Giải Đáp Cho Bạn Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Đà Nẵng?

Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng? Đây là câu hỏi được nhiều tân sinh viên đang tìm kiếm. Tiếng Hàn hiện nay đang là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ khách Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều. Nhiều người trẻ chọn học ngôn ngữ này bởi lòng đam mê hay thần tượng một idol Hàn Quốc nào đó. Vậy ở Đà Nẵng học ngôn ngữ Hàn đâu? Hãy cùng ToplistDN tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Trường Trung Cấp Việt Á – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Uy Tín Ở Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Việt Á là một trong những địa chỉ trả lời cho ngôn ngữ  hàn học trường nào uy tín ở Đà Nẵng. Trường Trung Cấp Việt Á đào tạo với tôn chỉ ” Đào tạo chất lượng – Học để thành công”. trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành để sinh viên hiểu rõ kiến thức hơn.

Trường Trung Cấp Việt Á là nơi cung cấp cho người học chương trình sát với thực tế. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế nhiều hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như biên – phiên dịch viên, thư ký tiếng Hàn, hướng dẫn viên tiếng Hàn…

ngôn ngữ hàng hàng đầu Đà Nẵng
Trường Trung Cấp Việt Á

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Đông Á – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Trường Đại học Đông Á là trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng đào tạo đa chuyên ngành. Đến với trường, bạn sẽ được lựa chọn một chuyên ngành thích hợp cho mình. Đội ngũ sinh viên tuyển sinh năng động, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn chọn được chuyên ngành phù hợp.

Trường chuyên đào tạo hai ngôn ngữ chính là Hàn và Nhật. Lộ trình học được đưa ra cụ thể giúp sinh viên định hướng và lên kế hoạch mục tiêu cho mình. Trường luôn không ngừng nỗ lực để mang đến không gian học tập và giải trí tuyệt vời cho sinh viên. Đại học Đông Á đang phấn đấu trở thành sanh sách các trường đạt chất lượng quốc tế.

ngôn ngữ hàn học trường nào ở Đà Nẵng
Trường Đại Học Đông Á

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 5 Khóa Học Crypto Chất Lượng Hàng Đầu Bạn Nên Biết

3. Trường Đại Học FPT – Trường Đại Học Chất Lượng Số 1 Đà Nẵng

Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng? Đây là từ khoá bạn đang tìm kiếm? Bạn đang có dự định học tiếng Hàn nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Đừng lo, đã có FPT đây rồi. Trường Đại học FPT là một trong những trường hàng đầu đào tạo chuỗi đa ngành. Hiện tại, các chi nhánh FPT đã xuất hiện ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

Ngôn ngữ Hàn là một trong top 10 ngôn ngữ thế giới về số lượng người sử dụng. Ngành ngôn ngữ Hàn mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Trường Đại học FPT đào tạo với định hướng sẽ khiến bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực. Tại đây, bạn không chỉ được học lý thuyết suôn mà còn được giao tiếp, trò chuyện với người bản xứ. Với điều này, trường học sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng mềm tốt.

ngôn ngữ hàn chất lượng cao
Trường Đại Học FPT

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Trường Ngoại Ngữ Chất Lượng Cao Đà Nẵng

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là cái tên không thể bỏ qua khi tìm kiếm đáp án cho ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng. Đây là đơn vị top đầu trong đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên. Mục tiêu của trường là xây dựng trường học xứng tầm là cơ sở giáo dục đại học nòng cốt. Chương trình học được cạch định cụ thể, rõ ràng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều sở hữu cho mình ít nhất 2 ngôn ngữ.

Học ngành này làm nghề nào?

  • Thông dịch viên, biên – phiên dịch
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Nhân viên văn phòng, trợ lý, thư ký tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ đào tạo về ngôn ngữ Hàn
  • Dịch thuật các ấn phẩm văn hóa như sách, báo, phim truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc,…
  • Chuyên viên kinh doanh, quan hệ công chúng, kỹ sư công nghệ thông tin

Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng
Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Đại Việt – Đơn Vị Đào Tạo Ngoại Ngữ Chuyên Nghiệp 

Trường Cao Đẳng Đại Việt được thành lập từ năm 2001 với 19 năm kinh nghiệm trong công tác dạy và học. Mục tiêu hoạt động hướng đến chất lượng và hiệu quả. Đây chính là mục tiêu vừa là động lực để trường phấn đấu trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường đào tạo đa chuyên ngành như CNTT, Khách sạn- Nhà hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Y- Dược… Riêng về khoa Ngoại Ngữ, trường luôn chú trọng đến lý thuyết và thực hành. Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc với người bản xứ nhiều hơn. Nếu bạn chưa có đáp án cho mình thì trường Cao Đẳng Đại Việt là sự lựa chọn không tồi đấy!

Trường Cao Đẳng Đại Việt
Trường Cao Đẳng Đại Việt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các thông tin giúp bạn giải đáp Ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Đà Nẵng do ToplistDN tổng hợp. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bán sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *