Đến Ngay TOP 12 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Mang Lại Sự An Toàn

Với một nền kinh tế đang trên đà phát triển như Đà Nẵng hiện nay, vấn đề an ninh trật tự trở thành mối lo không hề nhỏ. Sự đe dọa của các thành phần trộm cắp, gây gỗ, phần tử nổi loạn gây ảnh hưởng đến tính mạng con người, tài sản,… Hiểu được phần nào nỗi lo đó, Toplistdanang giới thiệu đến bạn TOP 12 công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp.

1. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhi Hoàng Đà Nẵng

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tâm huyết là những từ được dùng để mô tả Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng – một trong những đơn vị hàng đầu và nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Nhi Hoàng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bảo vệ bởi chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển đúng đắn. Nhi Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống các trường Đại học thuộc Đại học Đà Nẵng, hệ thống bida MR Q, Furama Villas, Trung tâm hội nghị Ariyana, khách sạn Novotel, nhà máy bia Huda Huế, hệ thống siêu thị Vinmart Huế…

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng

Những lý do bạn nên chọn Nhi Hoàng

Điều tạo nên sự khác biệt của dịch vụ tại Nhi Hoàng chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với sự giám sát chặt chẽ của hệ thống quản lý nhất quán của công ty. Các nhân viên bảo vệ tại Nhi Hoàng có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp. Không chỉ thực hiện tròn nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên tại đây còn bắt buộc có thái độ làm việc hết mình với tính kỷ luật cực kỳ cao. Quy trình đào tạo bài bản và khắt khe của công ty được xây dựng bởi Ban lãnh đạo có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ tại tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sungroup…

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với phòng QLHC về trật tự xã hội, cảnh sát PCCC… Điều này tạo nên cho dịch vụ của Nhi Hoàng một nền tảng hoạt động vững chắc. Có thể nói, công ty Nhi Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ mà các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chắc chắn không thể bỏ qua.

Các dịch vụ chất lượng được cung cấp tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng gồm:

 • Bảo vệ công trình trọng điểm
 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ khác VIP
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ siêu thị, villa, resort

>>> Lưu Ngay Top 5 Công Ty Bảo Vệ Tại Nghệ An Chất Lượng Nhất

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thiên Long Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ:

Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, quy trình quản lý hiện đại vào dịch vụ bảo vệ. Vệ sĩ Thiên Long hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn không chỉ tại Đà Nẵng mà mở rộng ra cả nước. 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thiên Long Đà Nẵng

Với tiêu chí “Chất lượng là vàng – vì khách hàng thịnh vượng” cùng tôn chỉ hoạt động “Tâm – Đức – Tín”. Thiên Long luôn đặt mục tiêu hướng tới cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng. Chính bởi vậy, Thiên Long luông cố gắng để hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Cung cấp những trang thiết bị bảo vệ hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Ngoài ra, vệ sĩ Thiên Long luôn củng cố bộ máy nhân sự, đào tạo và chọn lọc ra những quản lý nhân lực tinh thông. Đào tạo ra những nhân viên có tính kỷ luật cao, trình độ chuyên môn cao, thông thạo các nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sơ cấp cứu khẩn cấp,… 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ Thiên Long Đà Nẵng
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thiên Long Đà Nẵng

Phương châm khách hàng tại Thiên Long

Với phương châm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – An Toàn”. Vệ sĩ Thiên Long cam kết: 

 1. Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên 
 2. Đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối 
 3. Cung cấp một dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý 
 4. Thiên Long phát triển thành thương hiệu hàng đầu của ngành “Dịch vụ bảo vệ” 

Khách hàng khi đến với Thiên Long sẽ nhận được nhiều hơn là sự an toàn, bên cạnh đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự. Họ luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của khách hàng, và luôn mong muốn được trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng. 

>>> Xem Thêm Top 5 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Huế Rẻ, Uy Tín

3. Công Ty Bảo Vệ – Vệ Sĩ Quân Bảo – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng 

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang tìm một công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín và chất lượng thì Công ty TNHH bảo vệ Quân Bảo là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ với cách làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm an ninh tuyệt đối cho các sự kiện, lễ hội,…Cũng như cũng như cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những đối tác như: ngân hàng, công ty,…Bảo vệ Quân Bảo đảm bảo sẽ mang lại sự yên tâm cho bạn tin dùng.

Công Ty bảo vệ Đà NẵngBảo vệ Quân Bảo cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp bảo vệ an ninh tại các sự kiện, lễ hội lớn. Cũng như bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, công trình,…Hay một cá nhân cụ thể sử dụng dịch vụ của Quân Bảo thì họ đều đánh giá chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất bởi sự chuyên nghiệp mà nơi đây mang lại.

Công ty bảo vệ Quân Bảo thực sự là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Đúng với nguyên tắc hoạt động được đề ra của Quân Bảo “Đạo đức – Uy tín – Trung thực”, Quân Bảo thật sự đã chiếm được niềm tin từ khách hàng bởi sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ mà Quân Bảo mang lại, với đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ an ninh được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có tổ chức. Vì vậy, Quân Bảo chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Công ty bảo vệ Quân Bảo
Công ty bảo vệ Quân Bảo

Những dịch vụ mà công ty Quân Bảo mang lại

 • Bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho
 • Bảo vệ trường học
 • Bảo vệ hội chợ triển lãm,…
 • Bảo vệ ngân hàng, kho bạc
 • Bảo vệ nhà riêng
 • Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ tiệm vàng bạc đá quý
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp.

>>> Lưu Ngay Top 5 Công Ty Bảo Vệ Tại Nha Trang Uy Tín

4. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG

Được thành lập vào ngày 12/8/2003, trụ sở chính tại 600 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

Những thành tựu mà Bảo vệ Ngày & Đêm có được

 • Lực lượng hơn 6,000 bảo vệ phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
 • 26 văn phòng & chi nhánh đại diện trên khắp cả nước
 • Hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngày & Đêm.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.
Tất cả những con số ấn tượng trên đã khẳng định được Bảo vệ Ngày & Đêm đang là Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”, đơn vị cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM ĐÀ NẴNG

Các dịch vụ ở Ngày & Đêm

 • Dịch vụ bảo vệ ngày & đêm
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vip
 • Bảo vệ các sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ khu công nghiệp

>>> Xem Ngay:Lưu ngay những công ty bảo vệ tại Bình Dương cực chuyên nghiệp

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Vương Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 41 Phan Huy Thực, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3916 565 /  0899 876 565
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vesihaivuong.com/

Hải Vương là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hải Vương mong muốn phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động công ty, tổ chức cũng như đời sống của mỗi gia đình. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Hải Vương

Để có chất lượng dịch vụ tốt, Hải Vương chú trọng trong việc tuyển chọn cũng như bồi dưỡng nhân viên. Những nhân viên được sàng lọc sẽ trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn thể hiện sự nhiệt huyết yêu nghề – giàu kinh nghiệm, tin tưởng vào sức mạnh tập thể. Đến với Hải Vương, mọi hoạt động của công ty bạn luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất.

>> Khám phá đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Nha Trang hàng đầu

6. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 652 565 
 • Email: [email protected]
 • Website: www.thangloidanang.com.vn

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Thắng Lợi. Được biết đến như một công ty bảo vệ Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến. Hệ thống của Thắng Lợi trải dài khắp thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Thắng Lợi

Lợi thế làm nên vị thế của Thắng Lợi khi tích hợp thành công giải pháp an ninh tích hợp Command Centre. Đó là giải pháp an ninh tích hợp ba hệ thống: camera giám sát, báo trộm đột nhập, kiểm soát ra vào.  Tất cả được kết nối trực tiếp về trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher. Mục đích là để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm. Với những những gì đã đạt được, Thắng Lợi hứa hẹn là sẽ điểm đến đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

>>> Xem Ngay: Top 9 Địa Chỉ Đặt Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Vệ Sỹ Thành Long – Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Chất Lượng

 • Địa chỉ: 30 Đào Tấn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3700 833 / 0903 538 778
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thanhlongsecurity.com/

Dịch vụ bảo vệ Thành Long là một trong những công ty bảo vệ Đà Nẵng chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các công ty doanh nghiệp , các bệnh viện , trung tâm thương mai , các siêu thị lớn , sự kiện từ nhỏ đến to,… Trong bối cảnh tình hình xuất hiện càng nhiều nạn trộm cắp, chúng tôi luôn trúc trực 24/24. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Thành Long được rèn luyện bài bản về nghiệp vụ, võ thuật cũng như phản ứng nhanh trong những tình huống bất ngờ.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Thành Long

Bảo vệ Thành Long luôn hướng lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Thành Long, bạn sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hoặc theo nhu cầu của quý khách. Đồng thời đó, việc canh gác được thay đổi định kì 3 hoặc 6 tháng. Thành Long luôn cố gắng để tránh mối quan hệ giữa bảo vệ và nhân viên nhằm đảm bảo an toàn cho đơn vị.

>>> Lưu Ngay Top Những Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

8. Đơn Vị Đại Bảo Long Security – Dịch Vụ Bảo Vệ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Hoàng, Quận Hải Châu,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914 960 397
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dblsecurity.com/

Đại Bảo Long ra đời trong tâm thế cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được khẳng định qua việc cung cấp 200 ngàn nhân viên bảo vệ cho cơ sở, công ty lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Đại Bảo Long được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Đại Bảo Long

Đại Bảo Long luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng. Từ đó, công ty giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp có rủi ro, công ty cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Đại Bảo Long sẽ đền bù tổn thất với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng trên mỗi sự cố thông qua công ty bảo hiểm Pijico.

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Nhất

9Công Ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 508 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0795 561 985
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-CPDV-Bảo-Vệ-ĐẠI-LỤC-Á-CHÂU-277033526454387/

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, nền kinh tế trong giai đoạn mới cần những gì? Đó là sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn. Trong xu thế đó, công ty Bảo vệ Đại Lục Á Châu ra đời. Dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Đà Nẵng. Với sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt của Á Châu về sản phẩm. Sự khác biệt đó càng có giá trị trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao. Hứa hẹn là điểm đến thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ bạn sử dụng.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Đại Lục Á Châu

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty Đại Lục Á Châu có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Họ được đào tạo, rèn luyện, tập huấn. Bên canh đó, để được tuyển chọn nhân viên phải có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu. Dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu không ngừng phát triển, cải thiện. Với mong muốn trở thành công ty bảo vệ Đà Nẵng tốt nhất về ngành an ninh.

>>> Kiểm Toán An Toàn Với Top 20 Dịch Vụ Kế Toàn Tại Bình Dương

>>> Top những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tphcm uy tín nhất

10. Công ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 334, Mẹ Thứ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 465 678
 • Email: [email protected]
 • Website: congtybaovevbt.vn

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp là công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ. Có 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành an ninh, Vi Bảo Trợ đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trải dài các chuỗi cơ sở như nhà hàng, siêu thị, tòa nhà khách sạn, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng,…Hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, có trình độ, năng động.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Vi Bảo Trợ

Không những vậy họ còn sở hữu cho mình đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Họ có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhạy, có thể thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng, lấy uy tín làm kim chỉ nam. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Vi Bảo Trợ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng dịch vụ của công ty.

>>> Lưu Ngay Top 12 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Uy Tín Nhất

Tìm Hiểu Về Top 10 Công Ty Bảo Vệ Vũng Tàu Chính Hãng Uy Tín Nhất Hiện Nay

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Phong Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 65 Thái Phiên, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 6253 068
 • Website: http://hwsecurity.com.vn/

Công ty Đại Phong là đơn vị hoạt động ổn định và phát triển tại Đà Nẵng và miền Trung. Qua những kinh nghiệm đã đúc kết, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, công ty rất chú trọng công tác quản lý điều hành. Một thế mạnh của Đại Phong là áp dụng các phương tiện khoa học mới vào nghiệp vụ bảo vệ. Không những vây, Đại Phong rất thận trọng trong việc xác minh, lựa chọn tuyển dụng nhân sự. Mục đích của công ty nhằm đảm bảo trong sạch về nhân thân, tránh những rủi ro xảy ra.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Đại Phong

Đến với Đại Phong, bạn sẽ được đảm bảo an ninh 24/24, bảo mật tuyệt đối những thông tin quan trọng cũng như mọi hoạt động kinh doanh. Sự chỉnh chu của Đại Phong trong mắt khách hàng là nhân viên sẽ báo cáo chi tiết về tình hình an ninh trong ca trực, trong ngày, và trong tuần.

>> Xem ngay những địa chỉ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai nhanh chóng, uy tín

Bạn Có Biết Top 30 Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Uy Tín Chuyên Nghiệp Này Chưa?

12. Công Ty TNHH Rồng Á Châu Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 338/42 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3662 919 / 0905 418 186
 • Email: [email protected]
 • Website: http://baoverongachau.com/

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ Đà Nẵng an toàn và đáng tin cậy thì Rồng Á Châu là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì sao? Rồng Á Châu có đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm. Cùng với đó là các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong lĩnh vực an ninh dân sự. Đội vệ sĩ của Rồng Á Châu được trung tâm huấn luyện CSCĐ TP. Đà Nẵng trực tiếp đào tạo huấn luyện nghiệp vụ.

Công ty bảo vệ Đà Nẵng
Rồng Á Châu

Rồng Á Châu đào tạo nhân viên về nghiệp vụ và trang bị những kĩ năng khác. Đó là về đạo đức nghề nghiệp vệ sĩ, giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu y tế,… Đì kèm với đó, công ty còn có phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến. Vệ sĩ Rồng Á Châu luôn rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, trao dồi phẩm chất đạo đức xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

>>> Bỏ túi TOP 12 Công Ty Bảo Vệ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Công tác bảo vệ luôn được đầu tư để tránh những rủi ro. Hãy là những khách hàng sáng suốt. Hi vọng với những thông tin mà Toplistdanang cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một công ty bảo vệ Đà Nẵng đáng để gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *