8 Địa Chỉ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Nay

Các phương pháp mạ kẽm ngày càng được nâng cấp và nghiên cứu nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện đại, trong đó mạ kẽm nhúng nóng chính là một trong 3 phương pháp mạ kẽm chất lượng và rất phổ biến hiện nay. Không những nhu cầu cao mà yêu cầu của người tiêu dùng với những sản phẩm cũng cực kì khắt khe, thế nên toplistdanang ngay lập tức tìm cho bạn 8 địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng chất lượng đảm bảo nhất trong thời điểm hiện nay.

>>> Xem Thêm: 

1. Công Ty Cơ Điện Miền Trung – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty Cơ Điện Miền Trung tiền thân là Xí nghiệp Sửa chữa Cơ Điện thuộc Công ty Điện lực 3. Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công Ty Cơ Điện Miền Trung là thiết kế, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa các sản phầm và thiết bị cơ khí, thiết bị điện. Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực cơ khí và điện. Cung cấp dịch vụ vận tải. Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị cơ khí – điện lực. Hiện tại, Công Ty Cơ Điện Miền Trung được xem như một đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực chế tạo cột thép và sản xuất thiết bị cơ khí thủy công cho các công trình thủy điện trọng điểm quốc gia.

Theo xu thế biến đổi chung của toàn cầu, Công Ty Cơ Điện Miền Trung liên tục kiện toàn đội ngũ cán bộ công nhân viên, đổi mới dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để có thể tận dụng những thay đổi của xã hội biến thành cơ hội phát triển. Trở thành Công ty Cơ khí mạnh hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, đồng thời là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cơ khí, thiết bị điện.

mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng
Công Ty Cơ Điện Miền Trung

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Bảng Giá Hóa Chất Thủy Sản Và Top 5 Địa Chỉ Bán Hóa Chất Uy Tín

2. Công Ty TĐT – Địa Chỉ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng

Công Ty TĐT chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm ống thép mạ kẽm, hộp mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn… Với tiêu chí uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Công Ty TĐT mong muốn mang đến cho khách hàng một sự tin cậy tuyệt đối, kèm theo một dịch vụ hoàn hảo. Bởi quá trình nhúng nóng cách biệt và bạn sẽ không thể kiểm chứng, dung dịch kẽm nóng chảy cũng không ai quản lý, độ dày của lớp kẽm tạo ra cũng khó có thể đánh giá. Đến với Công Ty TĐT uy tín, khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng, yên tâm hơn về sản phẩm mình có được.

Công Ty TĐT lưu ý về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng:

 • Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cho phép kim loại tiếp xúc toàn bộ với bề mặt bên ngoài của sản phẩm, từ đó đảm bảo khả năng chống ăn mòn tối ưu nhất.
 • Với những sản phẩm có cấu tạo phức tạp, nhiều chi tiết, lớp mạ có thể sẽ không đồng đều.
 • Với một số sản phẩm có chi tiết ren như ty ren treo xà gồ, ty ren treo thang hay máng cáp có bước ren nhỏ thì không nên sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng.
 • Lớp mạ kẽm hình thành giáp, dày đặc sau quá trình mạ kẽm.
 • Chi phí khá cao, cần tính toán dựa theo điều kiện thi công, vật liệu để cân nhắc lựa chọn phương pháp mạ phù hợp và hiệu quả nhất.

Công Ty TĐT
Công Ty TĐT

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo bảng giá cáp ngầm hạ thế và 5 công ty cung cấp uy tín

3. Công Ty Hoàng Trọng Tín – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Uy Tín

Công Ty Hoàng Trọng Tín là một công ty với lợi thế kết hợp xưởng cán thép ống, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chỗ cùng bể mạ có kích thước lớn nhất Việt Nam sẽ góp phần làm giảm giá thành tăng tính cạnh tranh của sản phẩm. Kết hợp giữa máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Intertek (Mỹ) chứng nhận, các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Hoàng Trọng Tín luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng của các công trình trọng điểm quốc gia và xuất khẩu đến các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, …

Công Ty Hoàng Trọng Tín
Công Ty Hoàng Trọng Tín

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Khôi Vĩnh Tâm – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng 

Công Ty Khôi Vĩnh Tâm là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép, lan can, cầu thang và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Sản phẩm của Công Ty Khôi Vĩnh Tâm được làm từ nhiều loại nguyên liệu thép SS400, thép Q235, A36, Q345B, C45 phù hợp trong mọi lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí…. Những sản phẩm này được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.

Các sản phẩm của công ty Khôi Vĩnh Tâm:

 • Sản phẩm thép hình
 • Sản phẩm thép ống hộp
 • Sản phẩm thép tấm
 • Sản phẩm tròn đặc
 • Sản phẩm thép ray tàu
 • Vật tư công trình
 • Phụ kiện công trình
 • Xà gồ – Tôn
 • Rọ đá – Lưới thép

mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng
Công Ty Khôi Vĩnh Tâm

Thông tin liên hệ:

5. Lưới Thép Đà Nẵng – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Thâm Niên Trong Nghề

Lưới Thép Đà Nẵng là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực thi công xây lắp trạm biến áp, kinh doanh cột điện bê tông ly tâm, thiết bị điện trung hạ áp. Đặc biệt là các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng cao cấp. Lưới Thép Đà Nẵng tập hợp đội ngũ kỹ sư và công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Cùng hàng loạt máy móc hiện đại, quy mô lớn, Lưới Thép Đà Nẵng tự tin đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Cam kết với bạn và gia đình cũng như tổ chức, sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin để tìm kiếm những sản phẩm mạ kẽm tốt? Hãy đến với Lưới Thép Đà Nẵng ngay hôm nay!

Lưới Thép Đà Nẵng
Lưới Thép Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phúc Thành Tiến – Cung Cấp Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng

Bạn đang tìm đơn vị nhúng kẽm tại Đà Nẵng chất lượng? Đừng bỏ qua Công Ty Phúc Thành Tiến. Chuyên cung cấp cho bạn cùng gia đình các sản phẩm ống thép mạ kẽm, hộp mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn… Với tiêu chí uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Đơn vị mong muốn mang đến cho bạn một sự tin cậy tuyệt đối, kèm theo một dịch vụ hoàn hảo. Hãy đến ngay với Công Ty Phúc Thành Tiến để được tư vấn và phục vụ tận tụy, chu đáo và nhiệt tình nhất. Không những thế với đội ngũ nhân viên tâm lý, thấu hiểu và cảm thông, bạn chắc hẳn sẽ được chăm sóc một cách nhiệt tình nhất.

Công Ty Phúc Thành Tiến
Công Ty Phúc Thành Tiến

Thông tin liên hệ:

7. Cơ Điện Lộc Phát – Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Cơ Điện Lộc Phát là đơn vị chuyên hoạt động sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng tại Đà nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng. Được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực tiếp địa, chống sét cho nhà xưởng công nghiệp, nghành điện lực. Không những thế, Cơ Điện Lộc Phát còn rất được lòng người dân tại địa phương bởi thái độ thân thiện, tư vấn nhiệt tình. Đảm bảo chất lượng hoàn toàn cho sản phẩm được trao đến tay bạn. Niềm vui của bạn cũng chính là điều làm nên hạnh phúc của Cơ Điện Lộc Phát.

Những bảng báo giá đáng tin cậy tại Cơ Điện Lộc Phát:

 • Giá vỏ tủ INOX
 • Giá vỏ tủ sơn tỉnh điện
 • Giá thang cáp sơn tỉnh điện
 • Giá máng cáp sơn tỉnh điện
 • Giá thang cáp INOX 304
 • Giá mang cáp INOX 304
 • Giá thang cáp mạ kẽm
 • Giá máng cáp mạ kẽm
 • Giá thang cáp nhúng nóng
 • Giá máng cáp nhúng nóng

mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng
Cơ Điện Lộc Phát

Thông tin liên hệ:

8. Thiết Bị Bến Thành – Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đà Nẵng Được Lòng Người Tiêu Dùng

Thiết Bị Bến Thành là doanh nghiệp hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực mạ kẽm. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sự tận tâm trong nghề. Cùng các trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với giá cả phù hợp. Sản phẩm sẽ có lớp phủ mỏng, chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối, không bị bong tróc, tạo lớp bảo vệ vĩnh cửu. Vậy thì còn phân vân chần chờ chi nữa? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất nhé! Bạn chắc hẳn sẽ thoả mãn khi trải nghiệm dịch vụ tại đây thôi!

mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng
Thiết bị Bến Thành

Thông tin liên hệ:

Vậy là toplistdanang đã nhanh chóng điểm qua 8 địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng Đà Nẵng uy tín nhất nhì ở vùng đất Đà thành này. Các phương pháp mạ kẽm ngày càng được nâng cấp và nghiên cứu ngày càng cầu kỳ và hoàn hảo. Vì thế hãy tìm hiểu kĩ về dịch vụ này để có thể có được những trải nghiệm ưng ý nhất ở những địa chỉ mà chúng mình đã giới thiệu cho bạn nhé!

>>> Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *