Công Ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng – Đơn Vị Hàng Đầu Về Dịch Vụ Hút Hầm Cầu

Dịch vụ hút hầm cầu là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong thời buổi hiện đại ngày nay. Việc phát triển dân số quá đông, mật độ dân số cao, xây dựng phát triển mạnh. Thì dịch vụ hút hầm cầu cũng có cơ hội phát triển.

Với những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi như: thời gian phục vụ nhanh, chất lượng cao, giá thi công luôn rẻ… Do đó, Xử Lý chất thải Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Hãy cùng toplistdanang.vn khám phá dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại Đà Nẵng

Giới thiệu về Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 10 Lê Vĩnh Khanh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935.22.17.22
  • Website: xulychatthai.com.vn

Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng – Đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu Đà Nẵng

Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là đơn vị chuyên phục vụ các ngành nghề vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp, tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải, lắp đặt các thiết bị môi trường,  bể tách mỡ, thùng rác môi trường. Đặc biệt, công ty chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng.

Xử Lý Chất Thải
Đội xe hút hầm cầu sẵn sàng phục vụ khách hàng

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Giúp thi công đạt được hiệu quả cao như: xe hút hầm cầu chuyên dùng, máy thông tắc lò xo, nhập khẩu các máy móc, thiết bị từ nước ngoài không qua trung gian. Do đó, hiệu quả thi công cũng như giá thành của đơn vị luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ trong các phương án kinh doanh như trên thì Công ty xử lý chất thải Đà Nẵng luôn luôn duy trì đội ngũ nhân viên với trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là được đào tạo qua nhiều công trình với nhiều mức độ khác nhau.

Vì vậy, tài sản vô giá của Công ty chính là sự tin tưởng chân thành cũng như sự ủng hộ tuyệt đối của khách hàng. Đặc biệt, Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là đối tác tin cậy của hàng loạt các công ty lớn không những trên địa bàn Đà Nẵng mà còn của Miền Trung và Tây Nguyên.

Lưu ngay địa chỉ các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nhanh chóng này phòng lúc cần gấp

Những dịch vụ chất lượng nhất của Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Với sự phát triển kinh tế, Công ty xử lý chất thải Đà Nẵng đã chú trọng đến xây dựng thương hiệu. Nhằm thúc đẩy quá trình len lỏi của các dịch vụ đến với toàn thể người dân trên địa bàn.

Cùng với đó là Công ty đã tổ chức nhiều chương trình tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt là nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành, bảo trì nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Do đó, mà khách hàng luôn luôn ủng hộ 100% những dịch vụ của công ty. Và ngày nay, Công ty đã phát triển thành đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống, sửa chữa công trình, tư vấn môi trường…

Hiện nay, công ty đã phát triển hàng loạt dịch vụ với nhiều ưu điểm khác nhau để phục vụ cho khách hàng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng như sau:

Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút bể phốt

Nếu một ngày hầm cầu gia đình bạn bị đầy hoặc bốc mùi hôi khó chịu thì sẽ như thế nào? Chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như đời sống của mỗi chúng ta. Nếu không giải quyết, chắc chắn sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Do đó, hút hầm cầu đúng thời điểm của việc rất quan trọng. Quá trình hút hầm cầu đúng thời điểm sẽ làm giảm những khó khăn cho quá trình sinh hoạt. Đặc biệt là làm cho hệ thống hầm cầu hoạt động hiệu quả hơn. Kéo dài thời gian sử dụng cũng như chắc chắn mang lại những tác dụng bất ngờ.

Với sự đầu tư lâu dài cả về con người lẫn phương tiện và thiết bị thì Công ty chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xử Lý Chất Thải

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng như sau:

  • Xe hút hầm cầu 3 khối: 900.000 đồng (áp dụng cho địa bàn Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ), 1.000.000 đồng (áp dụng cho các địa bàn Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.
  • Xe hút hầm cầu 4 khối: . 1.100.000 đồng (áp dụng cho địa bàn Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ), 1.200.000 đồng (áp dụng cho các địa bàn Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.
  • Xe hút hầm cầu 5 khối: . 1.300.000 đồng (áp dụng cho địa bàn Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ), 1.400.000 đồng (áp dụng cho các địa bàn Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.
  • Đối với khách hàng muốn hút theo khối thì đơn giá là: 300.000 đồng/ khối.
Bỏ túi ngay top đơn vị hút bể phốt tại Từ Liêm chất lượng cao

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt 

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu cũng là địch vụ hàng đầu của Công ty trong thời gian qua. Với bố trí 7 đội thi công cho các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Đã làm cho khách hàng không phải chờ đợi lâu cũng như giảm những khó chịu khi gặp các sự cố trong nhà vệ sinh.

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu của Công ty thi công bằng thiết bị hiện đại, chuyên dùng. Nên chắc chắn mang đến chất lượng cao cũng như đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Đặc biệt, với phương châm phục vụ chu đáo nhất. Công ty đã có chương trình phục vụ bảo hành, bảo trì cho khách hàng có thể đến 36 tháng.

>>> Tham khảo ngay các đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội uy tín này

Mua bán thùng rác vệ sinh môi trường, hóa chất vệ sinh công nghiệp

Với thế mạnh cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Đặc biệt Công ty còn cung cấp đến các thiết bị môi trường như: bể lắng lamen, bể tách mỡ, các loại chế phẩm vi sinh, bột thông cống, hóa chất vệ sinh công nghiệp.

Xử Lý Chất Thải
Đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về cung cấp thùng rác

Vì sao Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng?

Xử lý chất thải Đà  Nẵng là địa chỉ hàng đầu khi khách hàng nghĩ đến dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn kỹ càng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *