Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Chất Lượng Cao, Chuyên Nghiệp Nhất

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển, các công ty doanh nghiệp mới ngày càng nhiều. Và đối với công ty doanh nghiệp thường băn khoăn về những điều kiện, thủ tục pháp lý có liên quan đến vấn đề tài chính của công ty, đặc biệt là các báo cáo thuế. Chính vì vậy có rất nhiều công ty doanh nghiệp sẽ tìm kiếm một đơn vị dịch vụ kế toán. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Chất Lượng Cao, Chuyên Nghiệp Nhất nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là một tổ chức có nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Đứng ra nhận làm các công việc của phòng kế toán của các doanh nghiệp đó. Thực hiện công việc kế toán theo thoả thuận, hợp đồng làm việc giữa hai bên.

dịch vụ kế toán
dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp. Bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN,… Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu nhưng hiệu mang lại tối đa.

Quy trình thực hiện:

  • Tiến hành tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động kế toán và thu thập thông tin của khách hàng.
  • Khảo sát về hồ sơ, các chứng từ có liên quan của công ty, doanh nghiệp.
  • Công ty kế toán sẽ thiết lập các danh mục, thủ tục cần thiết. Hỗ trợ công ty, doanh nghiệp tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật.
  • Công ty kế toán thay mặt công ty thực hiện các nghĩa vụ kế toán trong hợp đồng định kỳ hàng tháng, quý, năm theo quy định của pháp luật.

Kinh nghiệm khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Như đã nói thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Vì vậy việc lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp rất quan trọng. Để lựa chọn và sử dụng một dịch vụ kế toán nên dựa vào 3 yếu tố sau đây:

dịch vụ kế toán
dịch vụ kế toán

Dựa theo năng lực pháp lý

Trước hết bạn nên tìm hiểu về năng lực pháp lý của đơn vị bạn chọn. Kiểm tra đơn vị đó có đầy đủ chứng chỉ hành nghề như chứng chỉ Đại lý Thuế, chứng chỉ Kế toán trưởng, Luật kinh tế,…hay không.

Dựa trên năng lực chuyên môn và sức nặng của thương hiệu

Thứ nhất việc tìm hiểu năng lực chuyên môn là việc rất cần thiết. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán không đủ chuyên môn, trình độ hoặc thiếu kinh nghiệm sẽ khiến bạn gặp một số rủi ro như lộ thông tin hoặc sai sót giấy tờ. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về năng lực của đơn vị

Thứ hai về sức nặng thương hiệu của đơn vị kế toán. Hãy tìm hiểu về thời gian hoạt động, những công ty doanh nghiệp mà họ từng hợp tác, làm việc. Tham khảo những kết quả hoạt động kế toán của đơn vị.

Đừng quá đặt nặng tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu

Trong khái niệm về sử dụng dịch vụ nói chung ngoài sự uy tín chất lượng thì giá cả là điều mọi người quan tâm. Hiện nay các công ty doanh nghiệp rất băn khoăn về chi phí để thuê dịch vụ kế toán. Đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập. Nhưng cũng đừng vì vấn đề giá cả mà bỏ qua chất lượng của đơn vị dịch vụ. Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng là điều cần thiết và quan trọng hơn cả. Và một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán được đánh giá cao hiện nay đó là Công Ty Kế toán Nhất Việt.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng nhất – Công ty Kế Toán Nhất Việt

Công ty Kế Toán Nhất Việt được thành lập từ năm 2012. Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ tư vấn pháp lý, thủ tục hành chính về thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty Kế Toán Nhất Việt đã làm việc cùng rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Luôn đem lại sự an tâm hài lòng đến với mọi khách hàng.

kế toán Nhất Việt
kế toán Nhất Việt

Lý do nên lựa chọn Kế toán Nhất Việt

  • Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn một cách đầy đủ chính xác cho khách hàng về các hoạt động kế toán
  • Chất lượng phục vụ uy tín. Công ty kế toán Nhất Việt làm việc với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu. Luôn đảm bảo làm việc đúng với hợp đồng. Cam kết không xảy ra trường hợp chậm trễ hay những hành vi vi phạm pháp luật.
  • Chịu toàn bộ trách nhiệm với những chứng từ, hồ sơ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế toán Nhất Việt thực hiện trên những số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp của khách hàng.
  • Giá cả các dịch vụ của Công ty kế toán Nhất Việt luôn được đánh giá là hợp lý. Phục vụ tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

dịch vụ kế toán

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch vụ kế toán thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Công ty kế toán Nhất việt để được phục vụ tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *