạnh các học phần lý thuyết, sinh viên sẽ được học các môn học mang tính thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp

Bạn được gì khi học Ngôn ngữ Anh tại ĐH Duy Tân?

 • Tiếp cận với chương trình tiên tiến theo xu hướng thời đại. Được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giỏi, đặc biệt là giảng viên người nước ngoài
 • Liên lạc và nhận phản hồi tức thời từ giảng viên và bạn học qua email và online forum
 • Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm- Âm vị học,
 • Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực Biên – Phiên Dịch, Du lịch,…
 • Tương tác nhóm với các học viên khác qua game mô phỏng Thực tế ảo trên mạng SecondLife.
 • Tiếp thu nội dung giảng dạy qua video bài giảng multimedia (dưới dạng đĩa VCD/DVD) và học liệu giấy.

Đại Học Duy Tân
Đại Học Duy Tân

Thông tin liên hệ:

Vậy là Toplistdanang đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Đà Nẵng? Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp hữu ích đến bạn trong kỳ tuyển sinh sắp đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *