Gem Sky World và những điều mà các nhà đầu tư cần biết

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tiềm năng sinh lời khổng lồ hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, các dự án lớn tại huyện Long Thành như Gem Sky World đang là điểm đến mới, tạo ra thị trường bất động sản hấp dẫn, cạnh tranh. Để có thể nắm bắt những cơ hội tốt, nhà đầu tư mới cần biết điều gì?

Tiềm năng phát triển của khu vực kinh tế mới Long Thành

Yếu tố tiềm năng của dự án Gem Sky World đến từ khu vực sân bay Long Thành. Sân bay Long Thành có diện tích rộng 5000ha với công suất 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Với vị thế là dự án khu đô thị vệ tinh, Gem Sky World có khả năng tiếp cận khách hàng và phát triển du lịch tốt hơn. 

Ngoài ra, hạ tầng khác tại khu vực Long Thành như khu công nghiệp, hệ thống đường cao tốc kết nối cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ và làm tăng giá trị cho dự án.

Các tiện ích trong dự án

Cơ hội kinh doanh gia tăng lợi nhuận với mô hình shophouse 

Trong giai đoạn sắp tới, chủ đầu tư sẽ giới thiệu sản phẩm shophouse trên trục đại lộ chính Goldsilk Boulevard. Shophouse chính là một mô hình kinh doanh hiện đại và có khả năng gia tăng lợi nhuận cao nhất tại đây

Đại lộ Goldsilk Boulevard lấy cảm hứng từ con đường tơ lụa và được đặt mục tiêu trở thành khu vực đô thị sầm uất, nhộn nhịp và có giá trị phát triển bền vững. Shophouse đặt tại khu vực này với sẽ dễ dàng thu hút nhiều khách hàng và phù hợp với nhiều kinh doanh đa dạng. 

Giá trị khác biệt đến từ phân khu Topaz Town sắp ra mắt 

Ngoài ra, Topaz Town – phân khu đẹp nhất tại dự án đang dự kiến ra mắt mô hình phố thương mại, góp phần tạo nên nguồn cung mới cho thị trường bất động sản Long Thành.Topaz Town nằm sát mặt đường lớn và có tầm nhìn thẳng ra đường Long Đức – Lộc An đồng thời có khả năng tiếp cận dễ dàng với các tiện ích thiết yếu, phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân.

Khu nhà phố thương mại trong dự án

Thời điểm “vàng” để đầu tư tại Gem Sky World

Những nhà đầu tư có cơ hội sinh lời kép nếu biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp để ra quyết định. Trong mỗi đợt ra mắt sản phẩm, giá bán căn hộ tại Gem Sky World có khả năng tăng 5- 10%. Đặc biệt, nếu quyết định đầu tư ngay từ đầu, mức lợi nhuận bình quân của nhà đầu tư được dự kiến cao hơn khoảng 20- 30% khi kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại sản phẩm.

Với những nhà đầu tư thông minh, đây chắc chắn sẽ là những điểm đáng lưu ý để tiếp cận với thị trường bất động sản phía Nam. Khách hàng có thể tham khảo thông tin trực tiếp tại namnhadat.vn để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư lớn đến từ dự án bất động sản “vàng” trong tương lai. 

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *