Click Ngay Top 10 Địa Điểm Học Làm Bánh Đà Nẵng Cực “Hot”

Bạn muốn học cách làm bánh để phát triển kỹ năng đầu bếp của mình? Bạn muốn tìm địa điểm học uy tín, chất lượng và học phí hợp lý? Dưới đây, Toplistdanang sẽ giới thiệu cho bạn một số các đơn vị dạy học làm bánh Đà Nẵng đảm bảo đáng tin cậy và không làm bạn thất vọng.

>>> Tham Khảo ngay:

1. Trung Tâm AVA – Nơi Học Làm Bánh Đà Nẵng Kinh Nghiệm

Dịch vụ học làm bánh Đà Nẵng tại trung tâm AVA là một trong những khóa học rất hữu ích cho những ai đam mê nghệ thuật làm bánh và mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến ​​thức về các kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp, từ cách chọn nguyên liệu, cách pha trộn và nướng bánh đến cách trang trí và bày biện bánh. Bằng cách học tại Trung Tâm AVA Đà Nẵng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và có thể hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng.

Ngoài ra, Trung Tâm AVA Đà Nẵng cũng cung cấp các tài liệu học tập chất lượng cao và các công cụ hỗ trợ giúp bạn tự tạo ra các sản phẩm bánh ngon và đẹp mắt. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng tự tin để tạo ra các loại bánh độc đáo và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trung Tâm AVA

Các ưu đãi khi học làm bánh Đà Nẵng ở trung tâm AVA

 • Chương trình đào tạo quốc gia.
 • Thời gian học thực hành lên đến 90%.
 • Được thực tập tại các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn.
 • Được cấp bằng sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Đà Nẵng uy tín nhất

2. Hướng Nghiệp Á Âu – Trung Tâm Chuyên Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm chuyên dạyhọc làm bánh Đà Nẵng chất lượng cao dành cho học viên. Tại đây đào tạo học viên bằng phương pháp đào tạo sát thực tiễn. Nhằm mục đích giúp học viên có kinh nghiệm và xử lý tình huống nhanh chóng trong quá trình làm bánh. Môi trường học tập tại đây cũng rất lý tưởng với tinh thần chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Giảng viên người trong và nước ngoài cực thân thiện, nhiệt tình. Cơ sở vật chất cũng rất hiện đại và mới nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Giúp học viên trau dồi kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.

Hiện các khóa dạy học làm bánh Đà Nẵng ngắn hạn tại đây gồm

 • Nghiệp vụ bếp trưởng bếp bánh
 • Bánh Âu cơ bản
 • Bánh Âu nâng cao
 • Bánh Nhật, bánh Việt
 • Nghiệp vụ bánh kem
 • Bánh hiện đại
 • Bếp trưởng bếp bánh

  học làm bánh Đà Nẵng
  Hướng Nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Khóa Học Online Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất

3. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus là trường chuyên mảng vận hành khách sạn. Trong đó có bao gồm lĩnh vực chế biến món ăn và dạyhọc làm bánh Đà Nẵng. Tại đây có đầu ra là chứng chỉ sơ cấp về làm bánh với khóa học ngắn hạn từ 6 tháng. Trường có chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên khung đào tạo của Úc và khu vực Asean. Đa số thời gian của khóa học, học viên chủ yếu được thực hành liên tục. Bên cạnh đó học viên cũng sẽ được trau dồi thêm khả năng trong quá trình học tập.

Trường cũng tạo điều kiện việc làm cho những học viên ưu tú, có tiềm năng. Giúp học viên có thể được thực tập tại các khách sạn 5 sao danh tiếng tại Đà Nẵng. Ngoài ra, sinh viên còn có thể trao đổi học tập và trải nghiệm tại nhiều quốc gia châu Á khác nhau khi tham gia khóa học.

Các khoá học làm bánh Đà Nẵng ở trường cao đẳng quốc tế Pegasus

 • Khoá học cơ bản về làm bánh học viên nắm được các kỹ thuật cơ bản về làm bánh, từ cách chọn nguyên liệu, pha trộn, nướng bánh đến cách trang trí bánh.
 • Khoá học làm bánh theo mùa học viên học cách sử dụng các nguyên liệu mùa và tạo ra các loại bánh đặc biệt phù hợp với thời tiết.
 • Khoá học làm bánh thịt sử dụng thịt để tạo ra các món bánh đặc biệt như bánh pate, bánh mì hoa cúc,…
 • Khoá học làm bánh ngọt pháp tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực của Pháp và học cách làm các loại bánh ngọt nổi tiếng như bánh croissant, bánh macaron, tarte tatin,…
 • Khoá học làm bánh tại nhà với những kỹ thuật đơn giản và dễ dàng áp dụng trong môi trường gia đình.

học làm bánh Đà Nẵng Pegasus
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 6 Trung Tâm Học DJ Tại Hà Nội

4. Trung Tâm Việc Làm Phụ Nữ – Học Làm Bánh Đà Nẵng Nhanh Chóng

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ tại Đà Nẵng cung cấp địa chỉ hướng nghiệp và đào tạo nghề cho chị em phụ nữ. Trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học đào tạo nghề cho phụ nữ, trong đó có khóa học làm bánh Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu học nghề làm bánh của chị em, trung tâm hiện có hai khóa học làm bánh kem cơ bản và nâng cao.

Sau khóa học bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cần thiết để tạo ra một chiếc bánh kem đạt chất lượng cao cả về nội dung lẫn hình thức sau khi hoàn thành khóa học cơ bản tại trung tâm. Với lớp học trang trí bánh kem cơ bản, bạn sẽ được giúp đỡ để hiểu rõ kỹ thuật trang trí mặt bánh và thành bánh. Bạn sẽ học được cách vận dụng các đường viền, một số mẫu hoa quả, chữ viết đơn giản trong quá trình trang trí bánh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học kỹ thuật làm bánh bông lan và kem bơ.

Học làm bánh Đà Nẵng
Trung tâm dịch vụ việc làm phụ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Học Làm Bánh Đà Nẵng – Út Thiện

Học làm bánh Đà Nẵng Út Thiện là nơi để học viên thỏa niềm đam mê làm bánh của riêng mình. Tại đây áp dụng phương pháp giảng dạy nhanh, chi tiết nhất cho học viên. Nhằm giúp nhất giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu kỹ năng và kiến thức cần thiết trong quá trình làm bánh. Trung tâm cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp ích cho khóa học. Ngoài ra còn hỗ trợ cho học viên việc làm và nâng cao tay nghề sau khi học xong. Trung tâm cũng có lớp học làm bánh dành cho trẻ em cực bổ ích và hiệu quả.

Hiện các khóa học học làm bánh Đà Nẵng tại đây gồm

 • Bánh kem hoa nghệ thuật
 • Bánh kem chuyên nghiệp
 • Bánh Âu chuyên sâu
 • Bánh mì chuyên sâu
 • Trung thu truyền thống chuyên sâu

  Học Làm Bánh Út Thiện
  Học Làm Bánh Út Thiện

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Uy Tín Nhất

6. Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt – Học Làm Bánh Đà Nẵng Uy Tín

Trung tâm đào tạo Thành Công Việt là trung tâm chuyên đào tạo các món bánh phổ biến. Tại đây giúp những học viên có thể dễ dàng chế biến được các loại bánh đường phố cực ngon. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Học viên có thể đăng ký khóa học phù hợp với thời gian của mình. Sau khi học xong, học viên được hưởng bảo hành sau khóa học cực ưu đãi. Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật thông tin, công thức các loại bánh trên trang web rất bổ ích.

Hiện các khóa học làm bánh Đà Nẵng tại đây có chi phí rẻ và phải chăng nhất trên thị trường. Do đó, học viên có thể đăng ký học mà không cần phải lo lắng về học phí.

Một số loại bánh được học tại đây bao gồm

 • Khóa học làm nhân bánh mì Việt Nam
 • Khóa học làm bánh nâng cao
 • Khóa học làm bánh cơ bản
 • Khóa học bánh lạnh
 • Khóa học bánh nướng

  Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt
  Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các địa chỉ học pha chế TPHCM uy tín nhất hiện nay

7. Trung Tâm Đào Tạo Ẩm Thực Nấm – Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng Uy Tín

Trung tâm đào tạo ẩm thực Nấm là đơn vị giảng, dạy học làm bánh Đà Nẵng uy tín. Tại đây có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, gần gũi và thân thiện với học viên. Môi trường học tập hòa đồng, vui vẻ và dễ dàng tiếp thu nhiều kiến thức chất lượng. Cơ sở vật chất tại đây cũng rất tốt, có đầy đủ các trang thiết bị cho quá trình học. Các nguyên vật liệu thực hành được cung cấp đầy đủ, đa dạng giúp học viên tự do, thoải mái sáng tạo. Học viên khi học xong có thể nắm đầy đủ các kỹ năng để có thể kinh doanh cho riêng mình.

Hiện các loại bánh được dạy học tại đây bao gồm

 • Làm bánh tiramisu
 • Làm bánh mousse
 • Làm bánh cheesecake
 • Làm bánh nama chocolate
 • Làm bánh macaron
 • Làm bánh tart
 • Làm bánh pound cake
 • Đào Tạo Ẩm Thực Nấm
  Trung Tâm Đào Tạo Ẩm Thực Nấm

Thông tin liên hệ:

>>> Những khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội đáng để tham gia nhất 

8. Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng- Học Làm Bánh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trung tâm đào tạo nghề Nestpace là một trong những địa điểm dạy học làm bánh Đà Nẵng tốt nhất. Tại đây giúp học viên có thể hiểu rõ hơn về môi trường nhà hàng, khách sạn. Giúp học được cách phục vụ, sáng tạo món ăn một cách chuyên nghiệp. Trưởng đảm nhiệm đào tạo các lớp làm bánh theo tiêu chuẩn làm việc ở khách sạn 5 sao. Các học viên sau khóa học có khả năng thành thạo tất cả các loại bánh từ Á đến Âu. 

Các trang thiết bị hỗ trợ cho việc học tập tại đây cũng rất hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra, trong quá trình học, học sinh sẽ được tiếp xúc với giáo viên đang làm việc từ các nhà hàng đẳng cấp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện làm việc ở nơi tốt.

Một số loại bánh được học tại đây bao gồm

 • Bánh tổng hợp căn bản
 • Bánh tổng hợp nâng cao
 • Học làm bánh Á, Âu
 • Làm bánh kem như: Tous les jour, Paris Baguette…

Học làm bánh Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo nghề Nestpace 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Địa Chỉ Học Làm Bánh Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

9. Sunny Cake & Class – Trung Tâm Dạy Học Làm Bánh Đà Nẵng Nghệ Thuật

Sunny Cake & Class là địa điểm uy tín và có tiếng về lớp dạy học làm bánh Đà Nẵng, nổi bật với phong cách sang trọng và gu màu tinh tế. Tại Sunny Cake & Class, bạn sẽ được đào tạo từ bắt đầu, từ người không chuyên đến chuyên nghiệp. Dẫu bạn có bắt đầu từ con số 0, bạn vẫn có thể tạo ra chiếc bánh kem xinh đẹp nhất. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục cập nhật các xu hướng trang trí bánh kem và các mẹo điều này sẽ giúp bạn nâng cao thêm tay nghề.

Tại Sunny Cake Class, bạn sẽ có cơ hội mở rộng các kỹ năng trong việc mở tiệm bánh bằng cách áp dụng phương pháp đã thực hành. Giảng viên Sunny rất nhiệt tình và sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh ngon, đẹp và nhanh nhất bằng cách truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Bạn cũng sẽ được sửa lỗi qua từng mẫu bánh để cải thiện kỹ năng mỗi ngày. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn bao gồm việc học từ cơ bản đến nâng cao về cách thiết lập và chụp ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng. 

Dạy học làm bánh Đà Nẵng
Sunny Cake & Class

Thông tin liên hệ:

>>> Giới Thiệu Top 7 Đơn Vị Dạy Học Pha Chế Đà Nẵng Không Thể Bỏ Lỡ

10. Pơ Nguyễn Cakery & Class – Nơi Học Làm Bánh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Pơ Nguyễn Cakery & Class là một trong những tiệm bánh và lớp dạy học làm bánh đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh hiện đại tại Đà Nẵng. Hoạt động từ năm 2013, cửa hàng đã trở thành địa chỉ dạy nghề uy tín được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao. Ưu điểm lớn nhất của Pơ Nguyễn, chính là đội ngũ giảng viên với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm bánh trong và ngoài nước. Bạn sẽ được giảng viên truyền đạt nhiều kiến ​​thức bổ ích, từ kỹ năng làm bánh đến cách vận hành tiệm bánh ngọt nhuần nhuyễn.

Tại Pơ Nguyễn Cakery & Class, có các khóa dạy học làm bánh Đà Nẵng chuyên nghiệp như sau

 • Khóa học để kinh doanh tiệm bánh với chuyên môn về bánh kem
 • Khóa học ngắn hạn về bánh kem để phục vụ nhu cầu kinh doanh online
 • Khóa học chuyên sâu về làm bánh kem hoa.

Dạy học làm bánh Đà Nẵng
Pơ Nguyễn Cakery & Class

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 8 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Trên đây là các đơn vị dạy học làm bánh Đà Nẵng cực chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nơi phù hợp để có thể theo đuổi đam mê làm bánh của mình. Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại Toplistdanang để nạp thêm nhiều điều hay ho nhé!

>>> Xem thêm ngay:

Đề xuất sửa nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *