Bắt kịp xu hướng tiêu dùng cùng sản phẩm custom pet bowl độc đáo

Với những người yêu thú cưng, họ đặc biệt bị thu hút bởi sản phẩm mang theo dấu ấn của các bé yêu của mình. Đây là nguyên nhân custom pet bowl ra đời và được ủng hộ mạnh mẽ. Vì thế, kinh doanh các mặt hàng này là lựa chọn sáng suốt của bạn trong thời gian này.

Custom pet bowl là gì? 

Custom pet bowllà đồ dùng được làm bằng chất liệu cao cấp, được sử dụng để đựng thức ăn cho thú cưng với các họa tiết đẹp mắt, mang tính cá nhân hóa. Những sản phẩm này được xem là duy nhất dành cho mỗi khách hàng. Nghĩa là, họa tiết in trên thân chiếc bát sứ này sẽ mang đậm dấu ấn người mua. 

Một số thiết kế điển hình nhất hiện nay gồm có ảnh thú cưng, tên thú cưng, ảnh chung của chủ và các bé. Đây được xem như một món quà tuyệt vời dành cho chú chó trung thành như chú mèo quấn chủ. Không chỉ người mua, chính các bé vật nuôi cũng rất yêu thích đồ dùng này. 

Custom pet bowl
Sản phẩm custom pet bowl độc đáo

Chính vì lẽ đó, các sản phẩm custom pet bowl ngày càng phổ biến trên thị trường. Những mặt hàng bát đựng đồ ăn truyền thống dần nhường chỗ cho xu hướng mới. Nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực, bạn đừng “bỏ quên” hành vi tiêu dùng này.

Tiềm năng phát triển của custom pet bowl 

Custom pet bowl là sản phẩm tác động đến chính xác nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi đã nuôi thú cưng, ai cũng mong muốn chọn sản phẩm đẹp cho các bé. Điều này xuất phát từ yếu tố tâm lý – người nuôi thường có xu hướng thể hiện tình cảm mãnh liệt với các vật nuôi của mình. 

Bên cạnh đó, việc được in họa tiết mang tính cá nhân hóa tạo nên sản phẩm “thuận mắt” hơn. Các mặt hàng này khiến người tiêu dùng dễ dàng cảm thấy yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi bất cứ ai cũng muốn số tiền mình đầu tư được đền đáp bởi sản phẩm như ý. 

custom pet bowl
Sản phẩm tác động chính xác đến nhu cầu mua sắm ngày nay

Về mặt kinh tế, theo Báo cáo vừa công bố của iPrice, trong 9 tháng đầu năm 2021, người Việt sở hữu tới 1,9 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến thú cưng. Đa số các từ khóa này đều liên quan đến việc sở hữu một loại vật nuôi nào đó. Điều này cho thấy luôn có một tệp khách hàng tiềm năng “khổng lồ” chờ đợi custom pet bowl của bạn.  

Lựa chọn hoàn hảo nhất khi kinh doanh custom pet bowl 

Đi kèm với sự phát triển vượt bậc của sản phẩm cá nhân hóa là sự nhen nhóm trỗi dậy của print on demand. Đây là dịch vụ in theo yêu cầu – hỗ trợ toàn bộ hoạt động từ tồn kho, in ấn đến giao hàng. Dịch vụ này đã có ở Việt Nam từ lâu nhưng chỉ mới bắt đầu phổ biến gần đây. Các sản phẩm “custom” ra đời là đòn bẩy để POD được chú ý đến. 

custom pet bowl
Sản phẩm cá nhân hóa là đòn bẩy để POD phát triển

POD là mô hình kinh doanh dành cho người ít vốn, khi mà mọi hoạt động đã được hỗ trợ. Là nhà bán hàng, bạn chỉ cần phụ trách việc đăng tải hình ảnh sản phẩm, marketing. Sau khi quảng cáo và chốt đơn thành công, bạn chuyển giao đến bên thứ ba. Lúc này, sản phẩm mới chính thức được in ấn và giao tới tay khách hàng. 

Nhờ có POD, bạn sẽ giảm được chi phí tồn kho, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Bạn cũng không cần tốn ngân sách cho hoạt động giao custom pet bowl đến người mua. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền để chi trả cho bên cung cấp dịch vụ POD. Nhờ đó mà bạn có thêm thời gian, công sức và ngân sách cho hoạt động marketing. 

Custom pet bowl chính xác là xu hướng tiêu dùng mới hiện nay, ngày càng phát triển. Bắt kịp nó là tiền đề giúp bạn đưa hoạt động kinh doanh tăng trưởng nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có cân nhắc và đưa ra sản phẩm, phương hướng bán hàng phù hợp với thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *