Bảo Vệ Phúc Tâm – Dịch Vụ Vệ Sĩ Cá Nhân Bảo An Hàng Đầu Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện là một thành phố lớn ở Việt Nam, là một trong những thành phố đáng sống nhất nên việc ngày càng có nhiều người dân muốn đến Đà nẵng sinh sống ngày càng nhiều. Ngoài ra, các công ty, tập đoàn lớn không chỉ trong nước mà còn có cả nước ngoài đang có chi nhánh tại đây. Điều đó làm cho đà Nẵng quy tụ số lượng lớn dân tri thức cao cũng như có thu nhập cao

Chính vì sự phát triển của dân cư lẫn công ty tại Đà Nẵng làm cho tình hình an ninh ở đây càng trở nên phức tạp. Để bảo vệ gia đình, cũng như sự an toàn cho các thành viên trong gia đình nên nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân cũng rất nhiều. Và trong bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ đến bạn công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân hàng đầu tại Đà Nẵng, đó là Bảo vệ Phúc Tâm. Theo dõi bài viết để biết tại sao nhé.

dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là gì?

Tỉ lệ người giàu cũng như nắm giữ nhiều tài sản có giá trị cao ở Việt Nam trong 10 năm gần đây tăng lên đáng kể, lý do chính là do nên kinh tế có nhiều sự phát triển. Nền kinh tế phát triển không tránh khỏi xã hội cũng phức tạp hơn, tình trạng trộm cắp, bắt cóc diễn ra ngày càng nhiều và điều đó làm ảnh hưởng nhất định đến những người giàu.

Để đảm bảo an toàn cho những người đó cũng như các thành viên trong gia đình của họ được an toàn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân ra đời.

Hiện tại loại dịch vụ này rất phát triển ở các thành phố lớn, trong đó có cả ở đã nẵng. Loại hình dịch vụ này cung cấp những vệ sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt để bảo vệ tính mạng, tài sản của khách hàng khi có nhu cầu.

Nhìn ở khía cạnh xa hơn, thì dịch vụ vệ sĩ không chỉ đơn thuần bảo vệ cho tính mạng, tài sản con người, mà còn góp phần bảo vệ an ninh trật tự xã hội, tăng cường tính ổn định và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

>>> NOTE ngay các địa chỉ thuê thám tử Đà Nẵng uy tín

Khi nào cần đến dịch vụ thuê người bảo vệ vệ sĩ?

Khi bạn nghi ngờ hoặc gặp phải những vấn đề nguy hiểm dưới đây, quý khách hàng nên hợp tác ngay với một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ để đảm bảo cho bản thân mình.

  • Bị đe dọa, khủng bố hoặc có người đang theo dõi: Một số trường hợp khách hàng bị một hoặc một nhóm đối tượng đe dọa, khủng bố, việc tiến hành thông báo cho các đơn vị như công an, cảnh sát có khả năng kích động đối tượng, dẫn đến hậu quả xấu. Để xử lý vấn đề một cách bí mật, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Thuê vệ sĩ áp tải hàng hóa: Hàng hóa cần được áp tải là những loại tài sản có giá trị cao, tiềm ẩn rủi ro trộm cướp, thất lạc lớn. Muốn tăng cường độ an toàn cho hàng hóa, một đội ngũ bảo vệ luôn là điều cần thiết.
  • Thuê người bảo vệ yếu nhân: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân thường được thực hiện với các đối tượng khách hàng là người có tầm ảnh hướng đến công chúng như doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, thân nhân người nổi tiếng,… Những đối tượng khách hàng này thường là mục tiêu của nhiều nhóm người xấu.
  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Đối tượng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thông thường là các trung tâm thương mại, bảo vệ nhà riêng, trường học, công ty, ngân hàng,… Mục đích của dịch vụ này là đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn hiểm họa đe dọa, tấn công gây ảnh hưởng tính mạng và thất thoát tài sản.
Click ngay để sở hữu dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội uy tín nhất

Vì sao nên lựa chọn thuê vệ sĩ cá nhân tại Phúc Tâm?

dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của bảo vệ Phúc Tâm được thành lập dựa trên những nền tảng cốt lõi nhất mà ngành nghề này hướng đến. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu một đội ngũ vệ sĩ viên chất lượng, dịch vụ vệ sĩ Phúc Tâm luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu.

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sĩ nhiều năm, bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để hợp tác của nhiều khách hàng. Không ngẫu nhiên khi vệ sĩ của Phúc Tâm nhận được lời khen tích cực của khách hàng như vậy. Dưới đây là những lý do cơ bản khiến Phúc Tâm xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Có chính sách dịch vụ chất lượng

Thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng, bảo vệ Phúc Tâm luôn nỗ lực trong việc xây dựng một chính sách dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết cung cấp chính sách dịch vụ tối ưu nhất từ chất lượng, năng suất, tốc độ, an ninh, khuyến mãi, chi phí thuê vệ sĩ bảo vệ,…

Ngoài ra, Phúc Tâm cam kết bảo mật những vấn đề sau:

  • Bảo mật thông tin khách hàng.
  • Bảo mật thông tin nhiệm vụ.
  • Bảo mật thông tin chuyên viên vệ sĩ thám tử mật.
  • Tiêu hủy thông tin khách hàng sau 5 ngày kết thúc hợp đồng.
  • Cung cấp thông tin cho bên thứ 3 dưới sự đồng ý, ủy thác của khách hàng.

Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giỏi võ thuật

Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng với việc sở hữu một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp: gồm nam và vệ sĩ nữ, đáp ứng toàn bộ tiêu chí cần có của một người vệ sĩ.

Đồng thời 100% vệ sĩ viên của Phúc Tâm đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản, chuyên sâu, có kỹ năng tác chiến tốt khi tham gia nhiệm vụ.

Ngoài ra, các vệ sĩ viên của Phúc Tâm được huấn luyện để sử dụng thông thạo các dụng cụ hỗ trợ như gậy sắt, roi điện,.. trong quá trình thực hiện công tác, đảm bảo giữ gìn an toàn cho người được bảo vệ, khắc chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ vệ sĩ của Phúc Tâm đều có sự am hiểu về pháp luật, thực hiện đúng nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm của cá nhân mà không gây thiệt hại, vi phạm luật pháp.

Website: https://baovephuctam.com

> Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *