Báo Giá Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh Chuyên Nghiệp Tại Tâm Minh

Công ty Kế toán Tâm Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao, thành lập hộ kinh doanh chuyên nghiệp,… cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Các dịch vụ tại đây khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá dịch vụ thành lập hộ kinh doanh thì có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Tâm Minh ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh bao gồm những gì?

Tại Kế toán Tâm Minh, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh bao gồm các bước tư vấn trực tiếp, tiếp nhận, xử lý hồ sơ và thông báo kết quả. Kế toán Tâm Minh trực tiếp tư vấn những thủ tục, loại giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể cho khách hàng. Bên cạnh đó, Tâm Minh còn tư vấn chi tiết các quy định về thuế môn bài, mức thuế khoán phải nộp. Đồng thời công ty cũng tư vấn các quy định và điều kiện trước khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh. 

Công ty Kế toán Tâm Minh

Tiếp theo, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân công chứng và hợp đồng thuê/mượn nhà (nếu có). Tâm Minh soạn thảo bộ hồ sơ theo quy định pháp luật và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ. Tâm Minh sẽ tiến hành thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại các cơ quan có thẩm quyền.

Sau khi các cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ và thông báo kết quả, Tâm Minh tiếp nhận và bàn giao kết quả cho khách hàng. Cuối cùng, Tâm Minh sẽ tư vấn cho khách hàng các công việc tiếp theo cần làm sau thành lập hộ kinh doanh.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh?

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là một trong những dịch vụ được doanh nghiệp ưa chuộng bởi thời gian thực hiện thủ tục nhanh gọn, đem lại nhiều giải pháp tối ưu, được tư vấn, hỗ trợ nhiều vấn đề. Tại Tâm Minh, bạn có thể được cung cấp đầy đủ các quy trình, thủ tục cần thiết trong thời gian nhanh.

Thủ tục nhanh

Đến với Kế toán Tâm Minh, bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục pháp lý rườm rà. Tâm Minh sẽ lo trọn gói mọi thủ tục một cách nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian đi lại, tránh sai sót và tỷ lệ thành công đạt 100%. Thời gian hoàn thành dịch vụ tại Kế toán Tâm Minh kéo dài từ 3 đến 6 ngày làm việc. Trường hợp bạn cần gấp, Tâm Minh sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ và hoàn tất quy trình trong vòng 24 giờ đầu kể từ khi nhận hồ sơ. Công tác triển khai công việc nhanh, gọn tại Tâm Minh giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Giải pháp tối ưu

Bạn đang có dự định mở hộ kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu do chưa có kinh nghiệm, nguồn vốn,… Bạn tốn rất nhiều thời gian, kinh phí để làm hồ sơ, đăng ký giấy phép thuế cho hộ kinh doanh nhưng vẫn chưa hoàn thành. Hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ tại Kế toán Tâm Minh

Có thể nói rằng Kế toán Tâm Minh là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Tại đây, đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn, luật sư đều sở hữu kinh nghiệm dày dặn. Họ có những hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực của mình. Từ đó, các nhân viên và dịch vụ uy tín tại Tâm Minh sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và tiến hành quy trình đảm bảo, an toàn hơn.  

Được hỗ trợ, tư vấn

Kế toán Tâm Minh cam kết chỉ lấy phí khi hoàn thành hồ sơ và công việc 100%. Nếu có bất kỳ thắc mắc và vấn đề nào xảy ra trong quá trình hợp tác, Tâm Minh đảm bảo sẽ giải đáp lập tức, không để khách hàng chờ đợi. “Tư vấn tận nơi – trao giấy phép tận nhà” chính là phương châm làm việc và hoạt động của Kế toán Tâm Minh. Họ đem lợi ích và quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. Dù là thắc mắc gì liên quan đến công việc, Tâm Minh sẵn sàng giải quyết cho bạn bất kể thời gian nào.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh nhanh gọn tại Kế toán Tâm Minh

Báo giá dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại công ty kế toán Tâm Minh

Phí dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại công ty Kế toán Tâm Minh là 1.200.000 VNĐ. Mức phí này đã bao gồm các loại phí, lệ phí nhà nước, và chưa bao gồm thuế VAT 10%. Kế toán Tâm Minh cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác và sẵn sàng tư vấn các công việc tiếp theo cần làm sau khi thành lập hộ kinh doanh. 

Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ: chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu công chứng, hợp đồng thuê/mượn nhà nếu có cho Kế toán Tâm Minh. Trong vòng 3 đến 6 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh hộ cá thể và giấy chứng nhận đăng ký thuế. Đặc biệt, nếu bạn cần gấp và đưa ra yêu cầu, Tâm Minh sẵn lòng hoàn tất thủ tục trọng vòng 24 giờ làm việc.

Đội ngũ nhân viên Kế toán Tâm Minh

Để nhận được tư vấn và hướng dẫn quy trình thành lập hộ kinh doanh chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Kế toán Tâm Minh theo nội dung dưới đây.

Nếu bạn đang có nguồn vốn hạn hẹp và muốn thành lập một hộ kinh doanh quy mô nhỏ thì hãy đến ngay với Kế toán Tâm Minh. Tâm Minh sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, giấy tờ liên quan, giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, hợp pháp và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *